x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Karik và loạt sao nam Vbiz tiết lộ từng yêu đơn phương không thành

Titi 15:51 - 04/11/2021

Đẹp trai, nổi tiếng và tài năng với số lượng fan đông đảo, ít ai ngờ rằng những chàng trai này cũng đã từng có khoảng thời gian đơn phương “tương tư” một cô nàng nào đó. Tò mò ghê ha! Đó là những chàng trai nào tương tư cô gái nào vậy ta? Cùng mình xem video để biết rõ hơn về chủ đề này nha!

 

Xinh đẹp thế kia các nam thần lại chả “đổ điêu đổ đứng” mọi người ha! Dẫu đoạn tình cảm đó không thành thì có lẽ giờ đây, họ vẫn là bạn tốt, vẫn vui vẻ với nhau khi kể ra những chuyện đó mà chẳng hề ngại ngùng gì cả. Đó vẫn là những tình cảm chân thành đáng được trân trọng cả mà!

Bạn có cảm nhận gì về những câu chuyện nam thần “crush” đơn phương này không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.