x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những lần “đụng hàng” với sao Trung của dàn mỹ nhân Việt

Titi 11:12 - 23/12/2021

Cùng là những ngôi sao nổi tiếng, cùng là những tín đồ mê đồ hiệu nên những lần “đụng hàng” khi diện những trang phục của các thương hiệu nổi tiếng là không tránh khỏi. Không ít lần những sao Việt và sao Trung gặp phải trường hợp này khiến dân tình không khỏi đem ra so sánh. Bạn có đoán được sao nào diện đẹp hơn không? Hãy đón xem video để giải đáp thắc mắc nhé!

Có những lần lép vế nhưng cũng không thiếu những khi sao Việt mặc đẹp “ăn đứt” sao nước bạn phải không mọi người!? Đối với những cuộc so kè như thế này, yếu tố quyết định chính là sự sáng tạo, thần thái và chất riêng của mỗi người đúng không nè!

Bạn có biết lần “đụng hàng” nào chưa được nhắc đến trên video không? Hãy bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.