x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Hoàn Châu Cách Cách và những mẩu chuyện bây giờ mới kể

Quìn 20:02 - 13/08/2021

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách là một phần không thể thiếu của tuổi thơ. Bên cạnh đó còn có các câu chuyện bên lề xoay quanh phim hết sức thú vị: Triệu Vy, Lâm Tâm Như nhận vai diễn bị người khác bỏ lại, Lâm Tâm Như bị chê xấu, phải quỳ gối cầu xin Quỳnh Dao mới giữ được vai, Hoàng a mã” Trương Thiết Lâm nhận vai nhờ con dâu Quỳnh Dao,… Ai cũng biết Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim có độ phủ sóng cực mạnh, phần 1 của phim có mức rating trung bình lên tới 47%, phần 2 thì còn khủng hơn nữa với rating trung bình 54% và là bộ phim có lượng người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Cbiz. Bộ phim Hoàng Châu Cách Cách tuy không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, nhưng dàn diễn viên giờ đây đều đã trở thành đỉnh lưu của Cbiz, thuộc hàng sao hạng A.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.