x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân đưa nhiều ngôi sao gạo cội trở lại nhiều năm

Quìn 13:19 - 25/08/2021

Trong dự án phim truyền hình Hương Vị Tình Thân đang thu hút sự quan tâm của mọi người trong thời gian gần đây, có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt gạo cội đã vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ trong suốt một thời gian dài. 

Đầu tiên phải kể đến diễn viên Võ Hoài Nam trong phim ông vào vai bố Sinh. Có thể nói cách đây 20 năm, sự nghiệp diễn sức của ông vô cùng rực rỡ. Thế nhưng lúc đang trên đỉnh cao sự nghiệp, diễn viên Hoài Nam quyết định tạm dừng đóng phim với lý do rằng anh muốn dành thời gian cho gia đình và các con.

Và không thể không nhắc tới bà Dần - NSND Như Quỳnh. Mặc dù năm ngay đã sang tuổi 68 nhưng NSND Như Quỳnh cho biết mình vẫn còn sức khoẻ để đóng phim. Ban đầu, nghệ sĩ định từ chối vai diễn này cho bộ phim Hương Vị Tình Thân. Nhưng sau đó nghĩ đến đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, và cũng muốn thử sức để làm khác đi những nhân vật mình đã đóng trước đây nên NSND Như Quỳnh quyết định nhận lời.

Ngoài ra còn một số nhân vật gạo cội khác nữa cũng được nhắc đến, cùng mình xem tiếp video bên trên để biết họ là ai nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.