x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Phạm Băng Băng sau bê bối trốn thuế trở thành ngôi sao hết thời?

Quìn 11:59 - 12/10/2021

Bê bối trốn thuế gần 3100 tỷ khiến Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động showbiz 3 năm và bị xóa tên khỏi nhiều bộ phim. Lệnh phong sát ngầm cũng đã tước đi của người đẹp nhiều tiền hơn những gì cô tưởng tượng. Cùng xem tiếp video trên để biết được lệnh phong sát đã tước đi những gì của ngôi sao đình đám một thời này nhé!

Được biết, trước khi bê bối nổ ra, Phạm Băng Băng có chuyện tình cực kỳ đẹp bên Lý Thần. Cặp đôi thậm chí đã đính ước cùng nhau và sẵn sàng cho một siêu đám cưới linh đình bậc nhất Cbiz. Thế nhưng mọi thứ đã vỡ toang khi nữ diễn viên quyết định nói lời chia tay với Lý Thần vì vụ bê bối của mình.

Phạm Băng Băng xuất hiện đời thường vô cùng giản dị

Có thể nói, cơ hội quay trở lại showbiz của mỹ nhân họ Phạm ở thời điểm hiện tại là vô cùng mong manh khi hàng loạt nghệ sĩ của làng giải trí bị phong sát ngầm vì vướng bê bối, Phạm Băng Băng không tránh được việc bị réo tên trở lại.

Bạn có suy nghĩ gì về mỹ nhân này không? Chia sẻ cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.