x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Những “ác nhân” nổi danh nhất mọi thời đại trong màn ảnh Hoa ngữ

Titi 12:21 - 05/11/2021

Bộ phim nào thì cũng cần phải có những vai phản diện. Đảm nhận các vai “kẻ ác”, các diễn viên đóng vai trò rất quan trọng để khiến các bộ phim trở nên hay ho, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, theo mình biết thì việc đóng đạt một vai diễn phản diện chẳng dễ dàng chút nào cả. Thậm chí có nhiều diễn viên khi diễn quá đạt, đến khi gặp ngoài đời lại gặp phải nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” nữa kia! Hãy xem video phía trên để tìm hiểu chi tiết về điều này nhé!

Bén duyên với vai “kẻ ác” nên các diễn viên trên video toàn đóng vai ác luôn hay sao ý! Họ chính là nhân tố không thể thiếu để làm nên thành công cho các bộ phim mà mình tham gia, là “kẻ ác kinh điển” của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Bạn có cảm nhận gì về những vai diễn “ác nhân” này không? Hãy chia sẻ cảm nhận bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!
 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.