x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long làm “anh hùng”, Nam nghi ông Sinh là bố ruột

Bé Ba khó tính 00:05 - 26/08/2021

Eo ôi lâu lâu Bé Ba thấy biên kịch phim Hương Vị Tình Thân cũng rất biết xoay chuyển thể loại. Từ phim ngôn tình trở thành phim gia đình, sau đó tâm lý xã hội rồi drama tiểu tam, tình tay ba tay tư như Thái Lan, và mới đây nhất là thành phim hành động hồi hộp. Đó là khi Bé Ba thấy gã đàn ông khi lén dõi theo Nam và xông vào nhà cô để đòi tiền. 

 Đoạn này thực sự biên kịch và đạo diễn đã làm rất tốt trong việc khiến người xem như Nam phải nín thở vì hồi hộp, lo lắng cho Nam. Ngay cả những phân cảnh hành động của Nam chống trả tên cướp cũng rất thực và hấp dẫn, kịch tính. Chỉ đến Nam tông cửa thoát ra và gặp Long thì Bé Ba mới an lòng. Cơ mà cái đoạn cái túi giấy của Long cứu lấy khổ chủ mà Bé Ba cũng hết hồn cơ đấy. Sao mà có thể hay đến vậy. 

 Khác với rất nhiều tin đồn và suy đoán của Bé Ba hay cư dân mạng thì cuối cùng Long cũng đã đến kịp lúc, trở thành “anh hùng cứu mỹ Nam” và đưa cô vào bệnh viện. Khoảnh khắc đó Bé Ba cảm thấy Long rất đẹp trai phong độ và anh dũng luôn ý. Phải như thế mới được chứ Shark Long, có mặt kịp thời khi người ta cần thì hẳn là Nam phải cảm động lắm đây. Cũng may Nam bình yên, không gặp vấn đề gì lớn lao đáng lo ngại. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thiên Nga thuê người hại Nam, giành lại Long

 Trong tập này, Bé Ba cũng tưởng ông Sinh đã lộ ra chuyện mình là bố ruột của Nam rồi. Đó là khi ông Sinh biết tin Nam gặp chuyện nên đi thẳng vào bệnh viện. Một cô y tá hỏi “ai là người nhà của bệnh nhân Nam”, thì ông Sinh báo mình có cùng nhóm máu với Nam. Ngay lúc đó, Nam và Long xuất hiện, hoá ra nhầm bệnh nhân cùng tên Nam. Nhưng việc ông Sinh vô ý để lộ chuyện mình biết nhóm máu B của Nam khiến cô phải suy nghĩ rất nhiều.

  Bé Ba cho rằng đây thời điểm thích để ông Sinh nói với Nam về danh tính thật sự của mình. Bí mật này, ông đã mang theo rất lâu rồi, giấu chặt nó trong đau khổ. Giờ thì ông Sinh đã biết Chiến “chó“ không phải người xấu, không có ý định làm hại Nam nếu biết cô là con ruột của ông ấy, nên quá phù hợp để ông Sinh nói ra sự thật này luôn á. Bé Ba vẫn không hiểu vì sao ông Sinh lại im lặng như thế nữa, vô lý quá đi chứ.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân của Nam dành cho cụ Dần

 Về phần Nam, Bé Ba thấy cô rất nghi ngờ, bắt đầu liên kết nhiều dữ kiện trong quá khứ, từ câu chuyện bố Tuấn kể cho Nam nghe về sự tồn tại của bố ruột của cô, một người vì một số lý do nên không thể gặp Nam nhưng rất yêu thương cô, cho đến sở thích ăn cơm cháy và cả chai xịt muỗi mà bố Tuấn vẫn thường dùng, ông Sinh cũng có. 

 

 Để rồi Nam lại nghĩ đến thái độ của ông Sinh khi đưa cô ra mộ vợ cũng như lời nhắn nhủ sau cuối của người chị, mong Nam hãy tha lỗi cho bố. Bé Ba nghĩ chuyện hai bố con nhận lại chắc sẽ sớm thôi, cũng giống như đám cưới của Nam và Long. Rất có khả năng hai sự kiện này sẽ diễn ra song song, thật là song hỷ lâm môn cơ mà. 

 Tuy vậy, Bé Ba cũng có chút lo nghĩ, không biết Nam sẽ như thế nào khi biết chuyện năm xưa ông đã gây ra, cô có chấp nhận được không? Thậm chí Long và gia đình của anh thế nào khi biết ông Sinh là bố ruột và những hành vi trong quá khứ như thế? Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề nan giải mà biên kịch Hương Vị Tình Thân cần giải quyết một cách gọn gãng, hợp lý. Cả nhà cùng chờ đợi với Bé Ba nha. 

Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.