x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời tập 10: Chị Hoài một lần nữa ra tay cứu Dũng

Ngọc Quỳnh 13:13 - 21/06/2022

Trong phần preview tập 10 của Lối Nhỏ Vào Đời, chị Hoài (Quỳnh Lương) lại một lần nữa cứu Dũng (Hoàng Long) khỏi những trò rắc rối với bạn trong quán net. Thanh niên trẻ được chị đẹp cứu tận 3 lần thì ắt là cái duyên rồi, có lẽ sau lần này mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển hơn và trở nên thân thiết hơn trước.

 Mình cũng chẳng hiểu sao năm lần bảy lượt Dũng bị bọn trong quán net chơi khăm, thế mà anh vẫn còn tiếp tục qua lại. Có lẽ mấy lần chơi xấu trước anh nghĩ là chuyện nhỏ nên dễ dàng bỏ qua cho bọ kia. Ai ngờ thủ đoạn chơi xấu của họ ngày càng dơ bẩn hơn khiến Dũng không thể lường trước được. Lần này cũng như mọi khi hai bên đang trong trận đấu game ăn thua thì lại gặp sự cố.

 Mình để ý thấy mỗi lần Dũng vào quán net là thui thủi một mình, có đang vô trận thì cũng không có ai hỗ trợ vòng ngoài. Bọn bên kia thì lại khác, một người chơi game cả đám theo dõi và đây cũng có thể nói là bất lợi của Dũng. Cậu bị đánh thuốc mê trong ly nước của mình nên gục tại bàn khi trận đấu còn chưa kết thúc.

 Rồi xong mình cứ nghĩ chuyến này lại là xu cà na nữa rồi nhưng nếu bạn để ý từ đầu phim đến giờ, ở đâu có khó khăn ở đó có chị Hoài và lần này cũng không ngoại lệ. 

Chị Hoài bằng một thế lực nào đó làm cúp điện hẳn cả quán, xông ra bắt tại trận những kẻ ném đá giấu tay. Đến nay mình vẫn chưa biết gia thế, thân phận chị Hoài khủng cỡ nào mà có thể hô mưa gọi gió, những kẻ hại Dũng đánh hơi được chị Hoài thôi là đã chạy té khói, đúng là một cô gái thú vị.

 Cũng chính vì ngất xỉu, hôn mê nên Dũng phải bỏ cả lớp học trên trường. Bác Thành (NSND Bùi Bài Bình), Lâm (Hiệp Đỗ) và Khanh (Ngọc Huyền) ai nấy đều lo lắng đứng ngồi không yên. Dũng tuy không nhận được tình yêu thương từ gia đình như bù lại cậu có rất nhiều mối quan hệ chất lượng, ai nấy đều quan tâm mỗi khi Dũng gặp chuyện. Có khi tình cảm bên ngoài ấm áp hơn gấp nhiều lần cái tình cảm gia đình, tình cha con kia nữa.

 Thế là Dũng lại một lần nữa mang ơn chị Hoài, không biết sau lần này anh chàng định trả ơn bằng cách nào đây? Không phải lúc nào cũng may mắn có chị Hoài bên cạnh giúp đỡ đâu, mình nghĩ Dũng cần thay đổi một xíu, biết cảnh giác những thứ xung quanh nữa. Với lần giải cứu này các bạn có nghĩ tình chị em giữa Hoài và Dũng sắp thành công rồi không? Hãy cho mình biết với và nhớ đón xem các tập tiếp theo trên kênh VTV1 nhé!

 >>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời tập 9: Mẹ kế tính lấy lòng nhưng Dũng làm sượng trân

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?