x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Lữ Lương Vỹ: Nam tài tử Hồng Kông gốc Việt trở thành tỷ phú ở tuổi 65

Titi 09:19 - 31/10/2021

Nhắc đến nam tài tử Hồng Kông gốc Việt Lữ Lương Vỹ, rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh hộ vệ Triển Chiêu của đại nhân Bao Thanh Thiên liền phải không nè! 

Ngoài đời, Lữ Lương Vỹ có con đường hôn nhân không được đầm ấm cho lắm. Anh hiện tại vẫn đang là một trong những ngôi sao sáng giá ở TVB. Với sự nỗ lực cày cuốc không ngừng, hiện tại anh sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ và trở thành đại gia ở tuổi 65 khiến bao người ngưỡng mộ! Cùng xem video trên để biết được khối tài sản “khổng lồ" của anh ấy nhé!

Ở tuổi 65, “Triển Chiêu” ngày nào khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu gương mặt và body như của những chàng trai khoảng chừng 36 tuổi. Nam tài tử còn đưa ra lời khuyên rằng dù giàu có cũng phải luôn chăm chút bản thân nếu không muốn bị hao mòn.

Bạn nghĩ gì về nam tài tử Hồng Kông gốc Việt này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.