x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lịch làm việc dày đặc, Ngọc Trinh và các mỹ nhân Vbiz bị "bào sức"

Titi 12:05 - 05/12/2021

Để có thể xuất hiện trước công chúng dưới những hình ảnh hoàn mỹ, xinh đẹp nhất, các mỹ nhân nhà ta đã phải chạy show liên tục cho kịp các buổi chụp, các lịch trình quay trong Vbiz. 

Có người làm việc từ 6h sáng đến tối muộn, còn có người khóc ngất giữa buổi quay vì quá là kiệt sức. Hãy xem video cùng mình để biết những cô nàng xinh đẹp này đã cực khổ làm việc đến thế nào nhé!

Bình thường makeup một lớp kem nền là đã thấy da mặt bí bức khó chịu lắm rồi. Thế mà người đẹp Lương Thùy Linh phải trang điểm tận 2-3 lớp cả ngày để có một làn da căng bóng, mướt khi lên hình. Làm người đẹp trong mắt công chúng quả thật không hề nhàn rỗi sung sướng đúng không mọi người?!

Bạn thấy sao về những điều này? Hãy để lại bình luận chia sẻ cảm nhận của cá nhân cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.