x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cưới rõ mặt Nam - Long

Bé Ba khó tính 20:10 - 28/07/2021

Hello cả nhà yêu, Bé Ba vừa phát hiện được bức ảnh siêu hot từ phim Hương Vị Tình Thân: Ảnh đám cưới rõ mặt của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Tèn ten ten… 

 Nếu như những lần trước, ảnh chụp hôm tổ chức đám cưới chỉ là bối cảnh, rồi khách mời như gia đình bà Xuân, ông Khang, Huy, Khánh Thy, bà Dần, bà Bích… thì hôm nay, cô dâu chú rể đập bể bình bông đã chính thức lộ mặt ra rồi nè. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có con với Long, bà Xuân vội về quê tìm cháu?

Nhìn qua thì bộ váy kim tuyến lấp lánh sương sa hột lựu của Nam khá giống với hôm chụp ảnh cưới trong studio, chắc Nam - Long ưng ý quá nên quyết tâm bưng từ ảnh cưới thế kỷ ra tận đám cưới ngoài trời luôn.

Bé Ba xem qua hình ảnh mà thấy vui trong lòng vì cuối cùng thì phim Hương Vị Tình Thân phần 2 chắc chắn sẽ có một cái kết happy ending, chứ không còn ngược tâm đau khổ như phần 1 nữa. Mặc dù nói thiệt nha, như vậy hơi nhàm chán, vì ai cũng biết nam nữ chính trước sau gì chả phải yêu nhau, cưới nhau đúng không? Nhưng thôi, mình ủng hộ anh chị biên kịch nha các bạn.

>>Xem thêm: Điểm lại những màn combat đã mắt nhất trong Hương Vị Tình Thân

Bên cạnh đó thì Bé Ba thấy rằng, đám cưới ngoài trời thì nghe có vẻ sang đấy, nhưng sao thiết kế bị sến ấy nhỉ? Các bạn có thấy trông như các lễ cưới bình thường ở quê hay tổ chức, rồi có mấy chục bàn tiệc, dựng sạp và gia đình tự nấu mâm cỗ luôn không? Nó chả xinh xắn sang trọng lộng lẫy khác biệt gì cả.

 Phải chi nhà Long chịu chi thêm một chút, hay đạo diễn chịu cho tổ thiết kế đầu tư thêm một tẹo, làm cái đám cưới quành tá tràng như Song Hye Kyo - Song Joong Ki, hay ít ra cũng phải như Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì hay biết mấy nhỉ?

 Nhưng thôi thì Bé Ba lại nhiều chuyện quá rồi, chuyện vui mà, châm chước bỏ qua tất cả nha. Ít nhất thì mọi người cũng thấy vui vẻ khi ngắm ảnh cưới của Long - Nam, chứ bước sang phần 2, phim bắt đầu drama chuyện tình tay ba, tay tư giữa Nam, Long, Phi và hôn thê của Long rồi. Khúc mắt ở phần trước còn chưa gỡ thì phần này đã thế.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.

Gió Thổi Bán Hạ càng bị chê càng hot nhờ diễn xuất bùng nổ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Mặc dù nhận bão đánh giá 1 sao ác ý nhưng Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có được điểm Douban cao, rating còn tăng chóng mặt.

Hành Trình Công Lý: Mẹ của Nguyệt suy nghĩ quá cổ hủ, chỉ tội cho Hùng

Andromeda

Andromeda

Tôi cứ tưởng người mẹ nào cũng thương con gái, mong con lấy được người chồng biết chiều chuộng mình. Nhưng thật bất ngờ là mẹ của Nguyệt lại không phải như vậy.