x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hậu chia tay, Long bảo Nam sang công ty Khánh làm

Bé Ba khó tính 17:35 - 21/07/2021

Dạo này cái trend “tra nam, pháo vương” đang rầm rộ trên mạng xã hội và báo chí với câu chuyện của Ngô Diệc Phàm khiến Bé Ba là người ít quan tâm nước ngoài cũng phải nhảy vào hòng cùng. Chẳng là đi xem phim Hương Vị Tình Thân tập 67, Bé Ba cảm thấy anh Long (Mạnh Trường) có khi sắp trở thành “tra nam” rồi đấy, chỉ là chưa tệ bạc như anh họ Ngô bên Tàu thôi. 

Còn nhớ ở tập 66 không quý vị, Nam (Phương Oanh) đề nghị chia tay và anh Long gật đầu cái rụp, gật chắc chắn lẹ hơn lúc Nam hỏi “anh có yêu em không, có muốn về nhà với em không“. Chu choa mạ ơi mình xem mà mình bàng hoàng sửng sốt ngỡ ngàng không ngôn từ nào diễn tả luôn á? Ủa chị nói chơi mà anh làm thiệt vậy đó hả, nên rồi là chị Nam ra mộ khóc huhu với bố vì trót dại “lỡ say bye là bye” với Shark Long.

Về phần anh Long, anh về nhà việc đầu tiên anh đi làm thay vì tắm rửa sạch sẽ theo khuyến cáo chống dịch COVID-19 sau khi ra ngoài đường, chính là vứt nhẫn và vòng kỷ niệm định tình của anh và Nam. Ok chia tay, đường anh anh cứ đi, chớ tiếc nuối làm gì… Anh dứt tình vậy luôn, hổng ngờ luôn á. Vậy mà hồi nào nói anh yêu em, đúng y như chị Minh Tuyết (ca sĩ) hát: Lời nói đầu môi anh ơi chót lưỡi đầu môi… 

 Thế rồi hôm sau thì Nam đi bar nhậu sương sương và gặp anh Khánh đầu hói giàu có nhưng không đẹp trai cho lắm, không body có 6 múi không ta? Anh Khánh biết chuyện hai người chia tay (ủa sao anh biết thì anh hổng có nói nên Bé Ba hổng có biết), xong rồi anh kêu chị Nam qua công ty anh làm đi. 

 “Anh biết sớm muốn gì em cũng rời công ty thằng Long (ôi cái gì anh cũng biết thì anh nên đi làm thầy bói chớ đừng kinh doanh làm chi ạ. Hoặc chỉ cho em vài mã chứng khoán chơi bao lên đi chứ mấy tuần này dịch bệnh hoành hành khiến Bé Ba bị tụt cổ phiếu lẹ như cách anh hóng tin người ta đó anh), nên anh phải mời em kẻo thằng khác nó cướp”.

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam vừa chia tay Long, Khánh đã săn đón mời về

Chị Nam nghi nghi là anh Long kêu rồi, hoá ra là thật nhé. Anh Long gặp Nam ở công ty, sau đó cho anh xin cái ôm ân tình, ôm mà nước mắt Nam rơi chứ mặt anh Long vẫn trơ ra đấy. Sau đó anh thỏ thẻ bảo: Hay là em qua công ty thằng Khánh làm đi, đợi sau này tình hình ổn định rồi mình tính tiếp?!

 Khúc này Bé Ba hỏi chấm luôn á? Tính gì mà tính ạ, có tính thì cũng là biên kịch tính chứ anh với em, à lộn, anh với chị Nam tính cái gì ạ? Anh còn chả níu kéo tình yêu thì mời chị Nam đi chắc anh rước chị Nữ về ngồi làm thư ký cho anh chăng? Hay anh mưu đồ trước rồi nên Nam bảo chia tay là anh đồng ý đi ngay? Bé Ba nghi lắm à nha.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời

 Chị Nam sụp đổ luôn quý vị. Ủa sao không sụp được, bao bi kịch ập xuống đầu, giờ chống chọi kiểu gì? Nam là cái tên chứ có phải giới tính nam đâu mà đòi người ta mạnh mẽ đầu đội trời chân đạp đất. Nhà bạn trai thì nghi mẹ mình ăn cắp đồ. Bạn trai không tin, mình nói chia tay vì xấu hổ thì anh đồng ý luôn. Giờ còn kêu mình qua công ty khác, thì tình nghĩa chi anh ơi.

 Nước mắt Nam (lại) rơi, nhưng Long nào có mảy may, hoặc anh giấu cho mình anh biết, anh ráng mà giấu luôn giùm Bé Ba nha. Không biết rồi còn 4 tập nữa là hết phần 1 của Hương Vị Tình Thân rồi, anh Long chị Nam giải quyết cái mớ bòng bong này sao đây. Nam đi chắc Thy mừng húm, chưa chắc, chị Nữ chị Duyên nào đấy về thì lại cãi nhau tung trời nha Thy. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời 

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá nhiều "lần đầu tiên" cho một bộ phim thú vị

Hành trình 27 tập phim của Ga-ra Hạnh Phúc đã khép lại bằng một đoạn kết viễn mãn. Một bộ phim có quá nhiều điều mới, không ít lần khiến chúng ta phải trầm trồ.

Dã Man Sinh Trưởng, Hoa Nhung và loạt phim hot Cbiz ra mắt tháng 10

Trong tháng 10 này, người hâm mộ Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi bằng hàng loạt dự án hot với đề tài cực kỳ đa dạng.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì trong sự hoảng loạn của mẹ con Linh.

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.

The Golden Spoon: Con nhà giàu phiên bản giả tưởng, hoán đổi thân phận

Một nam sinh nhà nghèo đã vô tình mua được chiếc thìa vàng với giá rẻ và hoán đổi thân phận cho một người giàu.

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Đông ngày thường thô lỗ bỗng dưng tốt bụng muốn cho Vũ biết “in - tư” trùm cuối, đổi lại anh phải được Vũ chống lưng và bảo kê, có thể Vũ sắp bị mắc bẫy.