x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hồng Xuân: Người mẫu cao nhất Việt Nam khổ vì chiều cao vẫn tăng

Quìn 19:55 - 05/08/2021

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 và giành được danh hiệu Á Quân, Hồng Xuân đã gây ấn tượng với khán giả với chiều cao lên đến 1m90. Những tưởng với chiều cao vượt trội là một lợi thế, thế nhưng với Hồng Xuân lại là một rắc rối lớn. Theo cô, các nhà thiết kế có sẵn những size đồ tiêu chuẩn nên với một người “quá khổ” như thế thì khả năng mặc vừa là rất khó. 

Ngoài những rắc rối trong công việc, Hồng Xuân còn cho biết thêm chiều cao “khủng” của mình còn gây khá nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm. Mặt khác, hiện tại nàng mẫu chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm, biết rõ những khuyết điểm của bản thân nên cô đang cố gắng cải thiện, đến khi gặp được một người đủ bao dung và không quan tâm đến lời bàn tán, thì đối với cô đó là thời điểm thích hợp.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.