x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

Bé Ba khó tính 22:03 - 28/07/2021

Thiệt Bé Ba hông ngờ được biên kịch phim Hương Vị Tình Thân cao tay quá, khi cho một cú bẻ lái đỉnh cao về vị hôn thê của Long (Việt Hoa). Thoạt nhìn cô nàng đúng kiểu con nhà trâm anh thế phiệt nha, một dạ hai vâng, lúc nào cũng dịu dàng như thể nói to sợ rớt cái nết xuống đất ý. 

 Lúc bà Dần trao cái kiềng vàng gia bảo cho cô nàng, nhìn đôi mắt hấp háy là biết cô ta vui mừng khi sắp làm vợ của Long, làm dâu của nhà bà Xuân ông Khang rồi. Thực ra nếu tính cách okla thì Bé Ba cũng tác hợp cho anh Long với cô gái này, trông cũng xứng đôi vừa lứa cơ mà. 

 Ai ngờ mấy cảnh sau thì đúng là Bé Ba tiền đình choáng váng luôn. Cô ả đi bar gặp hội bạn, mạnh miệng đùa giỡn với cả anh bạn thân, xúi anh này đi tán tỉnh cô gái đang ngồi một mình ở quầy bar (người đó là Nam nhưng lúc này cô ta không biết). Bé Ba thấy miệng mồm cũng không có hiền đâu nha.

 Thực sự Bé Ba không đánh giá người đi bar nha, nhưng cô này đa mưu túc kế quá trời quá đất. Ăn mặc có phần gợi cảm, chân váy ngắn cũn khi đi với mấy bạn, Long alo một cái liền tay đồ, mặc váy trắng thướt tha dịu da, chân váy dài chấm gót kín cổng cao tưởng. Sau đấy thủ thêm quyển sách vừa đi vừa đọc, Long nhìn hỏi sao không đổ.

Bởi thế, cô vợ sắp cưới của Long đúng kiểu “sáng đọc sách, tối lên bar quẩy tưng bừng”, giả vờ dịu dàng nữ tính tốt bụng chứ thực ra bụng dạ cũng chẳng hiền chi. Mấy giả thuyết của cư dân mạng về cô gái này sẽ bày trò dằn mặt Nam, rồi hãm hại gia đình bà Xuân… có khi lại đúng. Bé Ba nghi lắm à nha.

 Ngay hôm Long và hôn thê gặp Nam ở nhà mới, cô ả cũng có lắm trò. Vẻ đỏng đảnh của cô này khiến Bé Ba ghét quá, nhất là cứ kiểu tiểu thư đài các, lố lăng chả kém gì Kỳ Duyên (Lệ Nam) cả. Đã vậy, vừa thấy con chuột là la hét oang oảng, nhảy tót lên ôm chặt Long trước mặt Nam nữa chớ. Ủa liễu yếu đào tơ vậy luôn á hả? Thấy ghét ghê.

 Truoc mắt thi Bé Ba sẽ canh chừng cô vợ sắp cưới của ông Long, để xem âm mưu gì với gia đình nhà ông Khang bà Xuân, có yêu thương Long thiệt sư hay không nha. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.