x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang đồng ý chọn Nam làm dâu

Bé Ba khó tính 19:15 - 22/08/2021

 Có vẻ như tin vui đến liên tục đối với Long và cũng như Bé Ba cùng mấy bạn đang xem phim Hương Vị Tình Thân đúng không? Sau bao nhiêu trắc trở thử thách do chị biên kịch đưa ra thì Nam cũng đã chấp nhận quay lại với Long. Tính ra hơn 3 năm chia tay, sống quen với cuộc sống độc thân thì Bé Ba rất tò mò rằng Nam sẽ làm quen kiểu gì đây ta?

 Nhưng đó chưa phải là chuyện vui nhất đâu nhé. Được voi đòi tiên chính là Long, Bé Ba thấy anh có vẻ muốn đốt cháy giai đoạn lắm rồi nên sau khi nhận lời đồng ý của Nam, Long lập tức về nhà “báo cáo” với chủ tịch tập đoàn HF về thành công trong chuyến “deal hợp đồng” tiền tỷ này. 

 Ông Khang nghe con trai tâm sự chuyện của Nam thì cũng tỏ vẻ ủng hộ. Khi Long thẳng thắn muốn hỏi cưới Nam cũng như sẽ “đi đi về về” giữa hai nhà, ông Khang có chút suy nghĩ nhưng rồi cũng đồng ý chuyện “sống chung” và nhận Nam làm con dâu. 

Bé Ba cũng khá là bất ngờ trước màn ủng hộ quá nhanh quá nguy hiểm của ngài chủ tịch, thay vì nói đạo lý giông dài như mấy lần trước. Có vẻ như những biến cố đã xảy ra với gia đình họ Hoàng đã khiến người đứng đầu cũng phải suy nghĩ lại cách hành xử của mình chăng?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Gia đình ông Khang sửa soạn đám cưới Long - Nam

 “Nếu như con cho rằng đó là quyết định đúng đắn của cuộc đời, bố sẽ ủng hộ con. Sau tất cả những chuyện xảy ra giữa con với Nam, bố tin rằng giữa 2 đứa có chút duyên phận”.

Ái chà chà, Long ơi thích quá nhé. “Quyết định đúng đắn của cuộc đời” chính là việc hỏi cưới Nam chứ còn gì nữa, chứ chỉ yêu nhau quen nhau trai gái đơn thuần thì làm có gì có chuyện nghiêm trọng trình bày với bố như thế chứ. Bé Ba biết rồi nhé, Long rất chi là nhanh trí nhanh tay nhanh miệng, giải quyết rốp rẻn ngon lành cành đào luôn.

  Cảnh phim này còn buồn cười hơn khi ông Khang dùng từ ngữ chuyên môn của ngành xây dựng để đưa ra quyết định của mình: “Bố nhất trí, con cứ đúng ngày đúng giờ ta bấm nút khởi công công trình”. Bé Ba khoái ông Khang rồi đó nha, ký duyệt quá nhanh cho dự án lớn, trọng đại cả đời của con trai mình luôn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long về xin ông Khang sang hỏi cưới Nam gấp

  Nhưng Bé Ba còn cho rằng đoạn này xuất hiện là do ông Khang thoáng thấy bà Xuân bước đến, nên bẻ lái cực gắt để bà ta không hiểu. Dĩ nhiên rồi, ông Khang cũng biết thừa mẹ Long không ưng mắt Nam, nếu bà biết chuyện con trai vội vã đòi cưới cô gái này thì chắc long trời lở đất. Tính ra gia đình này cũng đủ mệt mỏi chuyện bà Dần với bà Xuân rồi, nên ông Khang hẳn sẽ từ từ thuyết phục vợ chấp nhận Nam rồi mới nói ra chuyện trọng đại này của con trai.

 Bé Ba khá tò mò phản ứng của bà Xuân sẽ ra sao nếu biết sự thật việc Long đòi cưới Nam và ông Khang đã đồng ý cho làm con dâu nhỉ? Chứ Bé Ba thấy bộ dạng bà ta tái mặt tái mày khi nghe loáng thoáng, một người tinh ý như bà ý hẳn cũng đoán ra phần nào. E là Long và ông Khang hơi mệt mình mệt mẩy đây nè.

 Ngoài ra, sau khi được bố đồng ý tác hợp chuyện hôn nhân, Long đã qua nhà Nam ngày hôm sau, mang đồ ăn sáng cho cô ngay lúc Nam sửa soạn đi làm. Cô đòi lại chìa khoá nhưng Long lấy cớ sẽ trả lại cho bà Bích nhưng Nam không đồng ý. Vậy là Long “mặt dày” liền, cợt nhả đòi đánh thêm chìa khoá khác để tiện bề qua lại. 

 Lúc này đây Nam thẳng thắn khẳng định, nếu Long mà làm thêm chìa khoá thì Nam sẽ đổi ổ khoá luôn. Chà chà Long ơi, sau bà Xuân thì Long cũng phải đối phó với bạn gái à nha, Nam không có hiền lành dễ bắt nạt đâu đó. Tạm thời Bé Ba rất ưng cái bụng với tình hình của Long - Nam siêu lạc quan luôn rồi, không biết chị biên kịch có sắp bẻ lái kiểu gì nữa không? Mấy bạn chờ xem phim Hương Vị Tình Thân tiếp với Bé Ba nha.

>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Yumi's Cells tập 1-2: Rating lẹt đẹt dù Minho (SHINee) rất mlem

19/09/2021

Yumi's Cells có Kim Go Eun và Minho (SHINee) đóng chính ghi điểm trong lòng khán giả nhờ những tế bào dưới dạng hoạt hình cưng xỉu.

Hương Vị Tình Thân: Thy sắp biết bố ruột Nam đã hại bố đẻ của mình

19/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, bí mật của bác Sinh với gia đình Thy sắp bị cô phát hiện, ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Nam - Long.

Top 8 phim hay nhất của Nam Goong Min: Ác nhân của màn ảnh Hàn

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Nam Goong Min bắt đầu gặt hái được quả ngọt với loạt vai phản diện trong các bộ phim đình đám.

Top 5 phim hay nhất của Lý Lan Địch: Nàng thơ triển vọng của Hoa ngữ

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật khi mới lên 10 tuổi, đến nay Lý Lan Địch đã sở hữu cho mình hàng loạt vai diễn ấn tượng thông qua hàng loạt bộ phim đình đám.

Phim nữ quyền được yêu thích nhất: “Chị em” Chân Hoàn - Như Ý on top

19/09/2021

So với nữ chính "Ngốc, bạch, ngọt" thì kiểu vai nữ chính mạnh mẽ, quyết đoán, thể hiện tinh thần nữ quyền lại dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân bỗng dịu dàng, xem thấy không quen

19/09/2021

Kể từ ngày được tắm nước sông Cầu Mới, bà Xuân không những tỉnh ngộ mà thay đổi tính cách 180 độ, chuyển sang dịu dàng, hiền từ lạ thường.