x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Loạt sao Việt bị em út trong nhà vượt mặt về đường con cái

Titi 20:01 - 15/09/2021

Hứng chịu không ít những “lời ra tiếng vào” trước việc bị em út trong nhà vượt mặt về chuyện tình duyên nhưng dàn sao Vbiz vẫn bình thản và không mấy sốt ruột. Thậm chí như trường hợp với ca sĩ Minh Hằng, mặc cho bản thân đã bước sang U30 nhưng cô vẫn luôn “độc thân vui tính”. Ngoài Minh Hằng ra, Trấn Thành, Mai Phương Thúy… cũng là những cái tên được khán giả trông ngóng phát triển đường tình duyên con cái nhất. Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nha!

Có thể thấy rằng, dù là chọn lựa nào đi nữa thì người hâm mộ cũng hy vọng rằng các sao sẽ luôn hạnh phúc có phải không nào? Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.