x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lịch làm việc dày đặc, Ngọc Trinh và các mỹ nhân Vbiz bị "bào sức"

Titi 12:05 - 05/12/2021

Để có thể xuất hiện trước công chúng dưới những hình ảnh hoàn mỹ, xinh đẹp nhất, các mỹ nhân nhà ta đã phải chạy show liên tục cho kịp các buổi chụp, các lịch trình quay trong Vbiz. 

Có người làm việc từ 6h sáng đến tối muộn, còn có người khóc ngất giữa buổi quay vì quá là kiệt sức. Hãy xem video cùng mình để biết những cô nàng xinh đẹp này đã cực khổ làm việc đến thế nào nhé!

Bình thường makeup một lớp kem nền là đã thấy da mặt bí bức khó chịu lắm rồi. Thế mà người đẹp Lương Thùy Linh phải trang điểm tận 2-3 lớp cả ngày để có một làn da căng bóng, mướt khi lên hình. Làm người đẹp trong mắt công chúng quả thật không hề nhàn rỗi sung sướng đúng không mọi người?!

Bạn thấy sao về những điều này? Hãy để lại bình luận chia sẻ cảm nhận của cá nhân cùng mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.