x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân lộ ảnh cưới rõ mặt Nam - Long

Bé Ba khó tính 20:10 - 28/07/2021

Hello cả nhà yêu, Bé Ba vừa phát hiện được bức ảnh siêu hot từ phim Hương Vị Tình Thân: Ảnh đám cưới rõ mặt của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Tèn ten ten… 

 Nếu như những lần trước, ảnh chụp hôm tổ chức đám cưới chỉ là bối cảnh, rồi khách mời như gia đình bà Xuân, ông Khang, Huy, Khánh Thy, bà Dần, bà Bích… thì hôm nay, cô dâu chú rể đập bể bình bông đã chính thức lộ mặt ra rồi nè. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam có con với Long, bà Xuân vội về quê tìm cháu?

Nhìn qua thì bộ váy kim tuyến lấp lánh sương sa hột lựu của Nam khá giống với hôm chụp ảnh cưới trong studio, chắc Nam - Long ưng ý quá nên quyết tâm bưng từ ảnh cưới thế kỷ ra tận đám cưới ngoài trời luôn.

Bé Ba xem qua hình ảnh mà thấy vui trong lòng vì cuối cùng thì phim Hương Vị Tình Thân phần 2 chắc chắn sẽ có một cái kết happy ending, chứ không còn ngược tâm đau khổ như phần 1 nữa. Mặc dù nói thiệt nha, như vậy hơi nhàm chán, vì ai cũng biết nam nữ chính trước sau gì chả phải yêu nhau, cưới nhau đúng không? Nhưng thôi, mình ủng hộ anh chị biên kịch nha các bạn.

>>Xem thêm: Điểm lại những màn combat đã mắt nhất trong Hương Vị Tình Thân

Bên cạnh đó thì Bé Ba thấy rằng, đám cưới ngoài trời thì nghe có vẻ sang đấy, nhưng sao thiết kế bị sến ấy nhỉ? Các bạn có thấy trông như các lễ cưới bình thường ở quê hay tổ chức, rồi có mấy chục bàn tiệc, dựng sạp và gia đình tự nấu mâm cỗ luôn không? Nó chả xinh xắn sang trọng lộng lẫy khác biệt gì cả.

 Phải chi nhà Long chịu chi thêm một chút, hay đạo diễn chịu cho tổ thiết kế đầu tư thêm một tẹo, làm cái đám cưới quành tá tràng như Song Hye Kyo - Song Joong Ki, hay ít ra cũng phải như Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì hay biết mấy nhỉ?

 Nhưng thôi thì Bé Ba lại nhiều chuyện quá rồi, chuyện vui mà, châm chước bỏ qua tất cả nha. Ít nhất thì mọi người cũng thấy vui vẻ khi ngắm ảnh cưới của Long - Nam, chứ bước sang phần 2, phim bắt đầu drama chuyện tình tay ba, tay tư giữa Nam, Long, Phi và hôn thê của Long rồi. Khúc mắt ở phần trước còn chưa gỡ thì phần này đã thế.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.