x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu ồn ào sao kê, Đại Nghĩa thông báo tạm ngưng làm từ thiện

Titi 13:45 - 21/09/2021

Đứng trước “cơn bão sao kê”, không ít sao Vbiz từng tham gia từ thiện phải chịu vạ lây và hứng chịu áp lực đến từ dư luận. Kiệt sức, MC Đại Nghĩa – một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện và được khán giả yêu quý bởi tấm lòng nhân ái, tuyên bố tạm ngưng hoạt động từ thiện của mình. Chi tiết nguyên do dẫn đến việc nam MC đưa ra quyết định như vậy các bạn hãy xem video để biết thêm chi tiết nha!

Tuy hiện tại đã ngưng, nhưng công việc từ thiện của anh đã để lại trong lòng người dân biết bao cảm mến và quý trọng lòng tốt của anh thật nhiều phải không mọi người? Mình mong rằng anh sẽ luôn khỏe mạnh và có thể trở lại giúp đỡ người dân khó khăn vào một ngày gần nhất trong tương lai. Bạn nghĩ sao về việc này? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.