x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời

Bé Ba khó tính 00:12 - 21/07/2021

Hello cả nhà, Bé Ba đây. Hồi xưa Hoài Linh có phim Hello Cô Ba, giờ là Hello Bé Ba nha. Sau khi xem xong mấy tập phim 65-66-67 của Hương Vị Tình Thân, mấy bạn đánh giá biên kịch giỏi cỡ nào? Xoay chúng ta như xoay chong chóng luôn đó. Mới đây thì Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đã chính thức chia tay rồi. Lý do thì đâu có khó đoán, gia đình ngăn cản cỡ đấy lại còn xảy ra drama hiểu lầm bà Bích ăn cắp đồ thì Nam mặt mũi đâu mà ở lại với Long? 

 Tuy nhiên Bé Ba tin chắc rằng biên kịch sẽ bằng cách nào đó cho 2 người quay lại với nhau, để mình mới phim mà xem tiếp chứ. Bằng chứng là mới đây trên mạng xã hội, Bé Ba vừa phát hiện những bức ảnh vô cùng quan trọng: Đám cưới của Long - Nam. Ôi chu choa hot quá xá hot luôn đó. Tiệc cưới tổ chức ngoài trời siêu sang nha. Tuy rằng cô dâu chú rể không xuất hiện trong ảnh nhưng phóng to lên là thấy những nhân vật quan trọng. 

 Từ phải sang trái, không quá khó để các bạn nhận ra bà Dần mặc áo dài xanh sậm, bà Xuân diện áo dài xanh ngọc bích, vợ chồng Huy - Thy thì chơi tông trắng đẹp mê mắt. Kế đến, bà Bích cũng mặc áo dài màu vàng. Cả hội đông vui đầy đủ và ăn diện như thế này thì hết 9 phần là đám cưới của Long - Nam rồi, chứ chả lẽ… đám cưới ông Sinh? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long muốn thay đổi để đẹp ra nhưng Nam cố chấp

Có cả Thy - Huy này. 

 Điều này trùng khớp với thông tin mà Bé Ba hóng hôm trước về việc nữ diễn viên Quách Thu Phương (đóng vai bà Xuân) đã đưa “mẹ chồng” - tức bà Dần đi may áo cưới và Bé Ba đoán là dự đám cưới của Long - Nam chứ đâu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Chưa kể là hôm rồi còn lộ ảnh cả nhà Long sang nhà bà Bích, đông đủ mà bà Xuân còn mặc áo dài thì chắc chắn chả phải để xin lỗi bà Bích mà cần trịnh trọng như thế. Đấy phải là đi hỏi vợ cho Long mới đúng. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

 Kiểu này thì phần 2 phim Hương Vị Tình Thân viên mãn rồi, nhưng có nhanh quá không nhỉ? Hay là phim sẽ lại ngược, cưới xong rồi ly dị rồi lại quay lại với nhau? Ôi nếu thế thì mệt lắm nhé. Có một điều trong bức ảnh dự đám cưới của Long - Nam thì Bé Ba phát hiện đứng cạnh bà Bích là một cô gái mặc váy trắng xinh đẹp, còn thân thiết nắm tay bà ấy. Không hề thấy Diệp đâu, phải chăng… cô ta là Diệp?

 

Hồi trước Bé Ba có nghe tin đồn Diệp sẽ lột xác trở nên xinh đẹp, mà không tin, nay thấy ảnh này là tin rồi. Có khi anh rể cho tiền chi tút tát nhan sắc chăng? Bản chất nữ diễn viên Ánh Tuyết đóng vai Diệp cũng là một hotgirl có tiếng, nên thành ra Diệp lột xác thì cũng phải đạo rồi, Bé Ba ủng hộ nha. 

Diệp của hiện tại.
Và sau khi lột xác
Nhan sắc Ánh Tuyết ở ngoài đời

 Giờ thì Bé Ba lót dép hóng biên kịch sẽ dẫn dắt Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1 ở tập 71 như thế nào để còn sang tập 72 của phần 2 nữa chứ. Không biết anh Long chị Nam giận dỗi nhau mấy tập đây? 

Ảnh cưới dân tình ghép nhưng đẹp đôi quá nên Bé Ba mượn minh họa nghen

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá nhiều "lần đầu tiên" cho một bộ phim thú vị

Hành trình 27 tập phim của Ga-ra Hạnh Phúc đã khép lại bằng một đoạn kết viễn mãn. Một bộ phim có quá nhiều điều mới, không ít lần khiến chúng ta phải trầm trồ.

Dã Man Sinh Trưởng, Hoa Nhung và loạt phim hot Cbiz ra mắt tháng 10

Trong tháng 10 này, người hâm mộ Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi bằng hàng loạt dự án hot với đề tài cực kỳ đa dạng.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì trong sự hoảng loạn của mẹ con Linh.

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.