x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang “ịn 5 ngón tay” lên mặt bà Xuân

Bé Ba khó tính 22:49 - 25/08/2021

Trong tập 22 phim Hương Vị Tình Thân, mâu thuẫn giữa ông Khang và bà Xuân có vẻ như đã lên đến đỉnh điểm rồi đấy. Bé Ba cảm thấy căn nguyên cũng do bà Xuân mà ra. Khi mà bà Dần mong muốn nhận Phương Nam làm cháu dâu thì bà Xuân ngay lập tức đã có thái độ hỗn láo. Bé Ba hết hồn khi thấy hôm nay bà Xuân lại gan tày trời khi trước mặt ông Khang mà dám quát mẹ chồng như vậy. “Con xin mẹ, đừng bắt Long phải cưới vợ theo ý mẹ nữa. Hãy để con của con được sống”.

 Ơ hay… Bà Xuân không tự nhịn lại bản thân mình hay sao mà lại nói ra những câu hồ đồ như thế. Bà Dần muốn Long cưới Nam là điều tốt vì đôi trẻ yêu thương nhau chứ có phải ép gả ép cưới gì đâu. Chính bà Xuân mới là người liên tục bắt Long phải cưới những cô gái mà bà ta mang về, nào là Kỳ Duyên, Hân, rồi lại Thiên Nga. Có ai nên hồn nên vía gì đâu cơ chứ?

 Thực sự lần này Bé Ba thấy mẹ của Long rất quá đáng khi không hiểu trắng đen thị phi ra sao. Đến bây giờ mà bà ta vẫn chưa tỉnh ngộ cơ à? Rõ ràng ở tập 21, ông Khang cũng đã có cuộc nói chuyện với bà Xuân về thái độ của bà ấy với mẹ chồng, và khi bà Xuân đòi rời bỏ căn nhà này, thì ông Khang chốt luôn, người đi sẽ là ông ấy. Bà Xuân đã không biết xem lại bản thân, không biết hối cãi và thay đổi tính nết cho chồng vừa mắt, bây giờ lại còn quát vào mặt bà Dần như vậy. 

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân của Nam dành cho cụ Dần

Từ trước đến giờ, Bé Ba thấy người gây hoạ trong nhà, khiến gia đình xào xáo chỉ có bà Xuân mà thôi. Rõ ràng là Nam yêu thương bà Dần, yêu Long thật tình và chưa hề có toan tính gì với gia đình của anh. Trong khi Kỳ Duyên thì bất chấp, Thiên Nga thủ đoạn còn Hân lại chẳng quan tâm đến bà Dần dù cho là giả tạo giả vợ đi nữa.

 Cũng chính sự vô lý và hỗn hào đó của bà Xuân mà ông Khang lại không nhịn được, một lần nữa thẳng tay với vợ. Cú tát hơi bị mạnh, Bé Ba thấy rát mặt giùm bà Xuân luôn ý chứ. Ông Khang rất cộc tính, bình thường nói năng với ông ấy thế nào, ông cũng không lớn tiếng, nhưng đụng đến bà Dần thì quả thật là bà Xuân sai rồi. 

 Trăm sai ngàn sai vạn sai, nhưng bà Xuân hoàn toàn không biết quay đầu là bờ. Ôi có ai có số điện thoại hay quen biết bà ấy thì cho Bé Ba nhắn gửi đôi lời cho bà ta đi. Người phụ nữ này là quả là hết cách chữa rồi, sao mãi mà vẫn cứ thái độ hỗn hào với mẹ chồng cơ chứ?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga thuê người hại Nam, giành lại Long

  Bé Ba còn nhớ ở phần 1 của phim Hương Vị Tình Thân, ông Khang cũng đang từng ra tay với vợ khi bà Xuân liên tục gào lên phân bì với mẹ chồng, cho rằng ông Khang hèn nhát, không dám thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ, luôn chỉ nghĩ đến mẹ mà không quan tâm vợ mình như thế nào, mọi chuyện trong nhà cũng đổ hết vào bà ta. Không những vậy, bà Xuân còn liên tục chỉ trích đổ lỗi ông Khang khiến cho Long gặp phải người như Nam, trong khi bà luôn phản đối mối quan hệ này.

 Bé Ba rất muốn biết sau lần này, ông Khang và bà Xuân có dẫn đến việc ly hôn không? Vì tính ra cuộc hôn nhân này đã rạn nứt từ lâu, nên là bây giờ chẳng còn gì để níu kéo nữa hết. Thực ra ông Khang cũng có lỗi khi không biết nhỏ nhẹ phân giải với vợ, cái tôi của vị chủ tịch quá lớn để khiến cho bà Xuân luôn cảm thấy bị lạnh nhạt. Còn bản thân bà Xuân thì nông nổi, hồi đồ rồi, lại không khéo léo trong chuyện nhà nên khiến cho quan hệ vợ chồng thực sự bế tắc.

 

Bé Ba không biết bà Dần sẽ buồn bực với con dâu đến mức nào và hôn sự của Long có thể diễn ra như ý mọi người mong muốn không đây. Bé Ba thật tình quá nóng ruột để đón xem phim Hương Vị Tình Thân tập tiếp theo rồi đấy.

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.