x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Gia Hành chỉ còn dựa vào Dương Mịch, Cúc Tịnh Y bị giành tài nguyên

Carole 00:15 - 12/08/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Mối quan hệ giữa Angelababy và Nghê Ni thế nào?

Trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của Nghê Ni, Angelababy đã đăng hình 2 người họ, thân mật gọi Nghê Ni là “bảo bối”. Kể từ năm 2014 hợp tác đến nay, Angelababy liên tục gửi lời chúc sinh nhật đến Nghê Ni 8 năm liền. 

Nhưng quần chúng ăn dưa đều biết showbiz là nơi sâu không thấy đáy, kiểu “giả” anh em/ chị em thân thiết nhiều vô số kể, vì vậy tình bạn giữa Angelababy và Nghê Ni cũng khiến một số người thắc mắc mối quan hệ giữa họ là thật hay giả, tại sao suốt 2 năm qua cảm giác như không có tương tác nào.

Thực tế thì Angelababy và Nghê Ni đều năm trong hội 85, nếu nói không có chút cạnh tranh nào về tài nguyên là điều không thể, mối quan hệ tốt đẹp nhất là khi họ hợp tác trong một bộ điện ảnh. 

Chính sự cạnh tranh tài nguyên mà giữa họ nhiều lần âm thầm battle, năm ngoái Vương Âu và Nghê Ni thân thiết thì Angelababy và Dương Mịch cũng thành khuê mật, lúc đó đúng là thú vị.

Nhưng không thể không nói là giờ Angelababy và Nghê Ni không còn phát triển cùng một hàng nữa. Nhìn mắt thường có thể thấy tài nguyên của Angelababy xuống dốc rồi, còn Nghê Ni sau khi được đề cử Bạch Ngọc Lan thì nổi lên, năng lực cạnh tranh trong giới cũng tăng lên không ít. Sau này Nghê Ni có khả năng sẽ hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong Tây Xuất Ngọc Môn.

Tiêu Chiến áp lực lớn?

Gần đây Tiêu Chiến gặp áp lực rất lớn, người trong giới không quá lạc quan về phim mới của anh ấy. Bởi vì phim này nằm kho quá lâu, khán giả cũng chẳng mấy trông chờ vào nữa, cộng thêm việc bỏ qua đợt chiếu hè nên muốn bạo được cũng hơi khó.

Cúc Tịnh Y rời khỏi công ty?

Bên ngoài thì Cúc Tịnh Y vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với công ty nhưng thực tế thì mối quan hệ song phương đã rất nguy cấp rồi. Kể từ sau khi Ti Ba yêu cầu Cúc Tịnh Y đóng phim công ty sản xuất và nâng đỡ người mới rồi bị từ chối thì công ty đã chuyển những tài nguyên vốn hứa cho cô ấy sang một tiểu hoa nổi tiếng khác.

Vốn dĩ Cúc Tịnh Y vốn không hài lòng với kiểu “vắt kiệt sức lao động” của công ty, gần đây cô ấy cũng tự mình đi hẹn những công ty sản xuất. Những bộ webdrama ngọt sủng mà Ti Ba đưa cho Cúc Tịnh Y, cô ấy không thích, dù đã nhiều lần yêu cầu thay đổi phong cách nhưng cuối cùng kịch bản mà công ty đưa cho cô ấy vẫn là phim cổ trang đề tài này.

Trương Bân Bân từ chối hợp tác lần 2 với Cảnh Điềm?

Đội ngũ sản xuất Tư Đằng đang chuẩn bị cho ra một phim mới, Cảnh Điềm sau khi biết tin thì thường xuyên liên hệ với bên này, có lần hợp tác trước rồi nên ý muốn hợp tác lần 2 với Trương Bân Bân cũng rất mạnh. 

Chỉ có điều lịch trình của Trương Bân Bân đã an bài kín rồi, phim tiếp theo công ty cũng đã ký hợp đồng, cho nên việc anh ấy và Cảnh Điềm hợp tác lần 2 là không có khả năng.

Không phải là do Trương Bân Bân từ chối hợp tác lần 2 với Cảnh Điềm mà do lịch trình của 2 bên không thể sắp xếp được. Giống như thời Tư Đằng đang hot, không thiếu nhà đầu tư đưa kịch bản cho 2 người, khi đó đoàn đội không trực tiếp từ chối mà nói sẽ xem kịch bản. Tuy nhiên kịch bản tốt rất ít, chủ yếu là vì xem trọng nhiệt độ của họ khi Tư Đằng đang chiếu thôi.

Gia Hành dựa vào Dương Mịch là chính?

Dương Mịch chính là cây hái tiền của Gia Hành, không chỉ phải nhận những bộ phim do công ty sản xuất với mức thù lao thấp mà còn phải dẫn dắt nghệ sĩ trong công ty. Những năm qua, nếu không có sự phối hợp toàn lực của Dương Mịch thì Gia Hành cũng sẽ không có được thành tích như ngày hôm nay.

Vương Sở Nhiên giẫm đạp Lưu Diệc Phi?

Đoàn đội của Lưu Diệc Phi gần đây rất ghét Vương Sở Nhiên bởi vì đoàn đội đối phương buộc chặt cô ấy, sau đó đi quảng bá nhan sắc. Hơn nữa sau khi phim mới bắt đầu bước vào giai đoạn tuyên truyền thì việc (Vương Sở Nhiên) giẫm đạp (Lưu Diệc Phi) càng nghiêm trọng hơn, đoàn đội Lưu Diệc Phi đã cảnh cáo Vương Sở Nhiên không chỉ một lần.

Theo Carole thấy thì vì bị cho nằm kho lâu ngày nên khả năng thành công của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính khá thấp. Đây vốn là một dự án quan trọng nhất của Tiêu Chiến sau Trần Tình Lệnh và có lẽ anh ấy cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim, tuy nhiên thành bại thế nào vẫn phải chờ phim lên sóng đã.

>>> Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Dương Mịch cân nhắc phim mới, Lộc Hàm được chú ý

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ kế U40 của Duy "TNNV": Xinh đẹp lại đa tài, diễn giỏi còn hát hay

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vào vai mẹ kế phản diện trong phim, nhưng Minh Khuê ngoài đời lại là nghệ sĩ đa tài, tự tin rạng ngời khoe sắc vóc cực “cuốn” ở tuổi U40.

Tinh Hán Xán Lạn mà flop thì Lộ Tư sẽ mất đi sự ưu ái của Tencent?

Carole

Carole

Nếu như Tinh Hán Xán Lạn mà không gặt hái được thành tích nào đáng kể thì sự nghiệp của Triệu Lộ Tư sẽ bị ảnh hưởng.

Dàn sao nam tranh nhau đóng chính trong bộ phim của Lưu Diệc Phi

An Lee

An Lee

Trường Lăng đã gần như định Lưu Diệc Phi đóng chính, thế nhưng vai nam chính từ đó đến nay vẫn không ngừng cua loạt sao nam đình đám.

Trần Hiểu: Có tài nhưng quá thị phi trong chuyện tình cảm

Carole

Carole

Thậm chí có những người gần như chỉ quan tâm đến loạt ồn ào tình ái của Trần Hiểu thay vì sự nghiệp của anh.

Viên Khiết Doanh: "Nữ thần tóc ngắn đẹp nhất" giờ ra sao?

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Sau nhiều lận đận tình duyên, nữ thần tóc ngắn Viên Khiết Doanh tới nay vẫn cô đơn lẻ bóng ở tuổi 52.

Nhiệt Ba lao vào cuộc chiến giành vai diễn với Đồng Lệ Á, Na Trát

Carole

Carole

Vai diễn mới này có sức nặng như thế nào mà khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn từ bỏ dù phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt?