x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam cưới Long rồi vẫn bị biên kịch "hành sấp mặt"?

An Lee 18:30 - 22/08/2021

Hương Vị Tình Thân đang đến hồi gay cấn vì cặp đôi chính Nam - Long dần mở lòng và trở lại với nhau. An cũng rất háo hức xem trong tập tiếp theo, liệu Long có làm được theo lời cụ Dần dặn dò hoặc “nên cơm nên cháo” gì hay không?

Về mách bố rồi mà không nên chuyện nữa thì Long đúng là vô dụng.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường tiết lộ Long không qua đêm tại nhà Nam

Và có lẽ sẽ không làm người xem thất vọng khi mới đây, bài đăng preview tập mới được chia sẻ, cho thấy Long - Nam đã xích lại gần nhau, thậm chí cụ Dần và ông Khang đã chuẩn bị chuyện cưới xin cho đôi trẻ. Tuy nhiên, đời đâu có gì là dễ dàng. Đặc biệt là trong gia đình Long vẫn còn người rất quan trọng luôn phản đối Nam về làm dâu - đó là bà Xuân.

Dễ gì bà Xuân để Long cưới Nam?

Theo những tình tiết đã được leak ra trước đó thì An đảm bảo rằng, bà Xuân sẽ làm đủ trò để phản đối đám cưới của Long và Nam. Từ việc làm khó Nam đến lấy bản thân ra để ép Long (Mạnh Trường), bà Xuân chắc chắn không từ thủ đoạn phá đám cưới đâu. Mặc dù Long và Nam vẫn kiên quyết bên nhau, vượt qua sự phản đối của bà Xuân (Quách Thu Phương) nhưng sau này, khó khăn vẫn chưa thể dừng lại.

Ảnh hậu trường cho thấy bà Xuân sẽ còn làm nhiều điều để ép Long không cưới Nam.

Trên mạng xã hội, không ít bình luận cho rằng Long và Nam sau khi cưới chỉ hạnh phúc được một thời gian ngắn. Cả hai sẽ lại đối mặt với khó khăn khi thân thế của Nam (Phương Oanh) được tiết lộ. Đến lúc này, ông Khang cũng phản đối cặp vợ chồng trẻ, thậm chí buộc cả hai ly hôn. An thấy điều này thật vô lý, không hiểu sao có thể ép buộc Long - Nam ly hôn khi cả hai đã cưới xin đàng hoàng. Chuyện kết hôn đâu phải trò đùa? Và ông Khang dù là cha cũng chẳng thể can thiệp được đến mức ấy.

Long - Nam chắc chắn sẽ cưới nhưng có hạnh phúc hay không thì… chưa biết.

Cũng chính bởi thế mà không ít người cho rằng, có thể cặp đôi không ly hôn, nhưng lại sống với nhau trong đau khổ. Đặc biệt, Nam sẽ bị mẹ chồng làm khó, vì năm xưa Long không nghe lời bà khi nhất quyết cưới Nam.

Ôi An nghĩ đến đây mà nhức cả đầu. Nam đúng là đang bị hào quang nữ chính hại đấy. Biên kịch có vẻ không thích để Nam hạnh phúc, An thấy trong bài preview mới, ngay cả chuyện cho Long - Nam mua nhà riêng để ở như hồi sắp cưới Thiên Nga cũng không cho luôn.

Long - Nam cưới xin đàng hoàng, việc ly hôn đâu thể dễ dàng như vậy?

Câu chuyện vốn giải quyết rất dễ dàng, Nam - Long ra ở riêng, bớt gặp gia đình chồng thì bớt khó chịu với nhau. Chờ khi mọi chuyện êm đẹp trở lại thì tính. Có vậy thôi mà không làm, lại để đôi trẻ ly hôn, Nam lại bỏ đi và Long lại đi tìm. Nghe đồn, sau khi ly hôn, phải 3 năm sau Long - Nam mới tái hợp. Có vẻ biên kịch Hương Vị Tình Thân rất thích con số 3 thần thánh. Lần nào cũng là 3 năm, làm lỡ dở cặp đôi người ta tận 6 năm. Thật đúng nữ chính như con ghẻ mà.

Phim gì mà ngược nữ chính lên bờ xuống ruộng, ngược từ đầu đến cuối.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ác khẩu nhưng bà Bích lại có những điểm tốt này

Sau những phân tích, dự đoán về tương lai của cặp đôi Long - Nam, An nghĩ quý vị xem phim chắc đừng mong chờ nhiều quá. Đám cưới xong kiểu gì cũng sẽ hạnh phúc, nhưng chỉ một thời gian ngắn thôi là kiểu gì sóng gió cũng sẽ ập đến. Phim còn tận 40 tập, không thể cả 40 tập đều ngọt như mía lùi được. Thế nên, An khuyên khán giả vẫn nên chuẩn bị khăn giấy trước cho những tập siêu ngược sau này nhé! Ôi nhắc đến mới nhớ, An cũng phải đi chuẩn bị trước đây.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.