x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khám phá bí kíp thoát kiếp “chân cột đình” của Chi Pu và dàn sao Việt

Titi 13:25 - 23/12/2021

Sở hữu một body thon gọn, cặp chân nuột nà là một trong những ước mơ của cánh phụ nữ. Thế nhưng, sinh ra không có ai hoàn hảo cả. Trong số đó, việc sở hữu những cặp “chân cột đình” là một trong những điểm khiến chúng ta tự ti rất nhiều.

Có rất nhiều sao Việt đã thoát cảnh chân to này đó, hãy xem video để tham khảo bí kíp của họ cùng mình nha!

Nhìn những vóc dáng thon thả, nuột nà muốn chết mê chết mệt luôn á. Hãy kiên trì tập luyện, ăn uống khoa học để có thể sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ như những sao Vbiz được nhắc đến trên video nha mọi người!

Bạn có cảm nhận gì về chuyện này không? Bạn thấy cách tập luyện của ai là đáng tham khảo nhất? hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.