x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Thanh có rung động khi biết được tình cảm của Lợi?

Chloe Nguyen 11:46 - 16/02/2022

Lối Về Miền Hoa tuy vừa mới trải qua mấy tập đầu nhưng diễn biến tình cảm của Lợi (Trọng Lân) lại được tiến triển rất nhanh, từ thích thành thương rồi giờ yêu Thanh (Anh Đào) lúc nào rồi không hay. Mặc cho cô nàng từ chối nhưng năm lần bảy lượt làm đủ mọi cách để lấy lòng nàng, vậy Thanh có rung động với Lợi khi biết được tình cảm của anh hay không.

>> Xem thêm: Bố con Lâm - Lợi đều có cơ hội thể hiện tình cảm, liệu có thành đôi?

Lý do mà Thanh biết đó chính là Bão (Mạnh Quân) nói chuyện với chị gái rằng Lợi là một người bạn tốt, cũng vì thích Thanh, nên mới trả thù như vậy. Dù cách xử lý khá trẻ con và bồng bột nhưng hơn bao giờ hết thì đó cũng không phải ý xấu, chẳng qua vì những người đó như ông Thắng (Huy Bách) là kẻ thiếu đứng đắn hay đám người vu khống cho Thanh cũng vậy, cũng vì bọn họ làm tổn thương cô nên Lợi nên Dũng dùng “nắm tay“ để giải quyết.

Mình thấy anh chàng Lợi thật thà, có sao nói vậy, thẳng thắn giải quyết. Dù tự cho là cao thủ trong việc tán gái nhưng mình lại thấy nhiều điểm trừ to đùng. Hết lần này đến lần khác gây gổ với Thanh, lớn tiếng qua lại nữa, rồi những hành động “trẻ trâu” của anh nên Thanh nghĩ anh chàng là một người vô công rỗi nghề, suốt ngày phá làng phá xóm thì cũng đúng thôi, mà có điều đó thì chẳng cô gái nào thấy thích chứ huống gì là Thanh. Nói chung thì anh chàng chẳng biết cua gái một xíu nào luôn đó, mình nghĩ anh chàng nên đổi kế sách thôi chứ cứ như vậy hoài sớm muộn cũng quay vào ô mất lượt.

Cũng vì những lời Bão nói có lẽ Thanh cũng là suy nghĩ nhiều điều, chắc cô nghĩ rằng anh chàng cũng không xấu tính xấu nết như cô tưởng, không những thế còn hy sinh vì bạn bè nữa. Mình nghĩ chắc cô ấy cũng nhận ra nhiều điều nên mới đứng ra gây áp lực với Thắng để thả Lợi. Chứ không thì đã bỏ mặc anh ấy ở đồn công an huyện rồi. Nhưng mà mình đoán thì đó vẫn chưa phải tình cảm đâu, mình thấy xuất phát từ việc thương hại hơn chứ nói về rung động thì chưa tới đâu. Tội nghiệp cho Lợi có lòng mà không biết cách bày tỏ như thế nào.

Gu của Thanh lẫn mấy cô con gái thì chẳng thích những người hung hăng như Lợi đâu, chẳng phải vì em cô mà cô động lòng đâu nhé. Mấy anh chàng như Thắng, Nghĩa (Tô Dũng) lại lấy lòng được mấy cô gái rất nhanh, cũng vì cách đối xử ân cần, dịu dàng thì ai mà không mê, như Nghĩa thì cái cách mà anh chàng bảo vệ cô cũng rất là khác biệt và trưởng thành hơn so với Lợi. Nhìn cái cách Thanh nói chuyện với Lợi và Nghĩa thì khác một trời một vực thật luôn đó. Nhưng mà mình nghĩ mới mấy tập đầu nên cứ vậy là ổn, dễ dàng đến với nhau quá cũng không hay đúng không nè.

Diễn biến tình cảm giữa Lợi và Thanh cũng đang dần được triển khai. Liệu rằng sau những chuyện mà Lợi làm cho Thanh thì Thanh có động lòng? Cặp oan gia này sẽ đối mặt với những điều gì tiếp theo đây? Liệu cô nàng sẽ xiêu lòng trước Nghĩa một lần nữa? Để giải đáp những thắc mắc đó thì đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha. Nếu cũng cùng ý kiến với mình thì để lại bình luận bên dưới luôn nhé.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Thời này còn chia tay đòi quà, chẳng đáng mặt đàn ông

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.