x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị bà Sa truy cùng đuổi tận

Bé Ba khó tính 22:47 - 21/07/2021

Tập 67 của phim Hương Vị Tình Thân đã lên sóng và Bé Ba lại quay trở lại để kể cho các bạn nghe. Ở tập này có nhiều câu chuyện nhưng Bé Ba sẽ nói với bà Bích. Thực ra bà Bích xấu mồm độc miệng, hay táy máy chân tay nhưng cũng không phải quá tệ hại. Sau khi bị bà Xuân vu cáo ăn cắp và đuổi khỏi nhà, bà Bích uất ức lắm.

 Bà Bích cãi nhau một trận nảy lửa với con để khẳng định rằng mình bị oan. Sau đó, bà còn đến tận nhà tìm bà Dần mong đòi lại công bằng. Nhưng mặc cho bà Bích thề thốt cỡ nào, bà Dần cũng không tin. Cực chẳng đã, bà Bích như hoá rồ hoá dại, quát ngược lại bà Dần là kẻ thất đức, đi chùa lễ Phật nhưng lại không có đức hiếu sinh. 

 Đoạn này mặc dù cao trào kịch tính nhưng Bé Ba buồn cười quá thể khi bà Bích bị khiêng đi, tay chân giãy dụa tức tối. Ra đến cửa lại còn gặp bà Xuân và đấu với nhau một trận trời long đất lở. Thì cũng đúng thôi, bà ấy bị oan nên phải gào lên mong được minh oan, gặp Bé Ba thì cũng vầy hà. Chứ im lặng cho mang tiếng cả đời à?

>>Xem thêm: Ánh Tuyết sẽ lột xác ngoạn mục trong Hương Vị Tình Thân phần 2?

 Mặc dù Nam có nói mẹ đừng có đi làm osin nữa vì tính nết đó đi đâu cũng bị đuổi, bà Bích vẫn yêu nghề, tìm ngay được chỗ mới. Ngày đầu đi làm được bà chủ khen nức nở, Bé Ba tưởng bà Bích đã có chỗ dung thân rồi. Ai ngờ cũng ngay trong ngày đầu tiên, bà chủ mới mời người bạn vào uống chén trà, hoá ra lại là… kẻ thù không đội trời chung: Bà Sa.

 Đấy, bà Bích nói với Nam rằng năm xui tháng hạn thì đúng là đây. Hà Nội đất rộng người đông, bao nhiêu người không làm osin, lại vào đúng nhà bà khách quen bên spa của bà Sa để rồi giờ đây bị bà ấy nhục mạ. Kẻ thù mà, bà Sa lôi chuyện mất cắp ở chỗ cũ để kể cho chủ mới, còn nói thử kiểm tra túi áo bà Bích xem.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Khán giả tẩy chay Long vì vứt kỷ vật tình yêu Nam

 Xui rủi thế nào vừa cạp quả táo bỏ dở vào trong túi áo thì nay bị tra hỏi, tình ngay lý gian nên là bà Bích bị đuổi ra khỏi nhà. Thấy thương không. Bà ấy chỉ lấy trộm đồ ăn thừa hay vài lọ thuốc bổ của bà Dần, chứ nào dám đụng chạm vào đồ quý giá trong nhà. Khi Nam kể chuyện camera quay được cảnh bà Bích lấy mấy món linh tinh kia, bà hào hứng đòi đi xem camera để kiểm tra ai bỏ vòng vàng của bà Dần vào túi mình, Nam chợt nhận ra mẹ không lấy cắp thật.

 Bé Ba thấy giữa những cảnh quay hơi mệt mỏi về tình yêu của Nam và Long thì sự xuất hiện của bà BÍch đem đến tiếng cười cho người xem, hâm hâm như vậy nhưng tấu hài ổn lắm đấy. Nhờ thế mà phim cũng dễ chịu hơn. 

Cùng Bé Ba chờ xem số phận bà Bích sẽ trôi về đâu sau khi bị đuổi lần nữa nhé. Tập 68 Hương Vị Tình Thân chắc sẽ có giải đáp thắc mắc này. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Việt Hoa - Trọng Lân từng "cạch mặt" trước khi yêu ở Thông Gia Ngõ Hẹp

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Việt Hoa - Trọng Lân đang là cặp đôi gây sốt khi vừa có màn tái hợp ở Thông Gia Ngõ Hẹp sau cuộc tình khá “oan trái” ở phim Cô Gái Nhà Người Ta.

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Andromeda

Andromeda

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.