x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời tập 10: Chị Hoài một lần nữa ra tay cứu Dũng

Ngọc Quỳnh 13:13 - 21/06/2022

Trong phần preview tập 10 của Lối Nhỏ Vào Đời, chị Hoài (Quỳnh Lương) lại một lần nữa cứu Dũng (Hoàng Long) khỏi những trò rắc rối với bạn trong quán net. Thanh niên trẻ được chị đẹp cứu tận 3 lần thì ắt là cái duyên rồi, có lẽ sau lần này mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển hơn và trở nên thân thiết hơn trước.

 Mình cũng chẳng hiểu sao năm lần bảy lượt Dũng bị bọn trong quán net chơi khăm, thế mà anh vẫn còn tiếp tục qua lại. Có lẽ mấy lần chơi xấu trước anh nghĩ là chuyện nhỏ nên dễ dàng bỏ qua cho bọ kia. Ai ngờ thủ đoạn chơi xấu của họ ngày càng dơ bẩn hơn khiến Dũng không thể lường trước được. Lần này cũng như mọi khi hai bên đang trong trận đấu game ăn thua thì lại gặp sự cố.

 Mình để ý thấy mỗi lần Dũng vào quán net là thui thủi một mình, có đang vô trận thì cũng không có ai hỗ trợ vòng ngoài. Bọn bên kia thì lại khác, một người chơi game cả đám theo dõi và đây cũng có thể nói là bất lợi của Dũng. Cậu bị đánh thuốc mê trong ly nước của mình nên gục tại bàn khi trận đấu còn chưa kết thúc.

 Rồi xong mình cứ nghĩ chuyến này lại là xu cà na nữa rồi nhưng nếu bạn để ý từ đầu phim đến giờ, ở đâu có khó khăn ở đó có chị Hoài và lần này cũng không ngoại lệ. 

Chị Hoài bằng một thế lực nào đó làm cúp điện hẳn cả quán, xông ra bắt tại trận những kẻ ném đá giấu tay. Đến nay mình vẫn chưa biết gia thế, thân phận chị Hoài khủng cỡ nào mà có thể hô mưa gọi gió, những kẻ hại Dũng đánh hơi được chị Hoài thôi là đã chạy té khói, đúng là một cô gái thú vị.

 Cũng chính vì ngất xỉu, hôn mê nên Dũng phải bỏ cả lớp học trên trường. Bác Thành (NSND Bùi Bài Bình), Lâm (Hiệp Đỗ) và Khanh (Ngọc Huyền) ai nấy đều lo lắng đứng ngồi không yên. Dũng tuy không nhận được tình yêu thương từ gia đình như bù lại cậu có rất nhiều mối quan hệ chất lượng, ai nấy đều quan tâm mỗi khi Dũng gặp chuyện. Có khi tình cảm bên ngoài ấm áp hơn gấp nhiều lần cái tình cảm gia đình, tình cha con kia nữa.

 Thế là Dũng lại một lần nữa mang ơn chị Hoài, không biết sau lần này anh chàng định trả ơn bằng cách nào đây? Không phải lúc nào cũng may mắn có chị Hoài bên cạnh giúp đỡ đâu, mình nghĩ Dũng cần thay đổi một xíu, biết cảnh giác những thứ xung quanh nữa. Với lần giải cứu này các bạn có nghĩ tình chị em giữa Hoài và Dũng sắp thành công rồi không? Hãy cho mình biết với và nhớ đón xem các tập tiếp theo trên kênh VTV1 nhé!

 >>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời tập 9: Mẹ kế tính lấy lòng nhưng Dũng làm sượng trân

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ chồng của Vy "bắt ghen" đẳng cấp, rất đáng học hỏi

Andromeda

Andromeda

Tập phim mới nhất của Đừng Làm Mẹ Cáu đã làm khán giả tấm tắc, gật gù vì màn "bắt ghen" không chê vào đâu được của bà Vân - mẹ chồng "điểm 10 chất lượng" của Vy

A Moment To Remember và movie tình cảm để xem trong tháng Valentine

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng 2 là tháng của tình yêu, rất phù hợp để thưởng thức những bộ phim điện ảnh tình cảm xứ Hàn vừa sâu lắng vừa ý nghĩa.

The Glory và Crash Course In Romance hot rần rần nhưng chung 1 lỗ hổng

Xôi Xoài

Xôi Xoài

The Glory và Crash Course In Romance có thể nói là hai bộ phim chiếm sóng nhất đầu năm 2023, và đều có chung một khuyết điểm.

Phim của Dương Tử, Bạch Lộc làm khán giả tiền đình vì ngập siro

An Lee

An Lee

Tuy mới có trailer và vài tấm ảnh leak thôi nhưng những Trường Tương Tư, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ngọc Cốt Dao... đều khiến người xem phải háo hức vì...ngược.

Nữ Chủ: Thúy Ngân tương lai khó đoán khi lọt mắt xanh của Huỳnh Đông

Andromeda

Andromeda

Kế hoạch của Hải Đường đang đi đúng hướng và suôn sẻ ngoài mong đợi. Nhưng tôi vẫn lo lắng cho cô nàng này vì những kẻ xung quanh chẳng đơn giản chút nào.

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.