x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“7 không” trong Cbiz: Nhất là đừng mời Thành Long quảng bá sản phẩm

Titi 19:18 - 10/09/2021

Trong giới Cbiz cũng có những quy tắc ngầm liên quan đến những ngôi sao đình đám khiến dân tình quan tâm. Quy tắc thứ nhất chính là “không chơi bài với Châu Tinh Trì”. Thoạt nghĩ lý do là vì anh là “Thần Bài” chăng? Thật ra sự thật không phải vậy. Bên cạnh đó, các ngôi sao đình đám như Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Trương Diệu Dương, Ngũ Bách… cũng có mặt trong những quy tắc “7 không” này, chi tiết vì sao bạn hãy xem video để biết thêm chi tiết nha!

 

Dù chỉ là những câu chuyện hài hước nhưng lâu dần khán giả cũng đã xem chúng là sự thật hiện hữu trong giới Cbiz. Bạn có cảm nhận gì về điều này? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 10 bộ phim sát thủ cực căng não không thể bỏ qua

23/09/2021

Phim về sát thủ luôn được nhiều người yêu thích bởi những màn truy sát cực gay cấn, cùng diễn biến câu chuyện vô cùng căng não, khó mà đoán trước được

Nghệ sĩ Hồng Sáp ở tuổi 85: Không giấy tờ, không nhà cửa

23/09/2021

Ở tuổi 85, nữ nghệ sĩ Hồng Sáp có cuộc sống cơ cực khi không có giấy tờ, không nhà cửa khiến bao người xót xa cho số phận của một nghệ sĩ.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

23/09/2021

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống giản dị, êm ấm quây quần bên vợ và các con ở xứ sở cờ hoa.

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu Việt lấy chồng đại gia

23/09/2021

Đăng Thu Thảo, Hà Kiều Anh và các hoa hậu Việt khi lấy chồng đại gia được sống đúng nghĩa như một bà hoàng khi được ở trong nhà cao cửa rộng, chồng yêu thương.

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

22/09/2021

Cuộc sống hiện tại của Đường Ninh và dàn mỹ nhân trong “tứ đại ngọt muội” một thời đình đám trên TVB đã có nhiều sự thay đổi.

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng sau 13 năm

22/09/2021

Sau 13 năm công chiếu, cuộc sống của dàn sao Cuộc Chiến Hoa Hồng có nhiều thay đổi: Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, Lê Khánh thành công ở sự nghiệp diễn xuất.