x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Lee Min Ho và dàn sao Hàn bật mí tiêu chí chọn vợ tương lai

Quìn 18:23 - 05/09/2021

Được biết, Lee Min Ho đã tiết lộ hình mẫu bạn gái mà mình mong muốn là người có làn da sáng, không cần quá cao, tính cách phải chín chắn. Tuy vậy, đôi lúc sự vụng về, đáng yêu từ người này sẽ khiến Lee Min Ho "mê mệt".

Đối với nam thần Lee Dong Wook, vẻ bề ngoài của người phụ nữ lí tưởng không mấy quan trọng. Nam diễn viên đề cao sự hòa hợp với người bạn đời của mình và cả 2 cần có khiếu hài hước để dễ dàng hiểu nhau hơn. Anh cũng cần 1 người phụ nữ để làm "chỗ dựa" tinh thần cho mình, có thể sẵn sàng chia sẻ, tâm sự với mình mỗi lúc khó khăn. Lee Dong Wook luôn muốn tìm được "nửa kia" cũng đứng đắn, sâu sắc, có thể tâm sự, sẻ chia.

Cùng xem tiếp video để biết thêm gu bạn gái/vợ của các “chồng” khác nữa nha! Bạn đáp ứng đủ tiêu chí của anh nào hông nè? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.