x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu ồn ào sao kê, Đại Nghĩa thông báo tạm ngưng làm từ thiện

Titi 13:45 - 21/09/2021

Đứng trước “cơn bão sao kê”, không ít sao Vbiz từng tham gia từ thiện phải chịu vạ lây và hứng chịu áp lực đến từ dư luận. Kiệt sức, MC Đại Nghĩa – một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện và được khán giả yêu quý bởi tấm lòng nhân ái, tuyên bố tạm ngưng hoạt động từ thiện của mình. Chi tiết nguyên do dẫn đến việc nam MC đưa ra quyết định như vậy các bạn hãy xem video để biết thêm chi tiết nha!

Tuy hiện tại đã ngưng, nhưng công việc từ thiện của anh đã để lại trong lòng người dân biết bao cảm mến và quý trọng lòng tốt của anh thật nhiều phải không mọi người? Mình mong rằng anh sẽ luôn khỏe mạnh và có thể trở lại giúp đỡ người dân khó khăn vào một ngày gần nhất trong tương lai. Bạn nghĩ sao về việc này? Nhớ để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.