x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bé Ba khó tính 06:27 - 26/07/2021

Gần hết phần 1 phim Hương Vị Tình Thân nên Bé Ba thấy biên kịch đẩy mọi thứ lên cao trào, tập trung hơn vào Nam và quan hệ mẹ con với bà Bích cũng như chấm dứt tình cảm với Long. 

 Ở trong tập 70, bà Bích (Tú Oanh) quyết định cao chạy xa bay vì số tiền đền bù cho nhà bà Sa quá lớn, không biết phải giải quyết thế nào. Bé Ba ghét bà Bích thiệt chứ, ích kỷ bỏ lại hậu quả cho Nam gánh. Để rồi Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích chứng nào tật nấy, mười mấy năm trước khi Nam mới 10 tuổi, bà cũng đối xử như vậy với cô. 

Bé Ba thấy giang sơn dễ dời bản tính khó đổi, bà Bích không biết hối cãi, không biết cái sai mà dừng lại. Sau bao nhiêu năm, bà vẫn làm khổ Nam, chưa hề có một ngày khiến cô sống trong yên bình và hạnh phúc. Thiệt chứ cái nhà nay toang là do bà Bích chứ chả phải do ai khác cả.

Xem Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích trốn nợ mà Bé Ba giận quá giận. Nhân vật này cần phải trừng trị thích đáng, chứ không thể để ích kỷ xấu xa như thế này hoài được. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân đưa nhiều ngôi sao gạo cội trở lại sau gần 20 năm

Ở một bối cảnh khác, Nam quyết định nghỉ việc ở công ty Long. Cô thu dọn đồ đạc để rời đi thì Long muốn giúp đỡ bưng bê phụ. Sau đó, anh ngỏ ý tìm việc khác cho Nam cũng như giúp đỡ gia đình cô một phần trong lúc khó khăn như thế này.

 Thế nhưng với bản tính bộc trực, không muốn mắc nợ người khác, cũng như càng không muốn dính líu đến Long và gia đình bà Xuân nữa nên cô quyết tâm từ chối. Không chỉ vậy, Bé Ba còn thấy Nam quyết định dứt hẳn tình cảm với Long, cắt đứt mối quan hệ từ đây.

 Có lẽ đây là dấu chấm hết cho chuyện tình Long - Nam ở phần 1, để cho bước sang phần 2, hai người xa cách nhau 3 năm và có nhiều thay đổi. Khi gặp lại nhau, họ như gặp người mới của đối phương, chứ không phải là Phương Nam và Shark Long của ngày xưa nữa. Chỉ như thế, Bé Ba mới mong họ yêu lại từ đầu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh cưới chính thức của Nam - Long

 Phim đã đi đến hồi kết của phần 1, tạm gọi là sad ending rồi, các bạn đánh giá Hương Vị Tình Thân như thế nào? Bé Ba thấy phim bị dàn trải quá, tập thì ngắn mà drama lại nhiều, chủ đề tình thân ngày càng bị đẩy đi xa lắc lơ luôn rồi. Hy vọng ở phần 2, biên kịch sẽ sớm “quay xe” để Bé Ba đỡ mệt như bây giờ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.

Lối Nhỏ Vào Đời: Nếu bố của Dũng biết mặt thật của Thảo, anh sẽ ân hận

Nếu có một ngày bố Dũng biết thân phận thật của Thảo, anh sẽ rất ân hận vì thời gian qua đã bị “dắt mũi”, làm tổn thương đứa con trai đáng thương của mình.