x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hometown Cha-Cha-Cha tập 14: Quá khứ của Du Sik dần hé lộ

Tanpopo 09:46 - 11/10/2021

Sau màn cãi nhau dữ dội đến mức tưởng rằng đường ai nấy đi trong tập 13 Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển), Hye Jin (Shin Min Ah) và Du Sik (Kim Seon Ho) tạm thời “nghỉ yêu” ở tập 14 để suy nghĩ về mối quan hệ. Cả hai đều như người mất hồn, thất thần đến mức làm gì cũng lơ ngơ, Tanpopo thấy mà thương. Vì muốn tìm hiểu về quá khứ của bạn trai, Hye Jin hỏi Yeong Hwa và được chủ quán gỏi cá tiết lộ rằng ở thời điểm mới trở về Gongjin, Du Sik trông vô cùng mệt mỏi và thất thần chứ không được tươi tắn, vui vẻ như hiện tại.

Theo như Tanpopo tìm hiểu thì tập 14 của phim Hometown Cha-Cha-Cha đã đạt được rating là 11.6%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

PD Ji khi nghe đàn em nói rằng Hye Jin và Du Sik cãi nhau cũng vô cùng lo lắng, tức tối tìm đến “tình địch” để hỏi cho ra nhẽ. Nếu như tập trước tổ trưởng Hong là “quân sư quạt mo” thì đến tập này, PD Ji lại là người động viên tinh thần anh nhanh chóng làm lành với Hye Jin. Ngoài ra, người phụ nữ trong bức ảnh mà Du Sik giấu hóa ra lại là chị ruột của PD Ji. Tanpopo nghĩ rằng chi tiết này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sau này.

 Tập 14 của Hometown Cha-Cha-Cha dành thời lượng khá nhiều để nói về các nhân vật phụ. Pyo Mi Seon cuối cùng cũng có nụ hôn đầu vô cùng lãng mạn bên bờ biển với anh cảnh sát điển trai. Cả hai thậm chí còn có dự định kết hôn, sinh con nhanh thần tốc. Nam Suk lừa Yeong Guk đến gặp mặt vợ cũ Yeong Hwa ở quán gỏi khi cô buồn tình. Tại đây, chủ tịch phường nhận lỗi sai về mình và hứa sẽ bù đắp cho Yeong Hwa suốt đời. Cảnh cả hai ôm nhau khóc khiến Tanpopo cũng rơm rớm nước mắt theo.

 Quá khứ của tổ trưởng Hong phần nào cũng mở ra theo dòng hồi tưởng của anh. Thì ra Du Sik từng có một người anh trai cực thân thiết từ hồi đại học cho đến khi đi làm tên là Jeong U. Không còn người thân, Du Sik may mắn có được Jeong U xem anh như cả gia đình. Thậm chí Seon Ah - vợ của Jeong U cũng rất yêu mến Du Sik, dẫn anh đi mua sắm. Thế nhưng vì một sự kiện, Jeong U đã qua đời còn Seon Ah thì gào khóc đòi tổ trưởng Hong chịu trách nhiệm khi anh đến viếng đám tang.

Về phía Hye Jin, cô cũng bày tỏ với Du Sik rằng sẽ chờ anh mở lòng. Dù là người thích nhanh gọn lẹ và khá nóng tính, cô nha sĩ vẫn quyết định kiên nhẫn với tổ trưởng Hong sau khi tìm hiểu về quá khứ của anh. Đây chính là yêu đó mọi người ơi.

  Tanpopo khá lo lắng khi Hye Jin được đàn chị mời lên lại Seoul để đảm nhiệm chức vụ giáo sư ở trường đại học. Cũng ở cuối tập 14 khi dân làng Gongjin đang ăn mừng vui vẻ đoàn phim của PD Ji đóng máy thì một vụ ồn ào đã xảy ra. Kang Do Ha - nhân viên của PD Ji biết được rằng Du Sik chính là người gây ra chuyện với bố mình liền lao ra đôi co, mặc cho trước đó Du Sik đã hết lòng giúp đỡ.

 Tanpopo cũng như dân làng Gongjin, ngỡ ngàng khi biết phần nào quá khứ của Du Sik. Xâu chuỗi lại sự việc cũng như preview tập 14, Tanpopo đoán rằng Du Sik đã gây ra chuyện năm xưa khiến Jeong U mất và cha của Do Ha không di chuyển được. Nhìn những giọt nước mắt tổ trưởng Hong rơi mà tim Tanpopo đau nhói. Còn 2 tập nữa là kết thúc, Tanpopo hy vọng  sẽ có cái kết đẹp, chữa lành vết thương lòng Du Sik.

>> Xem thêm: Hye Jin và Du Sik xảy ra xích mích trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 13

Mạng xã hội DienAnh.net có đầy đủ thông tin về Hometown Cha-Cha-Cha những bộ phim Hàn Quốc, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.