x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Karik và loạt sao nam Vbiz tiết lộ từng yêu đơn phương không thành

Titi 15:51 - 04/11/2021

Đẹp trai, nổi tiếng và tài năng với số lượng fan đông đảo, ít ai ngờ rằng những chàng trai này cũng đã từng có khoảng thời gian đơn phương “tương tư” một cô nàng nào đó. Tò mò ghê ha! Đó là những chàng trai nào tương tư cô gái nào vậy ta? Cùng mình xem video để biết rõ hơn về chủ đề này nha!

 

Xinh đẹp thế kia các nam thần lại chả “đổ điêu đổ đứng” mọi người ha! Dẫu đoạn tình cảm đó không thành thì có lẽ giờ đây, họ vẫn là bạn tốt, vẫn vui vẻ với nhau khi kể ra những chuyện đó mà chẳng hề ngại ngùng gì cả. Đó vẫn là những tình cảm chân thành đáng được trân trọng cả mà!

Bạn có cảm nhận gì về những câu chuyện nam thần “crush” đơn phương này không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.