x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam cưới Long rồi vẫn bị biên kịch "hành sấp mặt"?

An Lee 18:30 - 22/08/2021

Hương Vị Tình Thân đang đến hồi gay cấn vì cặp đôi chính Nam - Long dần mở lòng và trở lại với nhau. An cũng rất háo hức xem trong tập tiếp theo, liệu Long có làm được theo lời cụ Dần dặn dò hoặc “nên cơm nên cháo” gì hay không?

Về mách bố rồi mà không nên chuyện nữa thì Long đúng là vô dụng.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường tiết lộ Long không qua đêm tại nhà Nam

Và có lẽ sẽ không làm người xem thất vọng khi mới đây, bài đăng preview tập mới được chia sẻ, cho thấy Long - Nam đã xích lại gần nhau, thậm chí cụ Dần và ông Khang đã chuẩn bị chuyện cưới xin cho đôi trẻ. Tuy nhiên, đời đâu có gì là dễ dàng. Đặc biệt là trong gia đình Long vẫn còn người rất quan trọng luôn phản đối Nam về làm dâu - đó là bà Xuân.

Dễ gì bà Xuân để Long cưới Nam?

Theo những tình tiết đã được leak ra trước đó thì An đảm bảo rằng, bà Xuân sẽ làm đủ trò để phản đối đám cưới của Long và Nam. Từ việc làm khó Nam đến lấy bản thân ra để ép Long (Mạnh Trường), bà Xuân chắc chắn không từ thủ đoạn phá đám cưới đâu. Mặc dù Long và Nam vẫn kiên quyết bên nhau, vượt qua sự phản đối của bà Xuân (Quách Thu Phương) nhưng sau này, khó khăn vẫn chưa thể dừng lại.

Ảnh hậu trường cho thấy bà Xuân sẽ còn làm nhiều điều để ép Long không cưới Nam.

Trên mạng xã hội, không ít bình luận cho rằng Long và Nam sau khi cưới chỉ hạnh phúc được một thời gian ngắn. Cả hai sẽ lại đối mặt với khó khăn khi thân thế của Nam (Phương Oanh) được tiết lộ. Đến lúc này, ông Khang cũng phản đối cặp vợ chồng trẻ, thậm chí buộc cả hai ly hôn. An thấy điều này thật vô lý, không hiểu sao có thể ép buộc Long - Nam ly hôn khi cả hai đã cưới xin đàng hoàng. Chuyện kết hôn đâu phải trò đùa? Và ông Khang dù là cha cũng chẳng thể can thiệp được đến mức ấy.

Long - Nam chắc chắn sẽ cưới nhưng có hạnh phúc hay không thì… chưa biết.

Cũng chính bởi thế mà không ít người cho rằng, có thể cặp đôi không ly hôn, nhưng lại sống với nhau trong đau khổ. Đặc biệt, Nam sẽ bị mẹ chồng làm khó, vì năm xưa Long không nghe lời bà khi nhất quyết cưới Nam.

Ôi An nghĩ đến đây mà nhức cả đầu. Nam đúng là đang bị hào quang nữ chính hại đấy. Biên kịch có vẻ không thích để Nam hạnh phúc, An thấy trong bài preview mới, ngay cả chuyện cho Long - Nam mua nhà riêng để ở như hồi sắp cưới Thiên Nga cũng không cho luôn.

Long - Nam cưới xin đàng hoàng, việc ly hôn đâu thể dễ dàng như vậy?

Câu chuyện vốn giải quyết rất dễ dàng, Nam - Long ra ở riêng, bớt gặp gia đình chồng thì bớt khó chịu với nhau. Chờ khi mọi chuyện êm đẹp trở lại thì tính. Có vậy thôi mà không làm, lại để đôi trẻ ly hôn, Nam lại bỏ đi và Long lại đi tìm. Nghe đồn, sau khi ly hôn, phải 3 năm sau Long - Nam mới tái hợp. Có vẻ biên kịch Hương Vị Tình Thân rất thích con số 3 thần thánh. Lần nào cũng là 3 năm, làm lỡ dở cặp đôi người ta tận 6 năm. Thật đúng nữ chính như con ghẻ mà.

Phim gì mà ngược nữ chính lên bờ xuống ruộng, ngược từ đầu đến cuối.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ác khẩu nhưng bà Bích lại có những điểm tốt này

Sau những phân tích, dự đoán về tương lai của cặp đôi Long - Nam, An nghĩ quý vị xem phim chắc đừng mong chờ nhiều quá. Đám cưới xong kiểu gì cũng sẽ hạnh phúc, nhưng chỉ một thời gian ngắn thôi là kiểu gì sóng gió cũng sẽ ập đến. Phim còn tận 40 tập, không thể cả 40 tập đều ngọt như mía lùi được. Thế nên, An khuyên khán giả vẫn nên chuẩn bị khăn giấy trước cho những tập siêu ngược sau này nhé! Ôi nhắc đến mới nhớ, An cũng phải đi chuẩn bị trước đây.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!