x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những ông chồng chiều vợ nhất Vbiz: Làm mọi việc chỉ để vợ vui

Titi 10:26 - 12/10/2021

Ngoài công việc chính là hoạt động trong Vbiz, các sao nam còn là người cha, người chồng trong gia đình. Rất nhiều gương mặt vàng trong làng sao nam Vbiz nổi tiếng trong việc chiều chuộng “nóc nhà” của mình. Chiều chuộng ở đây không chỉ là chi thật nhiều tiền cho vợ, mà đôi khi chỉ là những hành động nhỏ bé nhưng vô cùng đáng yêu. Đó là những ai? Cùng xem video để biết nhé mọi người!

Đối với các sao nam được nhắc đến trên video, có lẽ việc chiều chuộng vợ, khiến vợ vui chính là niềm vui hằng ngày của họ mất rồi. Thật ngưỡng mộ những “nóc nhà” Vbiz khi có những ông chồng tâm lý như vậy phải không mọi người? Bạn có thấy vậy không? Để lại bình luận chia sẻ cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.