x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Kết hôn với đại gia, Vương Diễm và loạt sao nữ Cbiz bỗng dưng "ôm nợ"

Quìn 13:31 - 04/11/2021

Được gả vào nhà hào môn, những tưởng Vương Diễm, Lưu Đào, Trần Tuệ San, Triệu Nhã Chi,… sẽ được sống trong nhung lụa, tận hưởng cuộc sống giàu sang, rút lui khỏi giới giải trí. Thế nhưng đời không như là mơ, vì những biến cố mà các ông chồng đại gia của họ trắng tay, phải quay về vạch đích làm lại từ đầu. Không những thế, những sao nữ trên còn phải trả nợ dùm chồng nữa! Hãy cùng xem video trên để hiểu rõ thực hư, đầu đuôi câu chuyện như thế nào nhé!

Thật sự khâm phục ý chí, tinh thần vượt khó của những mỹ nhân trên. Vì thường thấy, đa phần con người khi sống trong nhung lụa một thời gian rất khó có dũng khí để đứng lên một lần nữa khi gặp thất bại với tinh thần không bỏ cuộc.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của những mỹ nhân trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.