x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Kết hôn với đại gia, Vương Diễm và loạt sao nữ Cbiz bỗng dưng "ôm nợ"

Quìn 13:31 - 04/11/2021

Được gả vào nhà hào môn, những tưởng Vương Diễm, Lưu Đào, Trần Tuệ San, Triệu Nhã Chi,… sẽ được sống trong nhung lụa, tận hưởng cuộc sống giàu sang, rút lui khỏi giới giải trí. Thế nhưng đời không như là mơ, vì những biến cố mà các ông chồng đại gia của họ trắng tay, phải quay về vạch đích làm lại từ đầu. Không những thế, những sao nữ trên còn phải trả nợ dùm chồng nữa! Hãy cùng xem video trên để hiểu rõ thực hư, đầu đuôi câu chuyện như thế nào nhé!

Thật sự khâm phục ý chí, tinh thần vượt khó của những mỹ nhân trên. Vì thường thấy, đa phần con người khi sống trong nhung lụa một thời gian rất khó có dũng khí để đứng lên một lần nữa khi gặp thất bại với tinh thần không bỏ cuộc.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của những mỹ nhân trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.