x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long nói đúng, cái tôi của Nam quá lớn

Bé Ba khó tính 14:00 - 22/07/2021

Phim Hương Vị Tình Thân đúng là biết đưa tâm lý người xem như Bé Ba lúc lên lúc xuống, lúc tức phát chửi mà lúc deep muốn trầm tư suy lắng. Nói thiệt là với tuyến vai Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường), Bé Ba thấy mệt hơn là thương. Nhưng trong tập 67 phim Hương Vị Tình Thân, Bé Ba tự dưng thương Long lắm.

 Mặc dù có nhiều người chê bai Long khi đồng ý không níu kéo tình cảm với Nam lúc cô ấy đòi chia tay, nhưng Bé Ba biết anh có nhiều nỗi khổ tâm. Mẹ và cả nhà đều phản đối chuyện hẹn hò, lại xảy ra vụ mất cắp của bà nội với mẹ của Nam, chưa biết rõ ai đúng ai sai nhưng cũng khiến đôi trẻ khó xử.

 >>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lộ ảnh đám cưới Long - Nam ngoài trời

Thế nên việc Nam ở lại công ty, Bé Ba nghĩ cũng nhạy cảm, ai biết chừng ông Khang hay bà Xuân lại nổi giận vì giữ con gái kẻ cắp ở lại bên mình chứ? Long đã cố gắn dàn xếp cho Khánh gặp Nam và mời sang công ty bên đó, nhưng Nam lại bực bội vì điều đó. Cô cho rằng Long hèn nhát, ngay đến cả việc đấy cũng phải bắt cầu qua Khánh mà không thể trực tiếp nói với Nam.

 “Em có tự trọng mà, cả anh và gia đình anh cũng không cần làm thêm bất cứ việc gì để mọi thứ trở nên rối rắm hơn đâu”. Nam bực tức và hờn dỗi ngay cả khi Long bày tỏ tình cảm với cô: “Anh yêu em và anh sẽ có trách nhiệm về điều đó”. 

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Khán giả tẩy chay Long vì vứt kỷ vật tình yêu

 Đoạn hội thoại của Nam và Long ở công ty đẩy mọi thứ lên cao trào thực sự: “Tại sao em không có tinh thần xây dựng vậy? Tại sao lúc nào em cũng đặt cái tôi lên trên tất cả vậy?”. Long nói đúng đó chứ, Nam quá nhạy cảm và trọng cái tôi của mình hơn là đặt bản thân vào người khác.

 Nam chưa từng hiểu nỗi khổ của Long trong mối quan hệ này, phải giấu diếm vì gia đình không thích, công ty dị nghị. Bản thân Long luôn muốn Nam hoàn thiện hơn, anh sẵn sàng tư vấn thay đổi cách ăn mặc cho bạn gái, khuyên nhủ bạn gái đi học những thứ sẽ tốt hơn cho bản thân. 

Long yêu Nam, tình yêu bắt nguồn từ con người bộc trực của Nam nhưng Bé Ba nghĩ, để lâu dài thì Nam phải thay đổi để thích nghi với cuộc sống mới, thích nghi với Long và những mối quan hệ xung quanh chứ.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hậu chia tay, Long bảo Nam sang công ty Khánh làm

Thiệt sự Bé Ba bực mình bà Nam kinh khủng khi cứ gân cổ lên cãi: “Thực ra ngay cả chính anh cũng nghĩ việc em yêu anh là đũa mốc mà chòi mâm son đúng không? Đúng là tình yêu rất quan trọng nhưng so với tự trọng thì không là gì cả. Sau tất cả thì cái quyền tự trọng em có còn đâu“.

 Bé Ba thấy chả ai cướp lấy cái quyền tự trọng của bả cả. Đó là thứ không phải nói mất là mất, đâu phải nghe theo lời bạn trai, thay đổi hoàn thiện mình là mất tự trọng? Long có cầm tiền dúi vào tay rồi nói em cầm tiền này mà yêu anh, lấy đó mà trả nợ đi, đâu? Long chưa từng sỉ nhục Nam cơ mà? Nếu có những lời nhục mạ Nam thì đấy là từ gia đình Long chứ anh có lỗi gì? Thì họ cũng vì lo cho con cái nên muốn điều tốt đẹp cho Long, họ đúng trong quan điểm của họ cơ mà Nam?

 “Em có tự trọng mà, cả anh và gia đình anh cũng không cần làm thêm bất cứ việc gì để mọi thứ trở nên rối rắm hơn đâu. Anh đừng rối nữa, em đâu có bắt anh rối đâu, anh cũng đừng tỏ ra có trách nhiệm nữa.“.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nên học Phương Oanh đổi style cho đẹp lên

 Thái độ Nam thực sự quá trẻ con, Bé Ba thấy còn trẻ con hơn cả bà Xuân. Một người bạn trai có trách nhiệm với mình thì mồm 5 miệng 7 gào lên em có tự trọng, em không cần ai có trách nhiệm. Một người bạn trai cố gắng dàn xếp cho ổn thoả giữa tình yêu, công việc và gia đình nhưng Nam lại khiến mọi thứ rối tung lên.

 Chính Nam là người đẩy mấy việc này đi vào ngõ cụt đó Nam ơi, Bé Ba nói thiệt đó. Người ngoài sáng suốt hơn người trong kẹt nha, cô Phương Hằng có dạy thế. 

 Long nói quá đúng, cái tôi của Nam quá cao và đặt trên tất cả, nên dù là mối quan hệ với Long, hay Khánh hay bất cứ chàng trai nào, đi cũng bế tắc. Nam à, cái tôi ấy đâu phải thể hiện ở chỗ này. Nam không có tinh thần xây dựng, không muốn thay đổi mình mà lại bắt thiên hạ phải chấp nhận cái sự ngang bướng ấy, thì Nam sống với ai?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bị bà Sa truy cùng đuổi tận

 Nam nhìn xem, giờ đây có ai đứng về phim Nam không, khi mà tự tay bà đẩy ông Long ra xa trong khi ông ấy đã nỗ lực xử lý chuyện này? Bà tin là bà đúng, ok Nam đúng, Vậy nên là chia tay là quá đúng, hai người không hợp nhau, thế nên chia tay sẽ tốt hơn cho cả Long và Nam đó. Bà kiếm ai nâng được cái tôi của mình mà bà quen bà yêu nha, để người ta chiều bà như bà nội.

Cái nết của Nam vầy mà không thay đổi thì thôi Bé Ba nghỉ coi phim, nói thiệt.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bị chỉ trích lừa dối khán giả

01/08/2021

Ekip Mùa Hè Của Tương Lai tích cực ghép Ngô Lỗi - Trương Tử Phong thành đôi khiến khán giả tưởng đây là phim ngôn tình, nhưng thực chất nội dung lại là đam mỹ.

Mine và loạt phim Hàn dành riêng cho các khán giả thích nữ cường

01/08/2021

Nếu bạn đã chán hình tượng nhân vật nữ yếu đuối, thì Cherry sẽ giới thiệu đến bạn loạt phim Hàn có các nhân vật nữ siêu ngầu.

Loạt nam chính trong phim từ con cưng trở thành con ghẻ

01/08/2021

Dù trước đó, nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả, thế nhưng càng về sau những nam chính này lại càng bị ghét hơn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Lý do Vu Đồ từ chối Kiều Tinh Tinh?

01/08/2021

Có phải Hạ Tình là nguyên nhân chính khiến cho Vu Đồ từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Mình nghĩ không hẳn là vậy.

Khán giả Hàn chọn 10 người yêu lý tưởng nhất trong Hospital Playlist

01/08/2021

Với một dàn nhân vật hoàn hảo thế này, tôi thấy Knet tổ chức bình chọn người yêu lý tưởng trong Hospital Playlist đúng là làm khó tôi rồi.

"Bóng hồng của Ji Sung" và diễn xuất đỉnh cao trong The Devil Judge

01/08/2021

Sau tám tập phim, Seul phải công nhận "bóng hồng của Ji Sung" trong The Devil Judge quả không phải dạng vừa khi mang đến diễn xuất vô cùng ấn tượng.