x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Giá vàng tăng cao, Đoàn Di Băng “vô mánh” khi sở hữu 100 cây vàng

Titi 18:03 - 07/12/2021

Được biết thì vào ngày vía thần tài năm 2021 năm nay, “nữ đại gia quận 7” Đoàn Di Băng đã sắm cho mình 100 cây vàng gửi ngân hàng. 

Thời điểm đó, giá vàng chỉ đạt 55 triệu đồng/lượng, ấy thế mà đến thời điểm hiện tại đã lên đến 61 triệu đồng/lượng. Thời đến không kịp đỡ, nữ đại gia đã giàu nay còn giàu hơn! Hãy xem video để biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Trong đợt vàng tăng giá kỷ lục này, nhiều người hâm mộ thấy rằng “đừng vội cười người hôm trước hôm sau người cười”. Không ít người đã phải “quay xe” khi giá vàng vọt tăng đến như vậy!

Bạn có cảm nhận gì về 100 cây vàng của  này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.