x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 10/10: Hometown Cha-Cha-Cha rating lên đỉnh ở tập 14

Trà Xanh 12:00 - 11/10/2021

Cả Hometown Cha-Cha-ChaYoung Lady And Gentleman đều chứng kiến một sự tăng trưởng rating nhảy vọt làm tôi vừa bất ngờ vừa vui mừng.

>> Xem thêm: 8 sao Hàn chưa bao giờ học diễn xuất mà vẫn thể hiện đỉnh khỏi chê

Hometown Cha-Cha-Cha úp mở về quá khứ đau buồn của tổ trưởng Hong, rating lập kỷ lục mới

Tối qua 10 tháng 10, Hometown Cha-Cha-Cha đã có một màn tăng rating ngoạn mục, giúp bộ phim đạt được tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. Theo Nielsen Korea, tập 14 của bộ phim hài lãng mạn này đã ghi nhận rating trung bình lên tới 11.6%, đây chính là con số kỷ lục mới mà tác phẩm này vừa đạt được. 

Tập 14 cho thấy một sự chững lại trong mối quan hệ giữa tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho) và nha khoa Yoon (Shin Min Ah). Anh chàng không thể kể cho bạn gái mình biết nỗi đau quá khứ nên đã làm cả hai xa cách. Cũng trong tập này, quá khứ ấy được hé mở dần dần rồi, tuy rằng hiện tại vẫn chưa rõ ràng nhưng cũng đủ làm người xem hồi hộp, bởi có lẽ nó lớn hơn chúng ta tưởng và gây ảnh hưởng tới nhiều người. 

Ngoài câu chuyện của cặp đôi chính thì những mối quan hệ của các nhân vật phụ lại có sự tăng trưởng đáng mừng. Tổ trưởng dân phố Yeo Hwa Jung (Lee Bong Ryeon) và chủ tịch phường Jang Young Guk (In Gyo Jin) đã “gương vỡ lại lành”, giải tỏa hiểu lầm và có dấu hiệu quay lại với nhau. Cô y tá Pyo Mi Seon (Gong Min Jeung) và anh chàng cảnh sát Eun Cheol (Kang Hyung Seok) cũng ngày càng đáng yêu hơn khi luôn nghĩ cho nhau trong mọi việc. Tôi xem tập tối qua mà cứ vừa vui lại vừa buồn, cảm xúc thật khó tả.

Hometown Cha-Cha-Cha cũng giành vị trí nhất bảng trong khung giờ khi được lớp khán giả từ 20 đến 49 yêu thích và đón xem nhiều nhất. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp tác phẩm này đạt thành tích cao như vậy, với số điểm trung bình toàn quốc lên tới 6.2%.

Young Lady And Gentleman cũng ghi nhận rating cao nhất, Lost lại giảm sâu hơn

Ngoài ra, bộ phim Young Lady And Gentleman của đài KBS cũng đạt mức rating cao nhất kể từ khi lên sóng với con số trung bình toàn quốc đạt 27.8% ở tập 6. Mặc dù tác phẩm này gây tranh cãi vì chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác quá xa của hai nhân vật chính do Ji Hyun Woo - Lee Se Hee thủ vai và tuổi tác của nhân vật nữ chính, nhưng theo thời gian người ta lại không thể rời mắt khỏi những tình tiết hấp dẫn trong phim.

Cuối cùng là rating của bộ phim Lost đài JTBC lại chứng kiến một sự sụt giảm đáng tiếc. Con số của tập phim tối qua ghi nhận chỉ 1.8%, giảm sâu hơn so với tập trước. Có thể nói Jeon Do Yeon và Ryu Jun Yeol đã có một bước lùi đáng buồn trong thành tích truyền hình của họ. Tôi vẫn biết một bộ phim xây dựng theo thể loại tâm lý sâu lắng và mạch phim buồn thì sẽ khó hút người xem, nhưng không nghĩ là phim lại bị bỏ bê tới vậy. Đáng tiếc cho một dàn sao chất lượng, giờ tôi chỉ mong phim sẽ không giảm rating thêm nữa trong những tập sắp tới thôi.

Nhìn sơ qua về phim cuối tuần, tôi nhận ra đài tvN vẫn đang rất ổn bởi có Hometown Cha-Cha-Cha hút khách, ngược lại JTBC dường như đang “lạc lối” bởi hàng loạt tác phẩm lên sóng đều không nhận được phản hồi tích cực. Có lẽ ông lớn này cần phải thay đổi cách khai thác hoặc đề tài thôi, nếu không thì sẽ khó mà lấy lại được thành tích như năm rồi.

>> Xem thêm: Điểm phim Kbiz: One The Woman thống trị rating; Làng Biển giữ phong độ

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích Shin Min Ah… hoặc phim Hometown Cha-Cha-Cha thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.