x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

Bé Ba khó tính 06:27 - 26/07/2021

Gần hết phần 1 phim Hương Vị Tình Thân nên Bé Ba thấy biên kịch đẩy mọi thứ lên cao trào, tập trung hơn vào Nam và quan hệ mẹ con với bà Bích cũng như chấm dứt tình cảm với Long. 

 Ở trong tập 70, bà Bích (Tú Oanh) quyết định cao chạy xa bay vì số tiền đền bù cho nhà bà Sa quá lớn, không biết phải giải quyết thế nào. Bé Ba ghét bà Bích thiệt chứ, ích kỷ bỏ lại hậu quả cho Nam gánh. Để rồi Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích chứng nào tật nấy, mười mấy năm trước khi Nam mới 10 tuổi, bà cũng đối xử như vậy với cô. 

Bé Ba thấy giang sơn dễ dời bản tính khó đổi, bà Bích không biết hối cãi, không biết cái sai mà dừng lại. Sau bao nhiêu năm, bà vẫn làm khổ Nam, chưa hề có một ngày khiến cô sống trong yên bình và hạnh phúc. Thiệt chứ cái nhà nay toang là do bà Bích chứ chả phải do ai khác cả.

Xem Nam gào khóc tức tưởi vì bà Bích trốn nợ mà Bé Ba giận quá giận. Nhân vật này cần phải trừng trị thích đáng, chứ không thể để ích kỷ xấu xa như thế này hoài được. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân đưa nhiều ngôi sao gạo cội trở lại sau gần 20 năm

Ở một bối cảnh khác, Nam quyết định nghỉ việc ở công ty Long. Cô thu dọn đồ đạc để rời đi thì Long muốn giúp đỡ bưng bê phụ. Sau đó, anh ngỏ ý tìm việc khác cho Nam cũng như giúp đỡ gia đình cô một phần trong lúc khó khăn như thế này.

 Thế nhưng với bản tính bộc trực, không muốn mắc nợ người khác, cũng như càng không muốn dính líu đến Long và gia đình bà Xuân nữa nên cô quyết tâm từ chối. Không chỉ vậy, Bé Ba còn thấy Nam quyết định dứt hẳn tình cảm với Long, cắt đứt mối quan hệ từ đây.

 Có lẽ đây là dấu chấm hết cho chuyện tình Long - Nam ở phần 1, để cho bước sang phần 2, hai người xa cách nhau 3 năm và có nhiều thay đổi. Khi gặp lại nhau, họ như gặp người mới của đối phương, chứ không phải là Phương Nam và Shark Long của ngày xưa nữa. Chỉ như thế, Bé Ba mới mong họ yêu lại từ đầu.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh cưới chính thức của Nam - Long

 Phim đã đi đến hồi kết của phần 1, tạm gọi là sad ending rồi, các bạn đánh giá Hương Vị Tình Thân như thế nào? Bé Ba thấy phim bị dàn trải quá, tập thì ngắn mà drama lại nhiều, chủ đề tình thân ngày càng bị đẩy đi xa lắc lơ luôn rồi. Hy vọng ở phần 2, biên kịch sẽ sớm “quay xe” để Bé Ba đỡ mệt như bây giờ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân xác nhận số tập và thời điểm hết phim

26/09/2021

Cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, Hương Vị Tình Thân kéo dài gần nửa năm rồi cũng đến ngày hết phim. Phương Oanh cũng phải xúc động khóc vì sắp chia tay.

Hướng Dương Ngược Nắng được fan đánh giá cao hơn Hương Vị Tình Thân

26/09/2021

Tôi thấy, có nhiều khán giả cho rằng, cùng là phim với nhiều drama nhưng Hướng Dương Ngược Nắng mang lại nhiều sức hút hơn Hương Vị Tình Thân!

Recalled và loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ trong năm 2021 (Phần 1)

26/09/2021

Những bộ phim điện ảnh Hàn xuất sắc nhất tính từ đầu năm 2021 đến bây giờ và top 12 bộ phim yêu thích của tôi.

Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

26/09/2021

Tập 9 của Hometown Cha-Cha-Cha không khiến tôi thất vọng với câu chuyện về tình cha con đầy ý nghĩa.

Phim ảnh Hoa ngữ và những góc khuất của nghề biên kịch

26/09/2021

Nếu trong Kbiz, các biên kịch được coi là người "cầm đầu thiên hạ" thì trong Cbiz, họ lại chỉ thuộc tầng đáy mà thôi!

Hương Vị Tình Thân tạo nhiều nhân vật rồi cho “bốc hơi”

26/09/2021

Biên kịch phim Hương Vị Tình Thân tạo nên nhiều tuyến nhân vật ảnh hưởng đến mạch phim nhưng lại “bốc hơi” không hợp lý