x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“7 không” trong Cbiz: Nhất là đừng mời Thành Long quảng bá sản phẩm

Titi 19:18 - 10/09/2021

Trong giới Cbiz cũng có những quy tắc ngầm liên quan đến những ngôi sao đình đám khiến dân tình quan tâm. Quy tắc thứ nhất chính là “không chơi bài với Châu Tinh Trì”. Thoạt nghĩ lý do là vì anh là “Thần Bài” chăng? Thật ra sự thật không phải vậy. Bên cạnh đó, các ngôi sao đình đám như Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Trương Diệu Dương, Ngũ Bách… cũng có mặt trong những quy tắc “7 không” này, chi tiết vì sao bạn hãy xem video để biết thêm chi tiết nha!

 

Dù chỉ là những câu chuyện hài hước nhưng lâu dần khán giả cũng đã xem chúng là sự thật hiện hữu trong giới Cbiz. Bạn có cảm nhận gì về điều này? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 thói quen đơn giản thay đổi cuộc đời bạn theo hướng hoàn toàn khác

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống chúng ta luôn diễn ra theo những chiều hướng không thể lường trước. Đặt mục tiêu là vô cùng quan trọng và đặc biệt là phải có tầm nhìn cho tương lai.

Thấu hiểu về tầm quan trọng của đồng tiền, tập tiết kiệm và đầu tư

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Tiền có những vai trò quan trọng nhưng đặc biệt nhất là nó mang ý nghĩa như một công cụ trao đổi hàng hóa, gia tăng giá trị tài sản hoặc để tiết kiệm và đầu tư.

5 cách thiết thực để ngăn chặn và loại bỏ sự trì hoãn

Tian Yi

Tian Yi

Trì hoãn là một thói xấu dễ thấy ở nhiều người, thường là sự tập trung vào các hoạt động ít khẩn cấp hoặc quan trọng hơn, nhưng lại thú vị hơn và dễ dàng hơn.

Quản lý thời gian hiệu quả: Chìa khóa dẫn đến thành công

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày làm việc của mình trôi qua trong áp lực và căng thẳng. Lý do đơn giản cũng bởi vì không tối ưu việc quản lý thời gian.

5 cách để gia tăng mức năng lượng tích cực hằng ngày

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta dành phần lớn cuộc đời để chiến đấu với công việc. Nhưng năng lượng thấp lại cản trở bước tiến của chúng ta.

5 đặc điểm của người thành công: Tập trung vào giá trị bản thân

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Tôi nhận ra, không ít người dành nhiều thời gian chỉ để săm soi người khác. Song, người thành công, họ chỉ chọn tập trung vào giá trị của bản thân mình.