x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời

Bé Ba khó tính 00:12 - 21/07/2021

Hello cả nhà, Bé Ba đây. Hồi xưa Hoài Linh có phim Hello Cô Ba, giờ là Hello Bé Ba nha. Sau khi xem xong mấy tập phim 65-66-67 của Hương Vị Tình Thân, mấy bạn đánh giá biên kịch giỏi cỡ nào? Xoay chúng ta như xoay chong chóng luôn đó. Mới đây thì Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đã chính thức chia tay rồi. Lý do thì đâu có khó đoán, gia đình ngăn cản cỡ đấy lại còn xảy ra drama hiểu lầm bà Bích ăn cắp đồ thì Nam mặt mũi đâu mà ở lại với Long? 

 Tuy nhiên Bé Ba tin chắc rằng biên kịch sẽ bằng cách nào đó cho 2 người quay lại với nhau, để mình mới phim mà xem tiếp chứ. Bằng chứng là mới đây trên mạng xã hội, Bé Ba vừa phát hiện những bức ảnh vô cùng quan trọng: Đám cưới của Long - Nam. Ôi chu choa hot quá xá hot luôn đó. Tiệc cưới tổ chức ngoài trời siêu sang nha. Tuy rằng cô dâu chú rể không xuất hiện trong ảnh nhưng phóng to lên là thấy những nhân vật quan trọng. 

 Từ phải sang trái, không quá khó để các bạn nhận ra bà Dần mặc áo dài xanh sậm, bà Xuân diện áo dài xanh ngọc bích, vợ chồng Huy - Thy thì chơi tông trắng đẹp mê mắt. Kế đến, bà Bích cũng mặc áo dài màu vàng. Cả hội đông vui đầy đủ và ăn diện như thế này thì hết 9 phần là đám cưới của Long - Nam rồi, chứ chả lẽ… đám cưới ông Sinh? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long muốn thay đổi để đẹp ra nhưng Nam cố chấp

Có cả Thy - Huy này. 

 Điều này trùng khớp với thông tin mà Bé Ba hóng hôm trước về việc nữ diễn viên Quách Thu Phương (đóng vai bà Xuân) đã đưa “mẹ chồng” - tức bà Dần đi may áo cưới và Bé Ba đoán là dự đám cưới của Long - Nam chứ đâu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

Chưa kể là hôm rồi còn lộ ảnh cả nhà Long sang nhà bà Bích, đông đủ mà bà Xuân còn mặc áo dài thì chắc chắn chả phải để xin lỗi bà Bích mà cần trịnh trọng như thế. Đấy phải là đi hỏi vợ cho Long mới đúng. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cả nhà bà Xuân sang nhà hỏi cưới Nam cho Long

 Kiểu này thì phần 2 phim Hương Vị Tình Thân viên mãn rồi, nhưng có nhanh quá không nhỉ? Hay là phim sẽ lại ngược, cưới xong rồi ly dị rồi lại quay lại với nhau? Ôi nếu thế thì mệt lắm nhé. Có một điều trong bức ảnh dự đám cưới của Long - Nam thì Bé Ba phát hiện đứng cạnh bà Bích là một cô gái mặc váy trắng xinh đẹp, còn thân thiết nắm tay bà ấy. Không hề thấy Diệp đâu, phải chăng… cô ta là Diệp?

 

Hồi trước Bé Ba có nghe tin đồn Diệp sẽ lột xác trở nên xinh đẹp, mà không tin, nay thấy ảnh này là tin rồi. Có khi anh rể cho tiền chi tút tát nhan sắc chăng? Bản chất nữ diễn viên Ánh Tuyết đóng vai Diệp cũng là một hotgirl có tiếng, nên thành ra Diệp lột xác thì cũng phải đạo rồi, Bé Ba ủng hộ nha. 

Diệp của hiện tại.
Và sau khi lột xác
Nhan sắc Ánh Tuyết ở ngoài đời

 Giờ thì Bé Ba lót dép hóng biên kịch sẽ dẫn dắt Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1 ở tập 71 như thế nào để còn sang tập 72 của phần 2 nữa chứ. Không biết anh Long chị Nam giận dỗi nhau mấy tập đây? 

Ảnh cưới dân tình ghép nhưng đẹp đôi quá nên Bé Ba mượn minh họa nghen

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

03/08/2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn một lần nữa lại lỡ hẹn với khán giả. Thế nhưng, đây là lại chuyện may mắn đối với Tiêu Chiến.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 13 và 14 chỉ gói gọn trong 4 chữ

03/08/2021

Mình cảm thấy dường như cả hai tập phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều chỉ gói gọn trong 2 thứ mà khán giả đặc biệt quan tâm.

10 bộ phim dành cho các fan thể loại Escape Room

03/08/2021

Trong danh sách này, Bắp sẽ đề cập đến các bộ phim xoay quanh các nhân vật bị mắc kẹt ở một “căn phòng” và cố gắng thoát ra.