x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Tội cho bác Thành, Phong gây chuyện bị siết nợ

Ngọc Quỳnh 13:12 - 05/07/2022

Trong phần preview của Lối Nhỏ Vào Đời, bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) sang nhà thăm con trai lại vô tình chứng kiến cảnh người ta đến siết nợ, nghe đâu để mà trả hết cả gốc lẫn lãi thì số tiền lên đến trăm triệu lận đó. Bác Thành nghe tới mà sững sờ, không nghĩ rằng con trai lại đổ đốn đến như thế.

 Đó giờ theo dõi phim tôi chưa bao giờ thấy bác Thành ghé thăm nhà Phong (Lý Trí Huy), chỉ toàn hai vợ chồng con trai đến ăn chực mà thôi. Hôm nay không biết ngọn gió nào đưa bác Thành đến đây và chứng kiến cảnh nào. Đám côn đồ nói: “Ông là bố nó ông có trả cho nó không?”, “Nếu không trả ra đường coi chừng mất tay mất chân”. Câu nói như chạm đến trái tim của bác Thành, làm bố mẹ đâu ai thấy con mình gặp hoạn nạn mà không giúp, nhưng giờ bác cũng đã lớn tuổi đào đâu ra số tiền lớn đến vậy để giúp Phong.

 Một bên bố phải hứng chịu những tiếng chửi xối xả của bọn côn đồ, bên còn lại Phong trốn sau khe cửa không dáng ló dạng ra. Nếu tôi là bác Thành thì bỏ mặc Phong cho xong chuyện, chỉ biết ăn không biết làm, chỉ biết phá mà không biết dọn. Đối mặt với chuyện này không biết bác Thành có đồng ý bán nhà để chạy chữa cho con trai không?

 Nhưng tôi lại thấy trong chuyện này có gì đó bất ổn, đây có khi nào là một vở kịch cho hai vợ chồng Phong cất công dựng lên để dụ bố bán nhà hay không? Cũng có thể lắm đấy vì mấy hôm trước có bàn tính chuyện bán nhà nhưng bác Thành không hợp tác, nên hai vợ chồng ép bố vào đường cùng như thế này.

 Nếu đúng thật là như thế thì trơ trẽn, quá đáng thật sự thay vì tu chí làm ăn thì hai vợ chồng Phong nghĩ hết cách này cách nọ để lấy tài sản của bố. Tôi tự hỏi có bao giờ Phong xem bác Thành là bố chưa hay chỉ là một cây ATM để anh bòn rút, đã bòn rút hết cả cuộc đời của bác Thành rồi bây giờ đến mái nhà che nắng che mưa Phong cũng tính lấy luôn. Xem preview có mấy phút thôi mà bức xúc không nói nên lời.

 Bên cạnh đó, nhà Dũng (Hoàng Long) mới ấm yêu được mấy ngày lại sắp có chuyện. Thảo (Kim Oanh) “chơi không đẹp” với Dũng khi nói xấu cậu trước mặt bố, cho rằng tụi trẻ bây giờ hời hợt bố bệnh mà cũng không quan tâm. May sao lần này Hoàng (Phan Anh) có vẻ hiểu chuyện nên không nổi giận đùng đùng, sắp tới lại khổ cho Dũng nữa rồi đây.

 Đó cũng là những chi tiết nổi bật trong tập phim tối nay, các bạn nhớ đón xem để không bỏ lỡ gì nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành dạy lại con, đàn ông phải có uy trong nhà

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.