x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hôn thê của Long “sáng đọc sách, tối lên bar”

Bé Ba khó tính 22:03 - 28/07/2021

Thiệt Bé Ba hông ngờ được biên kịch phim Hương Vị Tình Thân cao tay quá, khi cho một cú bẻ lái đỉnh cao về vị hôn thê của Long (Việt Hoa). Thoạt nhìn cô nàng đúng kiểu con nhà trâm anh thế phiệt nha, một dạ hai vâng, lúc nào cũng dịu dàng như thể nói to sợ rớt cái nết xuống đất ý. 

 Lúc bà Dần trao cái kiềng vàng gia bảo cho cô nàng, nhìn đôi mắt hấp háy là biết cô ta vui mừng khi sắp làm vợ của Long, làm dâu của nhà bà Xuân ông Khang rồi. Thực ra nếu tính cách okla thì Bé Ba cũng tác hợp cho anh Long với cô gái này, trông cũng xứng đôi vừa lứa cơ mà. 

 Ai ngờ mấy cảnh sau thì đúng là Bé Ba tiền đình choáng váng luôn. Cô ả đi bar gặp hội bạn, mạnh miệng đùa giỡn với cả anh bạn thân, xúi anh này đi tán tỉnh cô gái đang ngồi một mình ở quầy bar (người đó là Nam nhưng lúc này cô ta không biết). Bé Ba thấy miệng mồm cũng không có hiền đâu nha.

 Thực sự Bé Ba không đánh giá người đi bar nha, nhưng cô này đa mưu túc kế quá trời quá đất. Ăn mặc có phần gợi cảm, chân váy ngắn cũn khi đi với mấy bạn, Long alo một cái liền tay đồ, mặc váy trắng thướt tha dịu da, chân váy dài chấm gót kín cổng cao tưởng. Sau đấy thủ thêm quyển sách vừa đi vừa đọc, Long nhìn hỏi sao không đổ.

Bởi thế, cô vợ sắp cưới của Long đúng kiểu “sáng đọc sách, tối lên bar quẩy tưng bừng”, giả vờ dịu dàng nữ tính tốt bụng chứ thực ra bụng dạ cũng chẳng hiền chi. Mấy giả thuyết của cư dân mạng về cô gái này sẽ bày trò dằn mặt Nam, rồi hãm hại gia đình bà Xuân… có khi lại đúng. Bé Ba nghi lắm à nha.

 Ngay hôm Long và hôn thê gặp Nam ở nhà mới, cô ả cũng có lắm trò. Vẻ đỏng đảnh của cô này khiến Bé Ba ghét quá, nhất là cứ kiểu tiểu thư đài các, lố lăng chả kém gì Kỳ Duyên (Lệ Nam) cả. Đã vậy, vừa thấy con chuột là la hét oang oảng, nhảy tót lên ôm chặt Long trước mặt Nam nữa chớ. Ủa liễu yếu đào tơ vậy luôn á hả? Thấy ghét ghê.

 Truoc mắt thi Bé Ba sẽ canh chừng cô vợ sắp cưới của ông Long, để xem âm mưu gì với gia đình nhà ông Khang bà Xuân, có yêu thương Long thiệt sư hay không nha. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thân thế thật của Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự của Thiên Long Bát Bộ

26/09/2021

Đều là truyền nhân của những nhân vật lợi hại thời trước, bảo sao ba anh em kết nghĩa này không mạnh đến quần hùng phải lùi bước chịu thua.

Hương Vị Tình Thân xác nhận số tập và thời điểm hết phim

26/09/2021

Cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, Hương Vị Tình Thân kéo dài gần nửa năm rồi cũng đến ngày hết phim. Phương Oanh cũng phải xúc động khóc vì sắp chia tay.

Hướng Dương Ngược Nắng được fan đánh giá cao hơn Hương Vị Tình Thân

26/09/2021

Tôi thấy, có nhiều khán giả cho rằng, cùng là phim với nhiều drama nhưng Hướng Dương Ngược Nắng mang lại nhiều sức hút hơn Hương Vị Tình Thân!

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!