x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Không phải Châu Tấn, Tôn Lệ mới là người khiến bạn diễn áp lực nhất!

Nam Phong 13:00 - 30/07/2022

Phim truyền hình nào có sự tham gia của Tôn Lệ như một sự bảo chứng về chất lượng lẫn rating. Thật vậy đấy, không chỉ riêng Nam Phong đâu mà mình thấy rất nhiều khán giả đều bày tỏ sự yên tâm, tin tưởng vào những tác phẩm có Tôn Lệ diễn chính. Khách quan mà nói, một mình Tôn Lệ không thể nào gánh vác toàn bộ thành công của một bộ phim, đương nhiên có sự đóng góp công sức của những diễn viên khác nữa. 

Tuy nhiên, những nghệ sỹ trẻ có cơ hội được hợp tác với bà xã Đặng Siêu cũng đã nâng tầm được diễn xuất không ít, chủ yếu là được rèn giũa khả năng của bản thân dưới áp lực đối diễn cùng với Tôn Lệ. Diễn xuất ở mảng truyền hình của “Tôn nương nương” hiếm có diễn viên nào có thể vượt qua, những đạo diễn nổi tiếng không ngớt lời khen tặng dành cho ngôi sao Chân Hoàn Truyện.

Theo như mình được biết thì Tôn Lệ có một biệt danh rất đặc biệt trong giới giải trí, đó chính là “Tôn một lần”. Vậy nickname này có ý nghĩa gì đây? Nghĩa thật sự của cái tên này cũng chính là xuất phát từ đặc điểm, kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên. Mỗi khi quay phim với cảnh của mình, Tôn Lệ chỉ diễn duy nhất một lần, hiếm khi diễn hỏng để quay lại lần hai hay lần ba. 

Nhờ vào diễn xuất thiên phú, tài nguyên truyền hình và điện ảnh tìm đến Tôn Lệ rất nhiều và phong phú ở những thể loại, số lượng kịch bản đếm không hết. Đạo diễn và nhà sản xuất đều sẵn sàng hợp tác với nữ diễn viên. Bên cạnh đó, Tôn Lệ khi quay phim yêu cầu thời gian vô cùng nghiêm ngặt. Khi đến đoàn phim, cô ấy nói trước với đạo diễn về thời gian, quay đến lúc nào thì sẽ kết thúc. Tôn Lệ rất hiếm có những cảnh quay hỏng, đa phần chỉ một lần là thông qua.

Dù có lúc gặp bạn diễn với khả năng diễn xuất không ổn, không đạt trước cảnh quay, Tôn Lệ cũng chẳng màng tới người đó, mặc kệ như thế nào cô cũng sẽ kết thúc phần diễn của mình, không đợi hay phối hợp với người kia để diễn lại. Khi thời gian đến lúc mà Tôn Lệ đã thông báo cho đạo diễn trước đó, cô liền trực tiếp rời đi, không để tâm đến phần diễn của đồng nghiệp có xong hay chưa!

Quả thật, Nam Phong nghĩ giới giải trí Hoa Ngữ hiếm hoi lắm mới có một người như Tôn Lệ khi cô dám làm những điều này mà không sợ hay bị đạo diễn, ekip trách mắng. Điều này phụ thuộc hết vào hai chữ “thực lực” mà ra, có tài thì đương nhiên sẽ khiến người khác phải nể phục tuân theo ý của mình. Trong những cảnh quay hậu trường, có bạn có để ý thấy không, trong tập kịch bản của Tôn Lệ luôn được chú thích dày đặc, khả năng thuộc lời thoại vô cùng đỉnh, sự kính nghiệp và xuất sắc như thế không phải ai cũng có được đâu!

>>>Xem thêm: Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì mang tiếng “bé 3”: Huỳnh Thánh Y sống tốt

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tôn Lệ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

F4 Sungkyunkwan Scandal đều "toang" vì tình

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Không ai ngờ sau 13 năm Sungkyunkwan Scandal lên sóng, 4 diễn viên chính đều gặp vấn đề từ nhẹ tới nặng và đều bắt nguồn từ tình yêu.

Thân Thúy Hà (Mặt Trời Mùa Đông) mong được đóng vai nghèo khổ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Hóa thân thành mẹ của "bé ba" Đan Thanh (Quỳnh Lương) trong Mặt Trời Mùa Đông, Thân Thúy Hà nhận phải những phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Diễn viên Hàn được thích mê vì diễn vai "vạn người chê"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Diễn vai đáng ghét, không có điểm nào để khen nhưng lại giúp cho những ngôi sao này gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba và 3 lần bị nữ phụ lấn át trên màn ảnh

Carole

Carole

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nữ phụ thì nổi bật nhưng thăng chức lên làm nữ chính lại dễ bị chiếm mất spotlight lắm.

Tiêu Chiến, Nhiệt Ba được yêu cầu "buông tha" phim chính kịch

Carole

Carole

Không chỉ có Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao lưu lượng cũng được khuyên đừng đóng chính kịch nữa.

Trúc Mây bỏ học công an theo diễn xuất, phủ sóng cùng lúc 2 bộ phim

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Diễn viên Trúc Mây là gương mặt mới của màn ảnh, ghi dấu ấn qua loạt vai ăn khách. Con đường theo đuổi nghệ thuật của cô cũng gặp nhiều khó khăn.