x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam lại khổ vì mẹ gây hoạ bị công an mời

Bé Ba khó tính 09:30 - 22/07/2021

Hahaha… Ai ghét bà Bích - mẹ của Nam trong phim Hương Vị Tình Thân chứ Bé Ba thích lắm đó nghen. Tính cách người phụ nữ này có hơi xấu và ích kỷ, hơi tham vặt một tí nhưng nhìn chung là hề hước quá đỗi. Diễn xuất của nữ diễn viên Tú Oanh cho nhân vật này cũng hơi bị đỉnh, vừa mang cục tức đến cho người xem, vừa đem tiếng cười giải toả căng thẳng drama của phim.

 Trong tập 68 phim Hương Vị Tình Thân, bà Bích lại gây hoạ. Chả hiểu suy nghĩ kiểu gì mà bà ta xách bịch mắm tôm đến tận cửa spa của bà Sa rồi ném thẳng vào người bà ấy và khách hàng khiến nguyên khu phố náo loạn cả lên.

 Bà Bích đang trả đũa chuyện hôm trước bà Sa khiến bà ấy mất công việc lần nữa đó mà. Đúng là kẻ thù không đội trời chung nhưng nhân duyên tiền định, bà Bích sang nhà khác làm osin ngày đầu, chủ vừa khen nức nở rồi quay lưng đi thì bà Sa đến, nhận ra ngay người làm cũ bên nhà bà Xuân nên đã “khen tặng“ vài lời với chị chủ mới.

 ”Chị xem thử trong túi bà ấy có gì không?”. Ôi thôi bà BÍch ơi, ăn táo làm gì để bỏ vào túi xong rồi bà Sa tố giác với cô bạn mình để bị đuổi ra khỏi nhà lần nữa. Quả như Nam nơi, thôi mẹ đừng làm giúp việc nữa, kẻo cũng bị người ta Sa thải tiếp mà thôi.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị bà Sa truy cùng đuổi tận

Bé Ba thích cô Tú Oanh đóng vì biểu cảm quá được luôn. Gương mặt cô ý trong rất hài hước cho nhân vật bà Bích, trông vừa tội vừa buồn cười. Giống như cảnh sau đó ở tập 68, ném mắm tôm xong thì bà ý về nhà co ro trên giường, Nam hỏi mẹ ốm à thì cũng im lặng không đáp lời.

Hoá ra bà ấy sợ. Khi Diệp (Ánh Tuyết) hớt hơ hớt hải chạy vào đưa trát mời của công an phường lên để nói chuyện thì Nam mới tá hoả ra còn bà Bích thì sợ, mắt cắt không còn giọt huyết nào luôn. Lúc làm thì hăng hái chứ khi bị hỏi đến thì khiếp vía. Thì rõ đúng cái gan bà ý bé tẹo, nên làm sao có chuyện dám ăn cắp cái vòng vàng gia bảo của bà Dần được chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cận cảnh đám cưới Long - Nam

 Mà mãi đến vụ cắp ấy cũng chưa được điều tra giải quyết dù Bé Ba với mọi người đều biết do bà Sa và Thy (Thu Quỳnh) bày trò ra rồi. Chả lẽ tiếng oan này theo chân mẹ con Nam đến hết phim cơ à? Nếu vậy thì Bé Ba tức lắm vì người ác sao không gặp quả báo nhỉ?

Cùng Bé Ba chờ xem tập 69 phim Hương Vị Tình Thân nha, vì còn 3 tập nữa thôi là hết phần 1 rồi đấy. Quá nhiều vấn đề cần được xử lý luôn.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn