x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bé Ba khó tính 06:27 - 26/07/2021

Gần hết phần 1 phim Hương Vị Tình Thân nên Bé Ba thấy biên kịch đẩy mọi thứ lên cao trào, tập trung hơn vào Nam và quan hệ mẹ con với bà Bích cũng như chấm dứt tình cảm với Long. 

 Ở trong tập 70, bà Bích (Tú Oanh) quyết định cao chạy xa bay vì số tiền đền bù cho nhà bà Sa quá lớn, không biết phải giải quyết thế nào. Bé Ba ghét bà Bích thiệt chứ, ích kỷ bỏ lại hậu quả cho Nam gánh. Để rồi Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích chứng nào tật nấy, mười mấy năm trước khi Nam mới 10 tuổi, bà cũng đối xử như vậy với cô. 

Bé Ba thấy giang sơn dễ dời bản tính khó đổi, bà Bích không biết hối cãi, không biết cái sai mà dừng lại. Sau bao nhiêu năm, bà vẫn làm khổ Nam, chưa hề có một ngày khiến cô sống trong yên bình và hạnh phúc. Thiệt chứ cái nhà nay toang là do bà Bích chứ chả phải do ai khác cả.

Xem Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích trốn nợ mà Bé Ba giận quá giận. Nhân vật này cần phải trừng trị thích đáng, chứ không thể để ích kỷ xấu xa như thế này hoài được. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân đưa nhiều ngôi sao gạo cội trở lại sau gần 20 năm

Ở một bối cảnh khác, Nam quyết định nghỉ việc ở công ty Long. Cô thu dọn đồ đạc để rời đi thì Long muốn giúp đỡ bưng bê phụ. Sau đó, anh ngỏ ý tìm việc khác cho Nam cũng như giúp đỡ gia đình cô một phần trong lúc khó khăn như thế này.

 Thế nhưng với bản tính bộc trực, không muốn mắc nợ người khác, cũng như càng không muốn dính líu đến Long và gia đình bà Xuân nữa nên cô quyết tâm từ chối. Không chỉ vậy, Bé Ba còn thấy Nam quyết định dứt hẳn tình cảm với Long, cắt đứt mối quan hệ từ đây.

 Có lẽ đây là dấu chấm hết cho chuyện tình Long - Nam ở phần 1, để cho bước sang phần 2, hai người xa cách nhau 3 năm và có nhiều thay đổi. Khi gặp lại nhau, họ như gặp người mới của đối phương, chứ không phải là Phương Nam và Shark Long của ngày xưa nữa. Chỉ như thế, Bé Ba mới mong họ yêu lại từ đầu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh cưới chính thức của Nam - Long

 Phim đã đi đến hồi kết của phần 1, tạm gọi là sad ending rồi, các bạn đánh giá Hương Vị Tình Thân như thế nào? Bé Ba thấy phim bị dàn trải quá, tập thì ngắn mà drama lại nhiều, chủ đề tình thân ngày càng bị đẩy đi xa lắc lơ luôn rồi. Hy vọng ở phần 2, biên kịch sẽ sớm “quay xe” để Bé Ba đỡ mệt như bây giờ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.