x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang “ịn 5 ngón tay” lên mặt bà Xuân

Bé Ba khó tính 22:49 - 25/08/2021

Trong tập 22 phim Hương Vị Tình Thân, mâu thuẫn giữa ông Khang và bà Xuân có vẻ như đã lên đến đỉnh điểm rồi đấy. Bé Ba cảm thấy căn nguyên cũng do bà Xuân mà ra. Khi mà bà Dần mong muốn nhận Phương Nam làm cháu dâu thì bà Xuân ngay lập tức đã có thái độ hỗn láo. Bé Ba hết hồn khi thấy hôm nay bà Xuân lại gan tày trời khi trước mặt ông Khang mà dám quát mẹ chồng như vậy. “Con xin mẹ, đừng bắt Long phải cưới vợ theo ý mẹ nữa. Hãy để con của con được sống”.

 Ơ hay… Bà Xuân không tự nhịn lại bản thân mình hay sao mà lại nói ra những câu hồ đồ như thế. Bà Dần muốn Long cưới Nam là điều tốt vì đôi trẻ yêu thương nhau chứ có phải ép gả ép cưới gì đâu. Chính bà Xuân mới là người liên tục bắt Long phải cưới những cô gái mà bà ta mang về, nào là Kỳ Duyên, Hân, rồi lại Thiên Nga. Có ai nên hồn nên vía gì đâu cơ chứ?

 Thực sự lần này Bé Ba thấy mẹ của Long rất quá đáng khi không hiểu trắng đen thị phi ra sao. Đến bây giờ mà bà ta vẫn chưa tỉnh ngộ cơ à? Rõ ràng ở tập 21, ông Khang cũng đã có cuộc nói chuyện với bà Xuân về thái độ của bà ấy với mẹ chồng, và khi bà Xuân đòi rời bỏ căn nhà này, thì ông Khang chốt luôn, người đi sẽ là ông ấy. Bà Xuân đã không biết xem lại bản thân, không biết hối cãi và thay đổi tính nết cho chồng vừa mắt, bây giờ lại còn quát vào mặt bà Dần như vậy. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân của Nam dành cho cụ Dần

Từ trước đến giờ, Bé Ba thấy người gây hoạ trong nhà, khiến gia đình xào xáo chỉ có bà Xuân mà thôi. Rõ ràng là Nam yêu thương bà Dần, yêu Long thật tình và chưa hề có toan tính gì với gia đình của anh. Trong khi Kỳ Duyên thì bất chấp, Thiên Nga thủ đoạn còn Hân lại chẳng quan tâm đến bà Dần dù cho là giả tạo giả vợ đi nữa.

 Cũng chính sự vô lý và hỗn hào đó của bà Xuân mà ông Khang lại không nhịn được, một lần nữa thẳng tay với vợ. Cú tát hơi bị mạnh, Bé Ba thấy rát mặt giùm bà Xuân luôn ý chứ. Ông Khang rất cộc tính, bình thường nói năng với ông ấy thế nào, ông cũng không lớn tiếng, nhưng đụng đến bà Dần thì quả thật là bà Xuân sai rồi. 

 Trăm sai ngàn sai vạn sai, nhưng bà Xuân hoàn toàn không biết quay đầu là bờ. Ôi có ai có số điện thoại hay quen biết bà ấy thì cho Bé Ba nhắn gửi đôi lời cho bà ta đi. Người phụ nữ này là quả là hết cách chữa rồi, sao mãi mà vẫn cứ thái độ hỗn hào với mẹ chồng cơ chứ?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga thuê người hại Nam, giành lại Long

  Bé Ba còn nhớ ở phần 1 của phim Hương Vị Tình Thân, ông Khang cũng đang từng ra tay với vợ khi bà Xuân liên tục gào lên phân bì với mẹ chồng, cho rằng ông Khang hèn nhát, không dám thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ, luôn chỉ nghĩ đến mẹ mà không quan tâm vợ mình như thế nào, mọi chuyện trong nhà cũng đổ hết vào bà ta. Không những vậy, bà Xuân còn liên tục chỉ trích đổ lỗi ông Khang khiến cho Long gặp phải người như Nam, trong khi bà luôn phản đối mối quan hệ này.

 Bé Ba rất muốn biết sau lần này, ông Khang và bà Xuân có dẫn đến việc ly hôn không? Vì tính ra cuộc hôn nhân này đã rạn nứt từ lâu, nên là bây giờ chẳng còn gì để níu kéo nữa hết. Thực ra ông Khang cũng có lỗi khi không biết nhỏ nhẹ phân giải với vợ, cái tôi của vị chủ tịch quá lớn để khiến cho bà Xuân luôn cảm thấy bị lạnh nhạt. Còn bản thân bà Xuân thì nông nổi, hồi đồ rồi, lại không khéo léo trong chuyện nhà nên khiến cho quan hệ vợ chồng thực sự bế tắc.

 

Bé Ba không biết bà Dần sẽ buồn bực với con dâu đến mức nào và hôn sự của Long có thể diễn ra như ý mọi người mong muốn không đây. Bé Ba thật tình quá nóng ruột để đón xem phim Hương Vị Tình Thân tập tiếp theo rồi đấy.

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!