x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến gặp áp lực lớn vì Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn?

Hóng hớt Cbiz 17:00 - 10/08/2021

Đã là fan Hoa Ngữ thì đương nhiên sẽ chẳng ngó lơ những tin đồn bên lề về thần tượng của mình. Dù những tin tức này chưa được xác thực nhưng luôn thu hút lượng quan tâm và tranh luận rất lớn từ dân mạng xứ Trung. 

Giúp các bạn nắm bắt kịp thời những “tin dưa” nóng hổi, Hóng Hớt Cbiz sẽ dành riêng chuyên mục đưa tin này. Nay chúng mình sẽ cập nhật một vài tin nổi bật liên quan đến Ngô Diệc Phàm, Tiêu Chiến, Cảnh Điềm và Lưu Diệc Phi.

Tình trạng hiện tại của Tiêu Chiến như thế nào? 

Gần đây, Tiêu Chiến đã phải chịu rất nhiều áp lực. Những người trong giới giải trí không mấy lạc quan về bộ phim mới của anh ấy. Vì Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã phải “nằm kho” quá lâu, lại còn nhiều lần bị phao "tin vịt" về lịch phát sóng, phần nào khiến khán giả vơi bớt đi sự mong đợi. Đồng thời, tác phẩm còn bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để lên sóng trong năm nay chính là những tháng hè. Vì vậy, Tiêu Chiến gặp khá nhiều áp lực vì lo lắng cho thành tích của Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn không đạt được như kỳ vọng của nhà sản xuất.

Vương Sở Nhiên "ké fame" Lưu Diệc Phi?

Vương Sở Nhiên

Có rất nhiều nữ diễn viên mới nổi thuê các bloggers đi bài nhan sắc, cho rằng mình là bản sao, là “tiểu Lưu Diệc Phi”. Trong đó, người “hăng hái” nhất chính là Vương Sở Nhiên nên điều này khiến ekip Lưu Diệc Phi vô cùng chán ghét, bất mãn nữ diễn viên này. Mới đây nhất, Vương Sở Nhiên vừa mới vào đoàn phim mới, lại cho người đăng hàng loạt bài so sánh, “gắn chặt” Lưu Diệc Phi với cô nàng. Rất nhiều lần, phía Lưu Diệc Phi cảnh cáo đàn em nhưng rốt cuộc không hề có tác dụng nào, nữ diễn viên vẫn chứng nào tật nấy.

Douban cho Ngô Diệc Phàm hiển thị lại tên tuổi, liệu sự việc có đảo chiều?

Trước đó, Douban đã xóa sổ Ngô Diệc Phàm cùng Trịnh Sảng, La Chí Tường trên nền tảng, thay thế tên họ bằng những con số. Bỗng dưng nền tảng này lại khôi phục tên cho Ngô Diệc Phàm, nhưng như thế không có nghĩa là anh ta bình an vô sự. Chỉ là sự cố trên nền tảng mà thôi, ngay cả tên Trịnh Sảng và La Chí Tường cũng đã trở lại mà. Phen này Ngô Diệc Phàm lành ít dữ nhiều rồi, trước mắt mẹ anh ta đã chi hơn 500 triệu NDT (1800 tỷ đồng) để đền bù thiệt hại cho các nhà đầu tư và thương hiệu.

>>>Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Thái Từ Khôn hưởng lợi từ chuyện của Ngô Diệc Phàm?

Cảnh Điềm rơi vào tình cảnh lúng túng?

Thành công của Tư Đằng giúp Cảnh Điềm rất nhiều, nữ diễn viên gia tăng độ nổi tiếng và tạo được thiện cảm tốt với khán giả. Nhưng xét trong lứa tiểu hoa thế hệ sau 85 thì Cảnh Điềm chỉ mới nhập cuộc mà thôi khi các cô nàng đồng nghiệp khác đã sớm làm được những điều như thế rồi. Đặc biệt, kể từ khi Đồng Dao đạt được giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan càng đe dọa vị thế của Cảnh Điềm. Tình thế của đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh không tốt lắm, một số tài nguyên bị đối thủ tranh giành, trong nhóm tiểu hoa 85 thì cô nàng rơi vào cảnh bị cô lập.

Với những tin tức này, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy khả năng lật ngược tình thế của Ngô Diệc Phàm khó có thể xảy ra, danh tiếng sụp đổ, bị đuổi ra khỏi giới giải trí thì coi như sự nghiệp đã chấm dứt rồi. Còn Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thật sự gây ra áp lực khá lớn cho Tiêu Chiến, vì hiếm có bộ phim nào “ngâm kho” trong thời gian dài lại đạt được thành công, bên cạnh đó mọi người lại đặt nhiều kỳ vọng vào nam diễn viên. Hóng Hớt Cbiz hy vọng Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ gặt hái được những thành tích nổi trội khi lên sóng, xứng đáng với những mong chờ mà khán giả đã gửi gắm cho Tiêu Chiến và cả đoàn phim.

>>>Xem thêm: Dư Sinh - Dữ Quân Ca xác nhận lên sóng: Thành Nghị vượt mặt Tiêu Chiến

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cảnh nóng của Chi Pu trong phim mới nhận ý kiến trái chiều vì quá thô

Trong lần tái xuất màn ảnh rộng với Người Mặt Trời, Chi Pu đã có một cảnh nóng với Thuận Nguyễn và phân cảnh này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả

Trần Ngọc Vàng: Trở lại cùng hình tượng gai góc hơn với Người Mặt Trời

Sau ba năm kể từ Người Cần Quên Phải Nhớ, Trần Ngọc Vàng mới có màn tái xuất màn ảnh rộng ấn tượng bằng vai diễn ma cà rồng đầy thu hút trong Người Mặt Trời.

Chi Pu: Chị đại ma cà rồng với khí chất uy quyền trong Người Mặt Trời

Chi Pu tỏa sáng với phim Người Mặt Trời - tác phẩm kinh dị - viễn tưởng mới nhất của đạo diễn Timothy Linh Bùi, xứng đáng có phim ngoại truyện cho nhân vật.

Trịnh Thảo: Vai chính đầu tiên ở Người Mặt Trời và sự cố gắng 10 năm

Cùng Tea Tê (Tỉ Tê) lắng nghe những chia sẻ của Trịnh Thảo trong lần đầu được đảm nhận vai chính của một tác phẩm điện ảnh lớn như Người Mặt Trời.

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.