x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hồng Ánh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 10 năm êm đềm, không con cái

Quìn 07:11 - 03/10/2021

Hồng Ánh là gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh, được biết đến qua rất nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim. Trong đó, gần đây nhất là bộ phim Cây táo nở hoa. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên còn có thời gian thử sức ở mảng đạo diễn và gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp trải đầy hoa hồng là thế, nhưng nhiều người cho rằng nữ diễn viên không hạnh phúc vì kết hôn nhiều năm mà không có con. Có thật là như vậy không? Cùng xem video trên với mình để làm rõ điều này nhé!

Như Hồng Ánh chia sẻ, dù không có con chung nhưng cô đã có con chồng an ủi, nhìn con thành công cô rất vui mừng rồi. Ngoài ra còn được biết, gia đình chồng cũng rất yêu thương cô, mẹ chồng còn là "fan cứng" của nữ diễn viên nữa. Đến đây cũng đã thấy được cuộc sống của cô êm đềm như thế nào rồi! 

Còn bạn có suy nghĩ gì với quan điểm của diễn viên Hồng Ánh không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.