x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Mẹ kế của Dũng thở ra câu nào cũng có mùi "thảo mai"

Lindo 11:11 - 24/06/2022

Trong tập 11 của Lối Nhỏ Vào Đời, hai bố con Dũng (Hoàng Long) – Hoàng (Phan Anh) tiếp tục có những mâu thuẫn khi chú Hoàng phát hiện con trai mình dao du với chị Hoài (Quỳnh Lương). Nhưng điều làm tôi chú ý nhất là những lời nói và hành động của thảo (Kim Oanh) – người có thể trở thành mẹ kế của Dũng trong tương lai, tôi không biết những lời cô nói ra để giúp hai bố con giảng hòa hay tăng thêm mâu thuẫn nữa.

>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời tập 10: Bác Thành chớp cơ hội chăm sóc bác Liên

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên xuất hiện, tôi đã chẳng thể ưa nổi Thảo, cô gái này luôn cố gắng tỏ ra thân thiện nhưng tất thảy đều sượng trân hết cả. Thảo còn không ngừng bòn rút tiền từ chú Hoàng, biết bạn trai là một người có tiền nên cô “chốt đơn” luôn một căn nhà xịn. Dù đã rất ưng nhưng Thảo luôn biết cách “giữ giá” nên những lời nói xót tiền của chú Hoàng, nhưng thực chất là đang đánh thẳng vào lòng tự trọng của người đàn ông này.

Và kết quả là chú còn xuống tiền nhanh hơn cả tôi tưởng tượng, Thảo thì vẹn cả đôi đường, vừa có nhà đẹp, vừa để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn trai. Chỉ qua việc đó thôi, tôi cũng đã biết Thảo “không phải dạng vừa”, cô tính toán từng đường đi nước bước rất kỹ càng, không ngoại trừ khả năng trong tương lai Thảo sẽ tìm đủ mọi cách để chia rẽ tình cảm của hai bố con. Biết Dũng là một người có tính bốc đồng, việc châm ngòi cho Dũng phản ứng lại, với Thảo nó dễ như trở bàn tay.

Mọi người có thể thấy rõ nhất điều này qua cảnh hai cha con Dũng – Hoàng mâu thuẫn với nhau và Thảo định mình sẽ ra can ngăn, cô phải đợi đến lúc cao trào mới nhảy xổ ra như một thiên thần đang ban chút phước lành cho Dũng vậy. Chưa dừng lại ở đó, Thảo tiếp tục gọi Dũng bằng con, rõ ràng ở tập trước Dũng đã nói cậu không cho phép ai gọi mình như thế ngoại trừ bố, nhưng tại sao Thảo vẫn cố chấp gọi.

Vì nó nằm trong tính toán của cô hết rồi chứ gì nữa, tôi chắc chắn sẽ không có một sự vô tình lỡ miệng nào ở đây cả, ai có thể lỡ miệng chứ Thảo thì tôi đâu có tin, cô nịnh anh Hoàng dẻo kẹo thế cơ mà, có trượt từ nào đâu. Chẳng qua cô biết Dũng sẽ phản ứng lại trước cách gọi đó và vô tình làm chú Hoàng chướng mắt hơn vì có chuyện nhỏ như thế con trai cũng phản ứng cho được. vậy nên tôi mới tự hỏi Thảo có mặt để giảng hòa hay thêm mâu thuẫn của hai cha con.

Lời nói nào của Thảo cũng sặc mùi “thảo mai”, cũng là chuyện thường tình thôi vì cốn dĩ cô tên Thảo mà, nói nấu ăn cho Dũng vì bố không có thời gian nhưng những món bày biện ra tôi thấy làm thì ít, mua sẵn thì nhiều. Rõ ràng người mới của chú Hoàng không phải mẫu người phụ nữ của gia đình, biệt tài duy nhất của cô chỉ vỏn vẹn trong hai từ “nịnh bợ”.

Nhìn vào cái cảnh Thảo nói những lời tưởng chừng như cảm động nhưng nó “ô dề” qua đi, tự nhiên đang nói về Dũng, Thảo nắm chặt lấy tay của chú Hoàng rồi rơm rớm nước mắt như sắp chia ly, cách biệt nhau vậy. Trong lần này Dũng đã tỉnh táo hơn bố, tôi chỉ mong chú Hoàng sẽ sớm tỉnh mộng, cứ mãi đẩy đưa theo cô nhân tình chắc sớm muộn gì chú cũng mất đi đứa con trai yêu quý.

>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời tập 10: Dũng vô tình phát hiện chị Hoài chung sở thích

Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Lối Nhỏ Vào Đời để không phải bỏ lỡ những tình tiết thú vị sắp diễn ra nha, chú Hoàng đã phát hiện ra mối quan hệ giữa con trai và chị Hoài nên sẽ không dễ dàng gì cho tình chị em được tiếp diễn đâu.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: 1001 cái kết mà fan đề xuất dành cho Đức "xoăn"

Lindo

Lindo

Sau khi nhận tin Thương Ngày Nắng Về được tiếp tục phát sóng, khán giả đã đưa ra những cái kết cho ông chồng Đức "xoăn". Tuyệt nhiên không ai muốn anh "quay xe"

Top phim có lượt hẹn xem cao nhất: An Lạc Truyện bét bảng

An Lee

An Lee

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lộ Tư đều có phim được khán giả mong đợi lên sóng trong thời gian tới.

Thương Ngày Nắng Về tung trailer tập 40: Đức, Khánh hoàn toàn vắng mặt

Thi Zun

Thi Zun

Xem clip giới thiệu tập 40 của Thương Ngày Nắng Về, tôi khá bất ngờ và hoang mang khi không còn thấy sự xuất hiện của Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương).

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3: Hồ Ca đòi đổi kết buồn, Dương Mịch suýt hụt vai

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đọc được những câu chuyện hậu trường thú vị về Hồ Ca, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa khi quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3.

Lối Nhỏ Vào Đời: Con cái là niềm tự hào cũng là nỗi nhục nhã nhất

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Con cái là báu vật vô giá của cha mẹ. Có người con cái chính là niềm tự hào, còn có người mỗi khi nhắc đến lại là nỗi ê chề, nhục nhã.

Douban Hạnh Phúc Đến Vạn Gia: Khen tới tập, không hổ là phim của Dĩnh!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Hạnh Phúc đến Vạn Gia cũng được lên sóng. Trên trang Douban, bộ phim đã liên tục nhận về rất nhiều lời nhận xét tích cực.