x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trấn Thành và loạt sao Việt thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất Vbiz

Quìn 16:10 - 02/10/2021

Để thành thạo một ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ vốn dĩ rất khó khăn, thế nhưng trong showbiz Việt có rất nhiều sao Việt đã thành thạo nhiều hơn 3 ngoại ngữ khác nữa cơ! Nào, hãy cùng mình xem video trên để "điểm danh" những ngôi sao tài năng này nhé!

Những sao Việt được nêu trên video thật rất đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có ngoại hình, khéo ăn khéo nói và còn có một lượng kiến thức ngôn ngữ thật “khủng”. Có thể nói, họ là những tấm gương sáng, tích cực và nguồn động lực để chúng ta học thêm ngôn ngữ khác mà mình yêu thích đúng không nè?!

Bạn còn biết sao Việt nào giỏi ngoại ngữ nữa không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.