x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Lệ Dĩnh tranh ngôi đầu của Dương Tử, Lộ Tư ở top mỹ nhân cổ trang 2022

An Lee 13:35 - 28/10/2022

Mình thấy màn ảnh Hoa ngữ năm nay cho ra mắt khá nhiều bộ phim cổ trang, tất nhiên trong số đó có không ít phim gây bão. Mới nhất, Weibo đã cho ra bảng xếp hạng nhiệt độ của dàn mỹ nhân cổ trang, cho thấy những sao nữ có vai diễn hot nhất ở thể loại phim này trong năm nay.

>> Xem thêm: Những phim khiến khán giả mỏi cổ chờ phần 2: Sở Kiều bao giờ mới đến?

Mặc dù không có phim cổ trang lên sóng vào năm 2022, song Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y có tên trong top, lần lượt hạng 10 và 9. Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y may ra có bộ Châu Sinh Như Cố cùng Gia Nam Truyện lên sóng năm ngoái. Tuy không phải hàng đình đám nhưng cũng đủ để kéo nhiệt độ cho hai mỹ nhân này rồi.

AngelaBaby là mỹ nhân đứng thứ 8 trong danh sách. Năm nay, nữ diễn viên chỉ có một vai phụ duy nhất trong bộ cổ trang Phong Khởi Lũng Tây. Tạo hình của AngelaBaby ít nhiều đã gây chú ý, thậm chí là nhân vật kéo rating cho phim. Nhưng vai diễn này của AngelaBaby cũng không gây hot quá lâu, do đất diễn ít vì chỉ là vai phụ.

Bất ngờ nhất có lẽ là Triệu Lộ Tư khi cô chỉ đứng thứ 7 trong top. Năm nay, Triệu Lộ Tư có đến 2 vai diễn cổ trang ra mắt khán giả là Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn, Bạch Phong Tịch trong Thả Thí Thiên Hạ. Đặc biệt là vai nữ chính trong Tinh Hán Xán Lạn đã nhận được sự yêu thích rất lớn của người xem, ấy vậy mà không đủ để giúp Triệu Lộ Tư vào top 3 bảng này.

Ba vị trí tiếp theo trong bảng thuộc về Lưu Thi Thi, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Đây tiếp tục là bất ngờ lớn bởi Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện "quá sớm" ở bảng xếp hạng này. Lưu Thi Thi chiếm giữ vị trí thứ 6 cũng khá đáng khen đấy, vì bao năm nay cô không có phim cổ trang lên sóng, năm nay cũng không ngoại lệ. Nhưng thật tiếc cho Nhiệt Ba khi vai Kỷ Vân Hòa của Ngự Giao Ký hot như vậy mà nhiệt độ của cô chỉ xếp thứ 4. Tương tự với Dương Tử cũng rất đáng tiếc khi với Nhan Đàm của Trầm Vụn Hương Phai chỉ xếp thứ 5.

Top 3 của bảng xếp hạng nhiệt độ của dàn mỹ nhân cổ trang năm 2022 là một sự thú vị rất lớn khi hội tụ đủ 3 tiểu hoa 85 đình đám gồm Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Với độ hot của Mộng Hoa Lục thì Lưu Diệc Phi đứng top 1 cũng không hề quá đáng. Dương Mịch cuối năm ngoái còn có Hộc Châu Phu Nhân gây bão nên đứng thứ 3 cũng không sai. Chỉ có Triệu Lệ Dĩnh là chẳng có bộ cổ trang nào chiếu trong năm nay, vậy nhưng vẫn chễm chệ vị trí thứ 3, như vầy có phải là quá ngang ngược không nhỉ?

>> Xem thêm: Douban phim tiêu biểu của dàn sao nữ: Triệu Lộ Tư cao hơn Lệ Dĩnh 

Ngó qua top 10 mỹ nhân cổ trang hot nhất năm 2022, mình thấy hầu hết những sao nữ góp mặt đều là những người có vai diễn cổ trang gây bão trong năm nay, chỉ một vài trường hợp đặc biệt như Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh. Hi vọng sắp tới, dàn mỹ nhân này sẽ có phim cổ trang lên sóng, như thế mới thỏa lòng mong nhớ của khán giả. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Khánh (Hành Trình Công Lý): Chàng diễn viên điển trai, đa tài

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Không chỉ là một trong những gương mặt MC “ăn khách” của VTVCab, Dương Khánh còn được yêu mến nhờ lối diễn chân thực, tự nhiên cả trên sân khấu lẫn truyền hình.

Nhậm Gia Luân năm nay quá xui và gây tranh cãi nhiều

Carole

Carole

Sự nghiệp của Nhậm Gia Luân năm nay phát triển không được ổn lắm, anh còn gây tranh cãi trên nhiều phương diện nữa chứ.

Park Ji Hyun: "Chị dâu" Joong Ki lại là bạn gái tin đồn Ahn Hyo Seop

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Dù không phải nữ chính nhưng nhân vật Mo Hyun Min trong Reborn Rich của Park Ji Hyun còn nổi hơn cả Shin Hyun Bin, gây chú ý nhất dàn nữ của phim.

Điểm Douban trung bình của dàn tiểu hoa 85: Dương Mịch xếp chót

Nam Phong

Nam Phong

Điểm Douban trung bình của những bộ phim có sự tham gia của dàn tiểu hoa thế hệ sau 85 phản ánh rất chính xác phong độ diễn xuất, mắt chọn kịch bản của họ.

Hợp tác với toàn đỉnh lưu nhưng Cung Tuấn vẫn khó bạo lắm

Carole

Carole

Có 2 phim liên tiếp đóng cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch nhưng Cung Tuấn vẫn không có nhiều cơ hội để bạo thành đỉnh lưu.

Ngô Kỳ Long, Vu Chính và những quý nhân giúp Triệu Lệ Dĩnh thành danh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Nhờ 4 cái tên này mà Triệu Lệ Dĩnh mới có thể thoát khỏi cảnh gái quê nghèo khó, trở thành nữ diễn viên lừng danh xứ Trung.