x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Tình nhân bà Diễm một mình chấp ba, ảo ma Canada!

NNgân 13:12 - 12/11/2021

Tập 9 Mặt Nạ Gương lại kể tiếp câu chuyện bà Diễm (Ngọc Lan) hùn hạp bán đất bất chính xong bị lừa hết tiền, còn bị người mua đất mang “ekip” toàn dân anh chị đến đòi lại tiền. À mà tôi xem đoạn này mà thấy buồn cười về bà Diễm. Mới nãy mạnh miệng hô to quát lớn lắm nhưng rồi thấy đông người là “rén” liền.     

>> Xem thêm: Giả thuyết Mặt Nạ Gương: Khôi là người tình mẹ của Hoa 20 năm trước?

Bà Diễm quả là kẻ cắp gặp bà già! Trong khi đi lừa người khác mua đất “ảo” thì bà Diễm cũng bị kẻ khác lừa lấy hết tiền. Đoạn này bà nói người ta “tham thì thâm” như tự hất nước vào mặt mình vậy. 

Người mua đất cũng không vừa, lấy giấy bút ép bà Diễm ký giấy nợ cho bằng được. Đang lúc hoảng loạn chưa biết thế nào thì nhân tình bà Diễm - Khôi (Ngọc Quỳnh) phi xe đến, tay lăm lăm bước ra, nghênh ngang đến ra mặt giúp người yêu. Một mình anh “chấp” ba người cũng có vẻ anh hùng. Tôi còn tưởng tượng anh ấy sẽ có màn tả xung hữu đột rồi nắm tay Diễm chạy thoát. Nhưng không, đó là cảnh trong phim khác, chứ không phải phim này. 

Trong Mặt Nạ Gương, mọi thứ đều có thể, ngay cả việc một thân một mình, cũng chẳng cần động tay động chân, chỉ nói vài câu kiểu “muốn đi làm người mẫu diện áo thời trang kẻ sọc à”  là có thể “đe nẹt” được tay anh chị. Thấy ghê chưa! Nhìn bọn người chủ nợ “ngoan ngoãn” bỏ đi mà tôi phải tua phim lại, xem có bỏ lỡ chi tiết nào không đó, mọi người. Quá là phi lý!

Lại nói bà Diễm, chưa tìm được tung tích kẻ lừa đảo khiến bà không biết đào đâu ra tiền để trả nợ cho chủ nợ. Chưa kể, điều bà lo lắng nhất là ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) sẽ phát hiện ra mọi chuyện, “Ông Nghị mà biết được ông ấy sẽ cho em đi luôn… Cả một cuộc đời tích cóp của người ta, cả ông Bụt còn nổi điên huống chi là ổng". Tự nhiên xem khúc này thấy bà Diễm “biết” nghĩ cho chồng mình ghê! Có lẽ bà cũng chưa muốn “đường ai nấy đi” với ông Nghị khi chưa vơ vét hết gia sản của ông ấy. 

Bằng chứng là khi Khôi hứa sẽ đưa mình đi trốn thì bà Diễm lại nhất quyết khẳng định nếu chưa lấy được tiền sẽ không đi đâu. Thái độ của bà khiến anh ta không khỏi cảm thán: “Cuối cùng anh cũng chỉ là công cụ giúp em kiếm tiền. Với em, ngoài tiền ra, không còn thứ gì có giá trị…”. Chứ còn gì nữa! Đến phút này thì rõ mười mươi là cả hai chỉ lợi dụng nhau về lợi ích thôi. Ít nhất về phía bà Diễm, động cơ duy nhất là tiền. 

  

Còn Khôi thì như tôi đã từng chia sẻ với các bạn ở bài viết trước, hắn có mục đích lớn lao hơn, có vẻ như là trả thù. Nhiều đồn đoán của giới xem phim trên các diễn đàn đều đặt  anh này bị đặt vào nghi vấn, là hung thủ Horus. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết thực sự chưa đủ để kết luận điều gì cả. Tôi chỉ thấy rằng mối quan hệ giữa Khôi và bà Diễm chẳng chóng thì chầy, sẽ gãy đổ nhanh thôi.   

Thiệt ra tôi thấy bà Diễm đúng kiểu người giỏi tự thân chèo chống. Dù đang lo lắng sợ hãi, bà vẫn tự tìm cách vượt qua khó khăn. Một mặt bà tìm gặp Hưng Sẹo - chủ nợ sừng sỏ đông đàn em nhất để thương lại lại số nợ. Vừa xoa vừa vuốt, bà đàm phán thành công từ 3 tỷ rưỡi xuống còn 2 tỷ 300 triệu, tôi cũng nể luôn! Đoạn này bà Diễm còn phải đi bán kim cương để xoay sở. Tôi thấy bà ấy thực sự đã đi vào bế tắc rồi nên mới phải đi bán kim cương, chứ người ham tiền ham trang sức như bà ấy thì dễ gì mà tiễn món đồ quý giá như vậy.

Mặt khác, bà “dẻo miệng” mượn được tiền của đôi vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Hà Tân - học trò ông Nghị. Nói chung, bà Diễm cũng cố gắng dữ lắm để cứu vãn tình thế, số tiền vay mượn quá nhiều lại thêm lãi thì không lo mà giải quyết thì không khéo vợ ông phải bỏ trốn vào Sài Gòn thật luôn á. 

Không biết rồi đây bà Diễm có vượt qua được khó khăn trước mắt hay không? Mlối quan hệ giữa bà với Khôi sẽ diễn tiến thế nào? Trong một diễn biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) đã nghi ngờ bà có liên quan đến vụ tút tát gây ra án mạng cho mẹ ruột cô. Rốt cuộc bà Diễm có dính dáng vụ án năm xưa không, các bạn hãy cùng tôi theo dõi những tập kế tiếp để tìm ra sự thật nhé!

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa lại gây vô lý vì phá án bằng suy đoán vô căn cứ

Bài viết của NNgân trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chá Lựu - Trác Anh là điểm sáng trong tập cuối Hộc Châu Phu Nhân

07/12/2021

Mặc dù có đại kết cục “thảm quá thảm” nhưng may mắn là Hộc Châu Phu Nhân còn có cặp Chá Lựu – Trác Anh được sống hạnh phúc bên nhau.

Phố Trong Làng tập 20: Hoàng - Hoài thêm hint tình cảm, sớm yêu thôi

07/12/2021

Phố Trong Làng tập 20 trở lại với cặp đôi Ngọc y tá - Nam công an cũng như couple chưa nhú Hoàng - Hoài.

Phố Trong Làng tập 19: Nam phát hiện kẻ ra tay giăng dây bẫy mình

06/12/2021

Trong Phố Trong Làng tập 19, Nam đã gặp đích danh người đã giăng dây bẫy mình trong đêm, đồng thời bắt tay điều tra vụ việc mất tiền ở nhà thờ tổ họ Vũ.

Ai Là Hung Thủ, Phong Khởi Lạc Dương bị "tố" dùng chiêu pr kém sang

06/12/2021

Có không ít "thuyết âm mưu" cho rằng, phía đoàn phim Phong Khởi Lạc Dương và Ai Là Hung Thủ đã cố tình "chơi chiêu" để thu hút sự chú ý.

Daredevil nếu vào MCU vẫn sẽ do Charlie Cox thủ vai

06/12/2021

Chủ tịch Marvel Studios xác nhận MCU sẽ chọn Charlie Cox vào vai Daredevil nếu hãng có kế hoạch làm phim về nhân vật này trong tương lai.

Baifern Pimchanok và dàn sao có phim mở màn cho truyền hình Thái 2022

06/12/2021

Cuối cùng thì tôi cũng đã đợi được đến ngày thấy Baifern Pimchanok và Nine Naphat yêu nhau lần nữa trong Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan rồi.