x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân tập 66: Thy giúp bà Sa đổ tội ăn cắp cho mẹ Nam

Bé Ba khó tính 09:46 - 21/07/2021

Hello Bé Ba đã trở lại với Hương Vị Tình Thân tập 66 đây cả nhà yêu. Sự vụ bà Bích bị nghi ăn cắp vòng vàng của bà Dần khiến bà Xuân điên tiết mắng nhiếc hai mẹ con Nam rồi tống cổ ra khỏi nhà, chắc chắn được mấy bạn quan tâm đúng không? Ai là người thực sự lấy đồ, Bé Ba nghĩ hoài. Bà Bích đồng ý tham tiền thật, nhưng lấy đồ ăn thừa hay mấy lọ thuốc bổ thì bà ý dám, chứ bảo ăn cắp cả cái vòng gia truyền đấy thì đời nào.

Bé Ba nghĩ đến giả thuyết là bà Xuân bày chuyện để vu cáo cho bà Bích, kiếm cớ đuổi 2 mẹ con đi và bắt ép Long (Mạnh Trường) phải chia tay với Nam (Phương Oanh). Tại vì chính bà Xuân là người lấy cái vòng ra từ trong túi xách bà Bích, như thể biết trước nó sẽ có ở trong đó rồi. Ngay cả Huy cũng nói với Long, tại sao mọi thứ lại trùng hợp ngay khi cả nhà phản đối chuyện hẹn hò của 2 người?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam đòi chia tay, Long lặng lẽ chấp nhận

 Camera thì bị xóa đúng ngày hôm đó, ơ hay, sao mà tình cờ ngẫu nhiên như biên kịch sắp đặt vậy quý vị? Ai cao tay như thế chứ? Bất ngờ chưa, biên kịch bẻ lái một phát mà muốn ngã xe luôn nếu không kịp thắt dây an toàn: Bà Sa là người chủ mưu. Phim không quay cảnh đó mà quá khéo léo tường thuật bằng cuộc nói chuyện của bà Sa với con gái - Thy (Thu Quỳnh). 

 Chính bà ta đã lấy chiếc vòng bỏ vào túi của bà Bích để vu cho mẹ con nhà Nam, sau đó nhờ Thy xóa hộ file camera của ngày hôm đó. "Lần này mẹ quá đà rồi đấy ạ! Nếu như con không giải quyết cái camera thì mọi chuyện sẽ như thế nào?",  Thy bực mình nói với mẹ nhưng bà Sa vẫn cười hề hề chả sợ chi: ""Mẹ biết nếu mẹ đề nghị kiểu gì con cũng đồng ý mà. Mẹ con mình hiểu nhau đúng không?".

  Ôi thôi ta nói mẹ con với nhau sao không giống tính? Ở công ty thì Thy đã hay xách mé với Nam. Em trai của Thy - Dũng (Sỹ Hưng) lại kiếm chuyện gây sự suốt ngày với Diệp (Ánh Tuyết) - em gái của Nam. Còn bà Sa thì lúc nào cũng rắp tâm hại bà Bích, xem coi, 3 mẹ con chả ai tốt tính được luôn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Việt Anh, Bảo Thanh hóng tình tiết Nam bỏ Long

Dũng
Mẹ con bà Sa
Thy

 Nhưng chưa hết đâu nha quý vị, bà Sa còn chơi một cú không ai đoán được: Đem chuyện này kể hết cho hội chị em nhà giàu bạn của bà Xuân. Cốt yếu bà ta muốn chia rẽ Nam - Long, và đúng ý bà ấy quá rồi. Hội các quý bà liền nhao nhao xôn xao cả lên, ra sức khuyên ngăn bà Xuân phải kết thúc sớm mối quan hệ “không healthy, không balance” (không tốt, không cân bằng) này đi ngay. 

 Bà Xuân mặt mũi xấu hổ vì con trai trưởng lại đi yêu một người như Nam, lại có người mẹ xấu tính như bà Bích, nên càng đâm ra khó chịu. Vì thế, bà lại về nhà nói chuyện với con, dứt khoát không đồng ý mối quan hệ này, chia tay ngay đi.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam vừa chia tay Long, Khánh đã săn đón mời về

 

Ủa mà thật ra thì giờ Long với Nam chia tay rồi đó, bà Xuân vui chưa nhỉ? Mua heo quay về cúng tạ trời đất tổ tiên vì hai đứa cuối cùng cũng dứt nhau như bà mong muốn đi nào. Chả hiểu sao chuyện yêu đương của đôi trẻ mà người lớn cứ can thiệp rồi bày lắm trò, mệt mỏi thiệt chớ. May là Long giỏi giang, cũng là giám đốc này kia chứ không phải bất tài vô dụng để bị mẹ sai khiến thao túng đó nghen. Mà còn như vậy đó. 

Thiệt Bé Ba xem phim mà thấy lòng người khó đoán quá. Bà Sa với bà Xuân đúng là chị em thân thiết, sui gia một giuộc mà. Bé Ba chờ xem sau này biên kịch bắt hai bà ấy hối hận ra sao. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời 

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn