x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nghi ngờ việc Nam cứu Long là giả

Bé Ba khó tính 22:30 - 22/07/2021

Trong tập 69 của phim Hương Vị Tình Thân, Bé Ba thấy sao số Nam (Phương Oanh) khổ quá trời khổ. Hôm trước phải đi gặp Khánh Thy (Thu Quỳnh) để xin lỗi thay mẹ chuyện tạt mắm tôm, bị Thy dày xéo nói mỉa nghèo khó, nhà mang nợ ngập đầu lại còn đòi 500 triệu tiền bồi thường.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam hạ mình xin lỗi Thy vì bà Bích tạt mắm tôm

 Đến hôm nay thì Nam lại phải gặp bà Xuân cũng chính 500 triệu ấy. Bà Xuân đâu tiếc lời móc mỉa: “Mẹ con cô việc gì mà chẳng dám làm, từ đánh nhau đến ăn trộm đồ thì vòi vĩnh tiền con trai tôi cũng là bình thường”. Bé Ba nghĩ chắc Bà Xuân biết chuyện Nam cầu cứu Long vay số tiền đó nên mới đi gặp Nam đây mà.

 Lúc ấy, Nam ngậm đắng nuốt cay chịu nhục để bà Xuân “bố thí cho cô số tiền đó cho cái hành động cô đỡ cho con trai tôi ngày trước”. Tưởng là chuyện đã êm xuôi, nào ngờ bà còn phủ thêm: “Nhưng tôi đang không hiểu cái hành động đó là thật hay có ý đồ gì khác?”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lại khổ vì mẹ gây hoạ bị công an mời

 Nam ứa nước mắt vì tức, Bé Ba cũng tức mà không có ứa nước mắt tại đó không phải chuyện của mình. Ủa nói đúng thì thôi chớ. Nhưng ông Sinh nghe được. Trời xui đất khiến sao mà ông Sinh đi ngang, nghe hết mọi chuyện, căm phẫn thay cho con gái của mình nên lao vào nói lý lẽ.

”Câm mồm. Đồ vô ơn. Cô ta cứu con trai bà mà bà nghi ngờ như thế à? Bà thử nói lại xem nào”.

 Chà chà.. Ông Sinh như kiểu đại hiệp ngày xưa, thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Bà Xuân trợn mắt lên vì không hiểu người đàn ông này là ai, còn Nam thì hoảng hốt vì thấy ông Sinh tức giận. Tới giờ cô cũng đâu biết ông Sinh là bố ruột của mình, thế nên cô chắc cũng nghĩ như Bé Ba, là do ông Sinh… hơi bao đồng xỉu thôi.

 Be Ba chả biết rồi Nam có được 500 triệu để trả cho mẹ con nhà Thy và cứu mẹ mình không bị bắt không nữa. Nghèo thường hay xui, hồi xưa phim Bố Già của Trấn Thành nói thế đó. Nợ ngập đầu giờ thành nợ chồng chất không biết đường ra luôn. Khổ thân quá đi Nam ơi.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Đệ nhất khinh công" của Thiên Long Bát Bộ khiến Đoàn Dự chào thua

07/12/2021

Cứ tưởng Đoàn Dự đã là người nắm giữ khinh công tuyệt đỉnh của vũ trụ Thiên Long Bát Bộ, hóa ra vẫn còn cao thủ khác dữ dội hơn.

Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh trở lại với dáng vẻ kẻ phản diện

07/12/2021

Chị đẹp nổi đình nổi đám Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại màn ảnh Ai Là Hung Thủ với một vai diễn nặng về tâm lý và hình tượng thì toát lên vẻ nguy hiểm.

Tạo hình She-Hulk được thực hiện hoàn toàn bằng CGI?

07/12/2021

Nữ diễn viên Tatiana Maslany xác nhận rằng tạo hình của She-Hulk sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ CGI.

Thương Ngày Nắng Về: Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi cưới

07/12/2021

Dù tất bật công việc nhưng Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về vẫn phải lo từng miếng cơm manh áo cho gia đình chồng khiến nhiều chị em đồng cảm.

Cbiz hôm nay: Lệ Dĩnh chịu thua Nhất Bác; Na Trát – Bạch Lộc đọ sắc

07/12/2021

Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh chưa thể tạo ra bất ngờ gì trên bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến.

Dàn cast Điên Thì Có Sao sau 1 năm: Kim Soo Hyun trở lại mạnh mẽ

07/12/2021

Sau sự thành công với cú hit It's Okay To Not Be Okay năm 2020, dàn diễn viên của bộ phim tiếp tục tham gia vào các tác phẩm mới.