x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Dũng bị bố hiểu lầm trộm tiền lo cho người ngoài

Ngọc Quỳnh 14:50 - 06/07/2022

Trong phần preview của Lối Nhỏ Vào Đời tập 18, tôi khá bất ngờ khi thấy Hoàng (Phan Anh) chất vấn Dũng (Hoàng Long) về chuyện tiền nong, anh cho rằng Dũng đã lấy tiền của mình. Tôi không nghĩ như vậy, ngày thường tiền bố chuyển khoản Dũng chưa hề động tới thì sao lại như thế? 

Hóa ra bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) bị đau ốm nhập viện, Dũng chỉ là mượn tạm mà thôi. Thế mà Hoàng vẫn không hiểu chuyện, người bố chứng nào tật nấy vẫn không chịu lắng nghe con cái đây mà.

 Người lớn tuổi ở nhà một mình cũng có nhiều cái bất lợi, trong tập phim tối nay bác Thành một mình ôm bụng đau đớn trên giường, may sao là Dũng xuất hiện kịp thời, nếu không thì đã xảy ra chuyện không may. Tôi thắc mắc rằng Dũng ở đâu mà lại xuất hiện đúng lúc như vậy? Là do tình cờ hay bác Thành gọi đến?

 Theo suy đoán của tôi là do bác Thành gọi Dũng đến giúp, nhà cả hai cũng cách nhau khá xa nên không có chuyện tình cờ được đâu. Thế còn Phong - Thủy (Lý Trí Huy - Linh Hương) thì sao, tại sao bác Thành không gọi đến để con cái đưa mình đi viện? Với hai người bất hiếu này tôi chắc chắn sợ bố nhờ vả, điện thoại gọi đến thì làm lơ đây mà, nếu lần này không có Dũng thì Phong - Thủy chắc sẽ ân hận suốt đời.

 Dũng đưa bác Thành đi viện nhưng cái đáng lo nhất là tiền viện phí, cậu cũng chỉ là học sinh mà thôi lấy đâu ra nhiều tiền để chi trả cho bác Thành. Hết cách Dũng phải gọi bố cầu cứu nhưng không liên lạc được, tôi đoán cậu đã mạnh dạn “mượn trước” tiền của bố để xoay sở vụ này. Ấy thế mà sau đó lại bị bố hiểu lầm lấy tiền trong nhà lo cho người ngoài. 

Cá nhân tôi cảm thấy người ngoài hay gia đình thì tính mạng vẫn là quan trọng nhất, Dũng sai khi lấy tiền của bố không xin phép nhưng lòng tốt của cậu đâu có sai đâu. Huống hồ bác Thành chính là bạn thân, là người đưa đón Dũng mỗi ngày nên Dũng từ lâu đã xem bác như người trong gia đình rồi. 

 Tôi cứ nghĩ sau vụ việc lần trước, Hoàng đã thay đổi biết suy nghĩ, lắng nghe con cái nhiều hơn nhưng có lẽ đó là thói quen đã ăn sâu vào tâm trí của anh rồi. Anh không tin lời Dũng và chắc chắn là con mình bị người khác xúi dại, xí gạt. Từng ý tứ trong câu nói của Hoàng đều mang hàm ý mỉa mai, có lẽ đang ám chỉ bác Thành vờ bệnh để “kiếm cơm”.

Tôi không ngờ một người thành đạt như Hoàng lại có suy nghĩ bảo thủ như thế kia, có lẽ anh nghĩ bản thân thành công trong sự nghiệp nên mọi suy nghĩ của anh đều đúng? Hoàng không thay đổi lối nghĩ này, không chừng dăm ba bữa nữa lại cãi nhau ầm ĩ với con trai cho mà xem.

 Bên cạnh đó tập 19 của Lối Nhỏ Vào Đời còn nhiều chi tiết gay cấn hơn nữa, cuối cùng Phong - Thủy có biết tin bố mình nhập viện không? Phản ứng của họ như thế nào? Nếu các bạn cũng tò mò hãy nhớ đón xem tập phim mới nhất vào tối nay nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Tội bác Thành ghê, Phong thuê người giả vờ siết nợ, buộc bố bán nhà

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Trải qua biết bao biến cố vì những hiểu lầm không đáng có, đến hôm nay Hà và Trâm Anh đã giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn đại gia đình hòa thuận mà tôi vui lây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ông Công và những người con trai ai cũng "quay xe" thành người tử tế hy vọng cứu vãn gia đình. Liệu điều này có làm Son lung lay với quyết định ly hôn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Đạt liên tục gặp vận xui trong công việc, có nguy cơ rời ghế phó giám đốc. Thu Hồng chuyển sang hát phục vụ khách karaoke, cái kết xứng đáng cho người khó ưa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.