x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cưới rõ mặt Nam - Long

Bé Ba khó tính 20:10 - 28/07/2021

Hello cả nhà yêu, Bé Ba vừa phát hiện được bức ảnh siêu hot từ phim Hương Vị Tình Thân: Ảnh đám cưới rõ mặt của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Tèn ten ten… 

 Nếu như những lần trước, ảnh chụp hôm tổ chức đám cưới chỉ là bối cảnh, rồi khách mời như gia đình bà Xuân, ông Khang, Huy, Khánh Thy, bà Dần, bà Bích… thì hôm nay, cô dâu chú rể đập bể bình bông đã chính thức lộ mặt ra rồi nè. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có con với Long, bà Xuân vội về quê tìm cháu?

Nhìn qua thì bộ váy kim tuyến lấp lánh sương sa hột lựu của Nam khá giống với hôm chụp ảnh cưới trong studio, chắc Nam - Long ưng ý quá nên quyết tâm bưng từ ảnh cưới thế kỷ ra tận đám cưới ngoài trời luôn.

Bé Ba xem qua hình ảnh mà thấy vui trong lòng vì cuối cùng thì phim Hương Vị Tình Thân phần 2 chắc chắn sẽ có một cái kết happy ending, chứ không còn ngược tâm đau khổ như phần 1 nữa. Mặc dù nói thiệt nha, như vậy hơi nhàm chán, vì ai cũng biết nam nữ chính trước sau gì chả phải yêu nhau, cưới nhau đúng không? Nhưng thôi, mình ủng hộ anh chị biên kịch nha các bạn.

>>Xem thêm: Điểm lại những màn combat đã mắt nhất trong Hương Vị Tình Thân

Bên cạnh đó thì Bé Ba thấy rằng, đám cưới ngoài trời thì nghe có vẻ sang đấy, nhưng sao thiết kế bị sến ấy nhỉ? Các bạn có thấy trông như các lễ cưới bình thường ở quê hay tổ chức, rồi có mấy chục bàn tiệc, dựng sạp và gia đình tự nấu mâm cỗ luôn không? Nó chả xinh xắn sang trọng lộng lẫy khác biệt gì cả.

 Phải chi nhà Long chịu chi thêm một chút, hay đạo diễn chịu cho tổ thiết kế đầu tư thêm một tẹo, làm cái đám cưới quành tá tràng như Song Hye Kyo - Song Joong Ki, hay ít ra cũng phải như Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì hay biết mấy nhỉ?

 Nhưng thôi thì Bé Ba lại nhiều chuyện quá rồi, chuyện vui mà, châm chước bỏ qua tất cả nha. Ít nhất thì mọi người cũng thấy vui vẻ khi ngắm ảnh cưới của Long - Nam, chứ bước sang phần 2, phim bắt đầu drama chuyện tình tay ba, tay tư giữa Nam, Long, Phi và hôn thê của Long rồi. Khúc mắt ở phần trước còn chưa gỡ thì phần này đã thế.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.