x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Nạ Gương: Hoa gặp nguy hiểm vì làm mồi nhử, Tùng có kịp giải cứu?

NNgân 12:15 - 12/11/2021

Tập 10 Mặt Nạ Gương sẽ xoay quanh kế hoạch “tự lấy mình làm mồi nhử” của nhà văn - Hoa (Lương Thu Trang). Trong tập trước, chúng ta đã biết hung thủ đang hành động theo những gì mà Hoa viết trong tiểu thuyết. Vậy nên, lần này Hoa tương kế tựu kế, lồng tình tiết mới vào tiểu thuyết, đưa bản thân làm mồi nhử. 

Nhiều lúc tôi thắc mắc, Hoa có nhớ thân phận mình là nhà văn, đi viết tiểu thuyết trinh thám nhiều quá nên cô ấy ngộ nhận mình là thám tử, là điều tra viên à? Tôi thấy Hoa chỉ đang tự chuốc phiền phức cho mình thôi, tại sao không hợp tác với Tùng mà cứ tự tiện nhỉ? 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Hoa lại gây vô lý vì phá án bằng suy đoán vô căn cứ

Theo như cuộc nói chuyện với Khải (Bình An), Hoa đã xuất bản tập mới trong tiểu thuyết trinh thám của mình, lại tranh thủ bán ra cho hung thủ kịp đọc. Theo đó, có vẻ cô đã viết về bản thân mình để hung thủ tự tìm đến. Nghe kế hoạch, Khải lo lắng cho rằng việc cô tự lấy mình làm mồi nhử là hành động “dở hơi nhất Vịnh Bắc Bộ”. Tôi cũng đồng ý chuyện đó, quá là dở hơi luôn Hoa ạ. Nếu có chuyện gì xảy ra thì đúng là cũng khó mà lường trước để giải cứu luôn đó. Hay Hoa thích kiếm chuyện cho Tùng lo lắng rồi làm anh hùng cứu mỹ nhân?

Đúng như sự lo lắng của Khải, Hoa gặp nguy hiểm, phải nhắn tin cầu cứu Tùng (Bảo Anh). Điều đáng nói là khi Hoa chụp ảnh kẻ tình nghi gửi cho Tùng, anh lại nói đó cũng chính xác người mà công an đang theo dõi, điều tra. Thông tin này càng cho thấy Hoa sẽ đương đầu với một rắc rối không nhỏ xíu nào. 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Bác sĩ trùng tu cho mẹ Hoa "bay màu", Horus là ai?

Tuy nhiên, theo suy luận của tôi, có lẽ kẻ tình nghi muốn bắt Hoa không phải là hung thủ Horus mà cô đang tìm kiếm. Bởi vì mặc dù tên này có vẻ hành động theo tiểu thuyết của Hoa, nhưng hắn cũng lại rất thông minh, tinh quái. Hơn nữa, trước giờ, toàn là hắn theo dõi cô. Kẻ trong tối, người ngoài sáng, tôi không tin kế hoạch của Hoa sẽ dẫn dụ được hắn đâu. 

Rắc rối lớn chính là người nghĩ mình khôn ngoan thì thực ra lại dại khờ đó. Hoa tính “đi trước” nhưng có khi lại rơi bẫy của gã bí ẩn này. Tôi nghĩ đây là hạ sách tự cho là mình giỏi của cô nhà văn mê làm thám tử này.

Rốt cuộc, kẻ tình nghi khiến Hoa gặp nguy hiểm là ai và hắn có vai trò gì trong vụ án mà cô đang điều tra đây? Các bạn hãy cùng tôi chờ xem tập tiếp theo để biết chân tướng câu chuyện nhé! Mặt Nạ Gương vẫn đang lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn, hứa hẹn “quay xe khét lẹt” luôn đó nha!

Bài viết của NNgân trên Dienanh.Net

Nếu bạn cũng mê Mặt Nạ Gương thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mặt Nạ Gương: Nhà ông Nghị như cái chợ, nguy cơ chị em Hoa trở mặt

03/12/2021

Trước sự dồn ép của Hoa (Lương Thu Trang) về phía mẹ mình, Mai (Ngọc Huyền) đã có những phản ứng gay gắt, liệu chị em có tương tàn?

Lệ Cơ Truyện và loạt phim về Tần Thủy Hoàng hấp dẫn nhất màn ảnh

03/12/2021

Những bộ phim về Tần Thủy Hoàng mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn, hấp dẫn về cuộc đời của vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa.

Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

03/12/2021

Nếu rating phim Hàn ngày 1/12 có sự tăng trưởng đồng đều thì đến ngày 2/12 lại trở về tình trạng cũ.

Mặt Nạ Gương: Bà Diễm lại giả thần lộng quỷ nhưng không gạt được Hoa

03/12/2021

Tôi xem cảnh độc diễn của bà Diễm chỉ còn thấy buồn cười. Vở kịch này sớm đã bị mọi người nhìn thấu, đặc biệt là Hoa.

Những lý do nên xem Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh

03/12/2021

Sau 1 năm vắng bóng trên màn ảnh, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tái xuất với Ai Là Hung Thủ, hợp tác với Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện.

6 điểm khác biệt giữa bản phim và webtoon của The King's Affection

03/12/2021

Mình thấy rằng khi chuyển thể webtoon thành phim truyền hình, thay đổi một số chi tiết là điều không thể tránh khỏi.