x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời tập 11: Bác Thành bị con hiểu lầm mang tiền cho “gái”

Ngọc Quỳnh 15:00 - 23/06/2022

Preview tập 11 của Lối Nhỏ Vào Đời chỉ có vài phút mà khiến mình nổi nóng. Cậu con trai vô dụng của Bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) chưa hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện đã xồng xộc đến nhà bố. Phong (Lý Trí Huy) trách mắng thậm tệ, cho rằng bố từng tuổi này mà tập thói cho tiền “gái” trong khi đó lại keo kiệt với con cái. “Gái” mà Phong đang đề cập đến là ai? 

 Mình đoán người mà Phong nhắc đến chính là bác Liên (NSND Ngọc Thư) xóm trên, người mà bác Thành đang theo đuổi. Ở tập trước, “chị” con dâu của bác Thành vô tình nhìn thấy cảnh bác Thành đưa tiền cho bác Liên, đó là tiền bán xe đạp thôi à. Có lẽ Phong nghe tin từ đây nhưng thay vì đi hỏi bố để xác thực thì anh lại nổi giận đùng đùng, tìm bố trách mắng với những lời lẽ xúc phạm.

 Mình chưa từng thấy cảnh tượng nào như vậy luôn, con trai chỉ tay năm ngón mắng xa xả vào mặt bố mình, nếu cảnh này không bị bác Thành “vuốt má” thì uổng lắm đó. Xưa giờ con trai, con dâu đối đãi với bác như thế nào bác cũng ráng nhịn, làm ngơ cho qua. Nhưng lần này động vào bác Liên lại còn bôi nhọ danh dự người ta nữa mình nghĩ bác Thành chắc chắn sẽ không bỏ qua đâu. 

 Trong lúc to tiếng, Phong nói hỗn: "Việc phụ nữ nhận tiền của đàn ông có liên quan gì đến đức hạnh đâu hả bố? Con cứ tưởng bố như thế nào, bố quá dại. Con cái chưa hỏi đến tiền thì bố cứ chối đây đẩy, trong khi mang tiền đi cho gái thì lúc nào cũng vui vẻ hân hoan". 

Lạ thật! Bác Thành đã sống ngần ấy năm trên đời rồi lẽ nào còn không phân biệt được cái nào là dại, cái nào là khôn, nhưng nếu không phân biệt được thì cũng chưa đến lượt đứa con bất hiếu như Phong dạy dỗ đâu. Lần này Phong bị vợ “thuốc” khiến tình bố con sứt mẻ luôn cho mà xem.

 Cãi nhau linh đình khiến bác Thành vô cùng tức tối đuổi thẳng cổ con trai về và không quên tặng kèm một cái “vuốt má”. Mình thấy thật tội nghiệp cho bác Thành, con cái như vậy làm sao mà sống thọ được chứ. Sau chuyện này, có thể bác sẽ không theo đuổi bác Liên nữa cũng nên, vì bác sợ những đứa con trời đánh lại một lần nữa xúc phạm bác Liên, nên bác chọn cách rút lui để cô Liên không bị thiên hạ soi mói. 

 Nhà bác Thành ồn ào thì nhà Dũng (Hoàng Long) cũng không kém cạnh, lần này có vẻ căng thẳng vì Dũng đã trực tiếp đứng lên khẩu chiến với bố. Vấn đề cũng xoay quanh sự vô tâm của ông Hoàng (Phan Anh) dành cho Dũng mà thôi. Mình lại bắt gặp câu thoại quen thuộc “Bố có bao giờ để con thiếu thốn gì không? Có yêu cầu gì của con mà bố không chấp nhận không?". Xét về mặt vật chất Dũng chẳng thiếu thốn gì cả, còn về tình thương Dũng chẳng có gì, hỏi sao mà không ấm ức. Trận chiến ngày hôm nay cũng do tức nước vỡ bờ mà ra, đáng lẽ ra bố nên quan tâm Dũng nhiều hơn.

 Với tài dự đoán của mình thì tập phim tiếp theo sẽ rất căng thẳng và không kém phần gay cấn. Nếu bạn quan tâm về tình hình chiến sự của hai gia đình, hãy nhớ đón xem phim vào mỗi tối hàng tuần nha.

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời tập 10: Dũng vô tình phát hiện chị Hoài chung sở thích

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao nam Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 sau 4 năm: Điền Bá Quang ra đi

Bốn năm kể từ ngày lên sóng, dàn diễn viên của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ có người phất lên, nhưng cũng có người chững lại. Đáng tiếc nhất vẫn là Lý Đông Nhiên.

Thương Ngày Ngày Về: Chọn nước đi sai, Nhật Mai đã tự làm mình bất lợi

Xem ra Nhật Mai vẫn chưa lường hết được sự mưu mô của chồng mình, cô cứ nghĩ mình có thể tự tung tự tác. Nhưng Mai nào đâu biết mọi sự đã bị bại lộ hết rồi.

Điểm số IMDb của loạt phim Hàn gốc trên Netflix nửa đầu năm 2022

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng cuối cùng Money Heist: Korea - Joint Economic Area lại là tác phẩm gây thất vọng nhất.

Lối Nhỏ Vào Đời: Phong - Thủy xúi bố bán nhà, rước bác Thành về ở cùng

Lối Nhỏ Vào Đời: Con trai bác Thành cư xử tệ với bố đã đành, lần này lại xúi bác Thành bán nhà để vay tiền làm ăn và hứa đón bố về, không đáng tin chút nào.

Lí giải những phân cảnh post-credits trong The Umbrella Academy mùa 3

Phân cảnh post-credit trong mùa 3 của The Umbrella Academy mà chúng ta đã thấy ở tập 10 có chút kì lạ và bí ẩn. Hãy cùng Trăng Khuyết tìm hiểu nhé!

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong - Thủy tìm cách moi tiền từ bố

Lối Nhỏ Vào Đời: Vợ chồng Phong giận dỗi bố hôm trước, hôm nay tự dưng vác mặt về nhà chắc chắn là có ý đồ xấu, lại tính xin xỏ tiền để làm gì nữa đây mà.