x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Giá vàng tăng cao, Đoàn Di Băng “vô mánh” khi sở hữu 100 cây vàng

Titi 18:03 - 07/12/2021

Được biết thì vào ngày vía thần tài năm 2021 năm nay, “nữ đại gia quận 7” Đoàn Di Băng đã sắm cho mình 100 cây vàng gửi ngân hàng. 

Thời điểm đó, giá vàng chỉ đạt 55 triệu đồng/lượng, ấy thế mà đến thời điểm hiện tại đã lên đến 61 triệu đồng/lượng. Thời đến không kịp đỡ, nữ đại gia đã giàu nay còn giàu hơn! Hãy xem video để biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Trong đợt vàng tăng giá kỷ lục này, nhiều người hâm mộ thấy rằng “đừng vội cười người hôm trước hôm sau người cười”. Không ít người đã phải “quay xe” khi giá vàng vọt tăng đến như vậy!

Bạn có cảm nhận gì về 100 cây vàng của  này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.