x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Vừa chạm mặt vợ sắp cưới Long, Nam bị tạt nước

Bé Ba khó tính 15:05 - 28/07/2021

Bé Ba quá bất ngờ với tập 72 phim Hương Vị Tình Thân nha quý vị. Phim không còn đều đều buòn ngủ kiểu như mới sang phần 2 mà, cứ từ từ để biên kịch giới thiệu rồi mấy tập sao hẵng hay. Không hề nha, phim cao trào dữ dội ngay lập tức đối với Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh).

 Trong buổi thi công nhà cửa cho khách, Nam gặp lại Long. Hoá ra ngôi nhà mà cô nhận thiết kế lại chính là nhà tân hôn của Long và vợ sắp cưới. Cả ba người chạm mặt nhau trong tình huống oái ăm và Bé Ba thấy có phần hơi khó xử. Trước đó, trong bữa cơm gia đình nhà bà Xuân, bà Dần - bà nội Long có buột miệng nhắc rằng “cái Nam sẽ sang đưa nội đi chùa” khiến cô cháu dâu tương lai nghe thấy.

 Vậy nên lúc gặp Nam, khi thấy phản ứng ngại ngùng giữa Long và cô gái kia, hôn thê của anh có phần lờ mờ nghi ngờ, nên hỏi lại tên của Nam và nói bâng quơ: “Chỉ là em thấy tên chị ấy hơi đặc biệt thôi”.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Dân mạng bức xúc vì nhân vật Long quá nhu nhược

Sau đấy ít hôm, trong lúc Long và vợ sắp cưới bước ra ngoài sảnh thì chứng kiến việc Nam bị tạt nước cảnh cáo, oánh ghen. Lúc này Bé Ba thấy Nam ngồi cùng Phi thì có 2 cô gái lao đến gây hấn. Mọi chuyện trở nên lùm xùm chỉ đến khi Phi kéo Nam bỏ đi mới chấm dứt. Hai vợ chồng Long nhìn thấy tất cả, Nam bẽ bàng hướng về phía Long vì cô không muốn làm xấu hình ảnh của mình.

  Tự dưng Bé Ba nghĩ, sao mọi thứ lại trùng hợp như vậy? Đã thế, cảnh trước đó là bà Xuân ngồi cùng bà Sa và mấy người bạn, họ khen rằng “Nhà bạn có được hai cô con dâu như vậy, phúc đức là đổ hết về nhà bạn rồi đấy!". Câu nói ấy nghe thì tưởng bình thường nhưng liên kết lại với sự việc xảy ra với Nam, phải chăng đạo diễn và biên kịch đang có ý mỉa mai bà Xuân.

Hoá ra cả Khánh Thy (Thu Quỳnh) và hôn thê của Long (Việt Hoa) đều không phải dạng vừa đâu, toan tính rắp tâm nhiều thứ phía sau. “Phúc đức” này, bà Xuân xứng đáng nhận thấy vì bà cũng chả hiền lương thục đức, dâu ngoan vợ thảo gì cả. 

 >>Xem thêm: Vợ Hai: Năm tập phim đầy drama kịch tính nhưng thông điệp lại chưa sâu

Bé Ba cảm thấy câu chuyện phim của Hương Vị Tình Thân phần 2 đã được đẩy mạnh cao trào, không đơn thuần xoay quanh mâu thuẫn giữa gia đình Long với Nam, mà mở rộng ra là tình yêu tay ba, tay tư nhiều ngang trái. 

  Bé Ba sẽ hóng tiếp phim để kể và bàn lựn, dự đoán thêm với cả nhà yêu về bộ phim này nha. À nói thêm chút là, Bé Ba ủng hộ Long cưới cô kia đi, cưới vợ như thế mới trừng trị được nhà Long cũng như tính nết của anh. Xứng đôi vừa lứa lắm đó.

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.