x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Phạm Băng Băng sau bê bối trốn thuế trở thành ngôi sao hết thời?

Quìn 11:59 - 12/10/2021

Bê bối trốn thuế gần 3100 tỷ khiến Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động showbiz 3 năm và bị xóa tên khỏi nhiều bộ phim. Lệnh phong sát ngầm cũng đã tước đi của người đẹp nhiều tiền hơn những gì cô tưởng tượng. Cùng xem tiếp video trên để biết được lệnh phong sát đã tước đi những gì của ngôi sao đình đám một thời này nhé!

Được biết, trước khi bê bối nổ ra, Phạm Băng Băng có chuyện tình cực kỳ đẹp bên Lý Thần. Cặp đôi thậm chí đã đính ước cùng nhau và sẵn sàng cho một siêu đám cưới linh đình bậc nhất Cbiz. Thế nhưng mọi thứ đã vỡ toang khi nữ diễn viên quyết định nói lời chia tay với Lý Thần vì vụ bê bối của mình.

Phạm Băng Băng xuất hiện đời thường vô cùng giản dị

Có thể nói, cơ hội quay trở lại showbiz của mỹ nhân họ Phạm ở thời điểm hiện tại là vô cùng mong manh khi hàng loạt nghệ sĩ của làng giải trí bị phong sát ngầm vì vướng bê bối, Phạm Băng Băng không tránh được việc bị réo tên trở lại.

Bạn có suy nghĩ gì về mỹ nhân này không? Chia sẻ cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.