x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 11: Hóng màn PK giữa Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

An Lee 11:00 - 03/11/2022

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 11 này được kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn với loạt phim mới lên sóng. Ngó qua một chút về lịch chiếu dự kiến do blogger đăng tải thì mình thấy có khá nhiều bộ hay từ cổ trang đến hiện đại. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải là màn đối đầu trực diện giữa hai nàng tiểu hoa 85 là Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch.

>> Xem thêm: Tư Đằng và những bộ phim Hoa Ngữ về mối tình chị em đáng xem! 

Cụ thể, Dương Mịch trong tháng 11 này có bộ Cảm Ơn Bác Sĩ đóng cùng Bạch Vũ lên sóng. Phim đã chốt lịch ra mắt vào ngày 4/11, trên cả đài truyền hình lẫn nền tảng chiếu mạng. Không phải ngôn tình, Cảm Ơn Bác Sĩ thuộc thể loại phim chức nghiệp và cũng được xem là một tác phẩm giúp Dương Mịch chuyển hình. Nếu gây chú ý, cô hoàn toàn có thể nhờ vào bộ phim này mà nâng cao địa vị hoặc nhiều hơn là tranh giải thưởng lớn.

Cũng được dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 4/11, nhưng bộ Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được chốt đơn. Theo mình nghe ngóng thì kiểu gì bộ phim này cũng lên sóng trong 2 tháng cuối năm, và khả năng cao nhất là vào tháng này. Nếu thực sự lên sóng, netizen sẽ được hóng hớt màn PK cực đỉnh giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch. Ai mà chẳng biết fan hai cô như nước với lửa, một khi đụng độ là kiểu gì cũng có trò hay để coi.

Hơn nữa Dã Man Sinh Trưởng cũng là bộ phim được kỳ vọng giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình. Nếu như thành tích tốt, cộng với sự thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia trước đó, con đường diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau này sẽ rộng mở hơn.

Ngoài màn combat trong dự kiến giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, tháng 11 này còn có bộ ngôn tình ngọt ngào, sưởi ấm trái tim người xem trẻ tuổi, đó là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Phim đã công bố lịch chiếu là ngày 3/11, và dĩ nhiên rất nhiều người mong chờ màn thể hiện giữa Trần Phi Vũ cùng Trương Tịnh Nghi. Mình nghĩ bộ này có hi vọng rất lớn đấy, bởi không chỉ nam nữ chính đẹp, cảnh quay ổn, chemistry tốt mà nội dung cũng khá mới lạ, đáng để coi.

Cũng thuộc thể loại hiện đại nhưng siêu ngược, làm người hâm mộ trông đứng trông ngồi từ đầu năm đến nay là Gió Nam Hiểu Lòng Tôi. Bộ phim này do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính. Tuy có rumor lên sóng từ đầu năm nhưng mãi đến nay vẫn chưa chiếu. Hiện có đồn đoán bộ này lên sóng vào tháng 11, nhưng đến giờ vẫn chưa có lịch chính thức.

Sau cùng là Nguyệt Ca Hành của Trương Bân Bân và Trần Ngọc Kỳ. Lẽ ra IQIYI muốn đẩy bộ Phù Đồ Duyên lên sóng vào tháng 11 cơ, nhưng tiếc là chưa qua thẩm duyệt nên Nguyệt Ca Hành sẽ lên thay thế. Dự kiến bộ này ra mắt vào ngày 8/11. Hiện netizen vẫn đang chờ một câu chốt đơn của nền tảng phát sóng thôi, chứ kiểu gì “nhà đào” cũng cho một bộ cổ trang lên sóng dịp cuối năm.

>> Xem thêm: Cbiz hôm nay: Làng phim ảm đạm chờ Triệu Lệ Dĩnh, Vương Hạc Đệ cứu vớt 

Kết thúc chuỗi ngày ảm đạm, ai cũng mong màn ảnh Hoa ngữ tháng 11 sẽ có nhiều bộ phim hot lên sóng hơn. Thật sự mình rất hi vọng Dã Man Sinh Trưởng Cảm Ơn Bác Sĩ cùng chiếu đấy, bởi mấy khi có dịp được xem liền một lúc phim của hai chị đẹp. Thêm cả những màn “thăm hỏi” lẫn nhau của fan thì dịp cuối năm này cứ phải gọi là cực xôm đó nha. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dã Man Sinh Trưởng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư, Ngô Lỗi và dàn sao 95 tạo nên 3 couple có "chem" đỉnh nhất 2022

Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đánh giá là 3 bộ phim có couple chemistry đỉnh nhất 2022.

Triệu Lệ Dĩnh có đến 3 nhân tố quan trọng để "bỏ xa" dàn tiểu hoa 85

Triệu Lệ Dĩnh là trường hợp đặc biệt của Cbiz vì: “Là đại diện thực lực trong lứa lưu lượng, là đại diện lưu lượng trong phái thực lực”.

Lệ Dĩnh kém sắc trong phim mới nhưng được khen "ăn đứt" Dương Mịch

Gió Thổi Bán Hạ không dùng quá nhiều filter, nên chúng ta được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư đang ngày càng giống Nhiệt Ba: Tham vọng bá chiếm thảm đỏ?

Tuy không được đánh giá cao nhan sắc bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng phía Triệu Lộ Tư lại rất hay "vô tình" diện đồ tựa tựa nàng mỹ nữ Tân Cương khi đi thảm đỏ.

So kè các cặp mỹ nam 9x bằng tuổi trong làng phim Hàn

Bằng tuổi nhưng các cặp mỹ nam 9x làng phim Hàn lại có danh tiếng, tầm ảnh hưởng khác nhau lắm đấy, cái này tùy vào cách hoạt động của họ cả.

So sánh 4 cặp nữ đỉnh lưu: Lộ Tư kèo trên, Nhiệt Ba thua điểm này

Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử nhờ diễn xuất mà có thể vượt mặt được những đối thủ nặng ký của mình.