x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Hoàn Châu Cách Cách và những mẩu chuyện bây giờ mới kể

Quìn 20:02 - 13/08/2021

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách là một phần không thể thiếu của tuổi thơ. Bên cạnh đó còn có các câu chuyện bên lề xoay quanh phim hết sức thú vị: Triệu Vy, Lâm Tâm Như nhận vai diễn bị người khác bỏ lại, Lâm Tâm Như bị chê xấu, phải quỳ gối cầu xin Quỳnh Dao mới giữ được vai, Hoàng a mã” Trương Thiết Lâm nhận vai nhờ con dâu Quỳnh Dao,… Ai cũng biết Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim có độ phủ sóng cực mạnh, phần 1 của phim có mức rating trung bình lên tới 47%, phần 2 thì còn khủng hơn nữa với rating trung bình 54% và là bộ phim có lượng người xem cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Cbiz. Bộ phim Hoàng Châu Cách Cách tuy không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, nhưng dàn diễn viên giờ đây đều đã trở thành đỉnh lưu của Cbiz, thuộc hàng sao hạng A.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.