x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Lữ Lương Vỹ: Nam tài tử Hồng Kông gốc Việt trở thành tỷ phú ở tuổi 65

Titi 09:19 - 31/10/2021

Nhắc đến nam tài tử Hồng Kông gốc Việt Lữ Lương Vỹ, rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh hộ vệ Triển Chiêu của đại nhân Bao Thanh Thiên liền phải không nè! 

Ngoài đời, Lữ Lương Vỹ có con đường hôn nhân không được đầm ấm cho lắm. Anh hiện tại vẫn đang là một trong những ngôi sao sáng giá ở TVB. Với sự nỗ lực cày cuốc không ngừng, hiện tại anh sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ và trở thành đại gia ở tuổi 65 khiến bao người ngưỡng mộ! Cùng xem video trên để biết được khối tài sản “khổng lồ" của anh ấy nhé!

Ở tuổi 65, “Triển Chiêu” ngày nào khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu gương mặt và body như của những chàng trai khoảng chừng 36 tuổi. Nam tài tử còn đưa ra lời khuyên rằng dù giàu có cũng phải luôn chăm chút bản thân nếu không muốn bị hao mòn.

Bạn nghĩ gì về nam tài tử Hồng Kông gốc Việt này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.