x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Xuất hiện ba mỹ nam bên cạnh Son Ye Jin trong phim Thirty Nine

Pitaya 11:15 - 06/08/2021

Một buổi sáng thứ sáu có quá nhiều tin tức đáng chú ý liên quan đến các diễn viên và các dự án mà mình hết sức quan tâm và mong đợi. Vậy đó là những tin tức gì hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Yeon Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan tham gia cùng Son Ye Jin trong phim Thirty Nine

Theo những gì mình tìm hiểu thì vào sáng ngày 06 tháng 08, ba diễn viên Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan đã được xác nhận sẽ tham gia cùng Son Ye Jin trong bộ phim sắp tới của jTBC mang tên Thirty Nine.

Theo mình được biết, phim Thirty Nine kể về cuộc sống hàng ngày bình thường của những người bạn ba mươi chín tuổi, họ đã tình cờ gặp nhau vào một ngày trong năm thứ hai trung học và cùng nhau chào đón tuổi bốn mươi. 

>>Xem thêm: 11 màn thay hình đổi dạng đỉnh nhất trong phim Hàn (P2)

Trước đó, Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun đã được xác nhận tham gia bộ phim với vai trò là ba người bạn thân.

Như vậy, dàn diễn viên chính của Thirty Nine đã được xác nhận gồm Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan.

Mình rất mong đợi dự án này, vì có dự sự tham gia của Son Ye Jin cùng loạt nam diễn viên mà mình yêu thích là Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng và Lee Tae Hwan, cả ba đã có những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng mình.

Rating của phim Hospital Playlist 2 giảm ở tập 7 lên sóng tối qua

Theo mình tìm hiểu, tập 7 lên sóng vào tối ngày 05 tháng 08 của phim Hospital Playlist 2 đã được ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 10.6%. Đây là mức giảm 2.6% so với thành tích của tập trước đó.

>>Xem thêm: Top 7 phim điện ảnh Hàn Quốc được chọn là phim hay nhất mọi thời đại

Mình thấy rằng, ở hai tập mới nhất, các tình tiết trong Hospital Hospital 2 có phần chậm lại và mình cảm thấy có một sự nhàm chán khi xem.

Và khi tìm hiểu thêm mình cũng thấy được rằng rất nhiều khán giả tại quê nhà của bộ phim cũng bày tỏ những ý kiến cho rằng bộ phim dần nhàm chán và không hấp dẫn như mùa 1.

>>Xem thêm: 4 phim Hàn Quốc trên Netflix làm dịu tâm lý lo âu mùa dịch COVID-19

 "Biên kịch cần phải làm gì đó thay đổi phong cách kể chuyện của họ ... mùa này chán quá."

"Tôi thực sự không có nhân vật hoặc cặp đôi yêu thích nào, tôi chỉ xem nó vì câu chuyện, và tôi thất vọng vì họ đang làm tăng khía cạnh lãng mạn quá nhiều."

"Cá nhân tôi nhận thấy điều này trong rất nhiều tác phẩm của Shin Won Ho. Khi các nhân vật chưa hẹn hò, câu chuyện bằng cách nào đó rất vui và thú vị. Nhưng một khi họ bắt đầu hẹn hò, nó sẽ trở nên nhàm chán."

"Ừ, tôi nhớ mình đã đợi cả tuần để xem một tập trong mùa 1, bây giờ tôi không xem vào thứ Năm nữa, chỉ là tôi không mong chờ lắm."

"Tôi nghĩ nó phải là một bộ phim về cuộc sống bên trong một bệnh viện ... không phải là một câu chuyện tình yêu."

"Tôi xin lỗi nhưng cặp đôi Gyeo Wool và Jung Won chán quá."

"Câu chuyện không có tiến triển gì ... giống như đã qua nửa mùa thứ hai, nhưng câu chuyện không đi tới đâu? 

"Ý tôi là có vẻ như câu chuyện của Jun Wan và Suk Hyeong sẽ được kể nhiều hơn trong nửa sau."

Qua các cảm nhận của khán giả tại Hàn Quốc ở trên có thể thấy rằng không chỉ riêng mình thấy Hospital Playlist 2 ngày càng có nội dung nhàm chán và kéo dài lê thê. Tuy nhiên mình vẫn hy vọng rằng biên kịch của bộ phim sẽ đẩy nhanh các tình tiết ở các tập kế tiếp để khán giả như mình sẽ cảm thấy muốn chờ đợi xem bộ phim hơn mỗi tuần.

*Bài viết của Piyata gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

23/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử (2021) đã chính thức lên sóng với dàn diễn viên gồm Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Nhậm Hào.

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.